Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Nền tảng đám mây Amazon Web Services (AWS) mới đây đã giới thiệu Blockchain Framework của mình cho Ethereum (ETH) và Hyperledger Fabric cho phép người dùng tự xây dựng và quản lý ứng dụng phân tán dựa trên Blockchain (DApps), AWS công bố trong một bài đăng trên blog vào thứ Năm, 19 tháng 4.

Theo công bố, người dùng sẽ có thể tạo các ứng dụng Blockchain của riêng mình thông qua công cụ AWS CloudFormation Templates để tránh việc tốn thời gian thiết lập thủ công mạng Blockchain của họ.

Bất chấp những tin đồn vào năm ngoái rằng AWS không có kế hoạch tung ra các dịch vụ liên quan đến Blockchain, công ty đã công bố hợp tác với tập đoàn R3 DLT vào ngày 6/12/2017, dẫn tới nền tảng Corda của R3 DLT trở thành giải pháp Blockchain đầu tiên trên AWS. Corda được thiết kế để cho phép người dùng sử dụng DApp trên nền tảng AWS để xây dựng ứng dụng mới một cách trực tiếp.

Được thành lập vào năm 2015, công ty công nghệ Hyperledger Blockchain của Quỹ Linux đã ra mắt sản phẩm Blockchain code đầu tiên của mình, Fabric 1.0 vào tháng 7 năm 2017. Các sản phẩm Hyperledger DLT đã trở nên phổ biến trong các công ty kết hợp các giải pháp Blockchain với nền tảng để cải thiện dịch vụ của họ.

Một trong những triển khai Hyperledger mới nhất là công cụ Blockchain-as-a-Service (BaaS) của Trung Quốc đã được triển khai trên Blockchain Cloud Service của Huawei, được công bố hôm thứ Ba, 17 tháng 4. Vào ngày 9 tháng 4, Cointelegraph đã đưa tin rằng IBM Thụy Sĩ và Proxeus đã giới thiệu một phương thức nhanh và hiệu quả hơn để đăng ký khởi nghiệp ở Thụy Sĩ trên Blockchain bằng cách triển khai Hyperledger Blockchain và các hợp đồng thông minh.

Mạng Ethereum, được triển khai vào năm 2014 bởi Vitalik Buterin, đã trở thành một trong những nền tảng phổ biến nhất.

Blockchain đã trở thành nền tảng để các nhà phát triển xây dựng DApps. Hôm thứ Năm, 19 tháng 4, NASA tiết lộ họ đang phát triển một phi thuyền tự lái có thể tự đưa ra quyết định bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain của Ethereum mà không cần sự can thiệp của con người.

Hồi đầu tháng, Ủy ban Năng lượng Quốc gia của Chile đã công bố triển khai một hệ thống bản ghi Ethereum Blockchain cho ngành năng lượng của quốc gia để cung cấp bảo mật, độ chính xác, minh bạch, và khả năng truy cập dữ liệu.

Theo:Cointelegraph


👉

👉 http://crypto102.com
👉👉 https://t.me/joinchat/FYG2F0ODBgahD1CyusELkA
👉👉
👉👉
👉👉

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Amazon Web Services ra mắt Blockchain Frameworks cho Ethereum và Hyperledger Fabric | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Amazon Web Services ra mắt Blockchain Frameworks cho Ethereum và Hyperledger Fabric | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.