[ Crypto102.com ] BTCC là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch đầu tiên tại Trung Quốc | Thế giới tiền kĩ thuật số

BTCC la gi, tim hieu san BTCCNăm thành lập: Năm 2011

Quốc gia: Trung Quốc

Tổng Vốn Hóa: Hơn 96 triệu đô la

BTCC là gì?

BTCC là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền kỹ thuật số đầu tiên tại Trung quốc, được thành lập từ năm 2011, có trụ sở ban đầu là ở Thượng Hải sau đó mở văn phòng ở Hồng Kông để phục vụ cho khách hàng quốc tế. Vào thời điểm tháng 10/2014, BTCC trở thành sàn giao dịch Bitcoin lớn thứ 2 trên thế giới, và đến nay nó vẫn là một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn trên thế giới, và thường xuyên có mặt trong top 20 sàn có khối lượng giao dịch trong 24h lớn nhất..

BTCC la gi, tim hieu san BTCC

Dịch vụ của sàn BTCC

Bể khai khoáng: Ngoài hoạt động trao đổi Bitcoin và tiền điện tử, BTCC còn cung cấp hệ thống tài nguyên là các máy tính chuyên dụng để khai thác những mỏ Bitcoin và tiền ảo có tên gọi là Bể khai khoáng. Hệ thống máy tính để khai thác Bitcoin của BTCC là rất lớn. Nó chiếm 15% tổng số máy tính được dùng để đào bitcoin trên toàn thế giới.

Ví điện tử: Để lưu trữ bitcoin đào được hay bitcoin có được qua giao dịch an toàn nhất cho khách hàng. BTCC cung cấp một loại ví của riêng mình, có tên là ví JustPay, nó có sẵn cho trên cả website và di động với hệ điều hành iOS và Android. Khách hàng có thể đăng nhập ví tiền của mình chỉ bằng một tài khoản duy nhất.

Tính năng của sàn giao dịch BTCC

BTCC là một trong ít công ty cung cấp một hệ thống toàn diện phục vụ cho những ai đam mê với Bitcoin và tiền ảo với nhiều sản phẩm và dịch vụ, điều đó thể hiện qua nó vừa tạo ra một hệ thống trao đổi và giao dịch tiền ảo an toàn, vừa có một một bể khai khoáng Bitcoin với dữ lượng lớn, vừa có một nền tảng thanh toán, ví tiêu dùng tiện lợi.

BTCC là một sàn giao dịch có yếu tố bảo mật rất tốt, điều đó được chứng minh trong suốt quá trình hoạt động từ năm 2011 đến nay, BTCC chưa bị một cuộc tấn công nào thành công từ các hacker, BTCC ngoài là một sàn giao dịch lâu đời nhất thế giới, nó còn là một sàn chi phối phần lớn về khối lượng giao dịch của cặp CNY / BTC trước khi bị chính phủ Trung quốc yêu cầu đóng cửa.

BTCC bảo đảm các khoản tiền của khách hàng có được do đào hay giao dịch đều được lưu trữ trong kho lạnh ngoại tuyến. Các tính năng bảo mật quan trọng khác của BTCC bao gồm các máy chủ sử dụng công nghệ đám mây dự phòng, website được mã hóa SSL, kiểm soát nội bộ trong thời gian thực và các thủ tục nghiêm ngặt.

Trên sàn giao dịch USD của BTCC bạn có thể đổi tiền pháp quy như USD sang Bitcon, hoặc ngược lại. Việc hỗ trợ các loại tiền tệ pháp quy là một lợi thế của sàn, đặc biệt đối với những người mới đến thị trường tiền ảo, những người chưa mua một đồng tiển ảo nào với tiền thật của họ bằng tiền tệ truyền thống. Đối với những người này, việc sàn giao dịch chấp nhận sử dụng thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng của họ là rất thuận tiện với họ.