Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Chính phủ Chile đã công bố vào hôm thứ Năm, nước này sẽ sử dụng blockchain của Ethereum như là một cách để ghi lại các số liệu thống kê của ngành năng lượng.

Ủy ban Năng lượng Quốc gia, là một cơ quan của Bộ Năng lượng, nói rằng sẽ đưa dữ liệu vào sổ cái Ethereum công khai để “gia tăng mức độ an ninh, tính toàn vẹn, truy xuất nguồn gốc và sự tự tin trong các thông tin có sẵn cho công chúng”.

Ủy ban này đặc biệt lo ngại rằng cơ sở dữ liệu của họ có thể bị tấn công và thao túng. Cách tiếp cận dựa trên etherum đại diện cho một phương pháp thay thế cho việc lưu trữ dữ liệu, cho rằng việc phân phối các bản ghi trong một số lượng lớn các nút giúp giảm bớt mối lo ngại đó.

Ủy ban đã bắt đầu cam kết một số dữ liệu cho blockchain, bao gồm thông tin về công suất các máy phát điện đã được lắp đặt, giá thị trường trung bình, chi phí cận biên, giá hydrocarbon và sự tuân thủ các điều luật yêu cầu các bảng kê được làm mới cho những đóng góp cụ thể của các nhà máy điện.

Theo giai đoạn đầu của dự án, được gọi là “Energia Abierta” hay “Năng lượng mở”, Ủy ban sẽ nghiên cứu các kết quả và chia sẻ chúng với các công ty khác và các cơ quan chính phủ trong ngành.

Bà Susana Jimenez, Bộ trưởng Năng lượng Chile, cho biết trong một tuyên bố:

Chúng tôi quan tâm đến việc sử dụng công nghệ này từ mức độ khái niệm đến một trường hợp cụ thể, hiểu rằng nó được coi là công nghệ đột phá nhất trong thập kỷ qua bởi các chuyên gia tầm cỡ thế giới và rằng nó có thể là một phần của cuộc sống hằng ngày trong một vài năm tới.

Quyết định của ủy ban sử dụng một blockchain mở như ethereum trái ngược với một mạng lưới phân quyền. Bản tuyên bố giải thích rằng việc có “hàng trăm nghìn máy chủ” xác thực dữ liệu làm cho nó đáng tin cậy hơn và khó thay đổi.

Nguồn tổng hợp
Biên soạn lại bởi Blogtienao


👉Group Cộng Đồng Tiền Ảo Facebook – Blog Tiền Ảo

👉

👉

👉

👉


Crypto102.com là Blog chuyên về tiền điện tử, tiền kỹ thuật số hay còn gọi là tiền mã hóa. Crypto102.com là blog có lượng tin bài khủng nhất từ trước tới nay với phiên bản tiếng Việt ( sắp tới sẽ có bản tiếng Anh, Hàn và Nhật ). Với mỗi 1000 tin tức mới nhất cập nhật về Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số Altcoin khác, Blog Crypto102.com sẽ là Blog có lượng truy cập lớn nhất về Crypto curencies ở Việt Nam và một số nước. 

Bạn hãy đọc hết nội dung của bài viết  [ Crypto102.com ] Chile đang sử dụng blockchain của Ethereum để theo dõi dữ liệu năng lượng | Tiền điện tử | Tiền mã hóa này rồi sau đó cho Crypto102.com đôi lời nhận xét của bạn. Mọi ý kiến đánh giá của bạn sẽ giúp không chỉ bạn mà các trader khác đang ngày đêm theo dõi bảng giá tiền điện tử có thêm một kênh thông tin hữu ích giúp các trader kiếm được nhiều lợi nhuận hơn từ thị trường giao dịch tiền điện tử này.

Bạn có đồng ý với nội dung của bài viết  [ Crypto102.com ] Chile đang sử dụng blockchain của Ethereum để theo dõi dữ liệu năng lượng | Tiền điện tử | Tiền mã hóa này không? Nếu thích hãy LIKE fan page của Crypto102, còn nếu có ý kiến khác vui lòng comment ở dưới hoặc chat với admin qua FB mesenger. Cảm ơn!