Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Monex Group, công ty môi giới trực tuyến có trụ sở tại Nhật Bản vừa mua lại sàn giao dịch cryptocurrency Coincheck, cho biết họ đang chú ý đến việc phát triển nền tảng blockchain của riêng mình, và sau đó là ICO.

Trong hồ sơ tài chính mới nhất vào hôm nay 26 tháng 4, công ty này, với các chi nháng tại Hoa Kỳ và Châu Á – Thái Bình Dương, cho biết trụ sở Nhật Bản sẽ là mũi nhọn trong kế hoạch thúc đẩy blockchain.

Monex đề cập trong hồ sơ:

“Trụ sở Nhật Bản sẽ sử dụng công nghệ blockchain nhằm mục đích thực hiện tất cả các giao dịch của các sản phẩm tài chính và mọi giao dịch tài chính một cách an toàn, với chi phí thấp. Tạo ra blockchain của riêng mình và ICO trong phạm vi của nó.”

Trong khi không có thêm thông tin chi tiết nào được cung cấp về kế hoạch xây dựng blockchain, công ty cũng lần đầu tiên công bố chi tiết về tình trạng tài chính của Coincheck kể từ sau vụ hack gây chú ý và sau đó được mua lại bởi công ty môi giới này.

Tập đoàn Monex tiết lộ trong hồ sơ hôm nay rằng sàn giao dịch này đang báo cáo lợi nhuận trước thuế là 6,3 tỷ yên (khoảng 57 triệu đô la) cho năm tài khóa kết thúc vào tháng 3 năm 2018, sau khi khấu trừ một “khoản lỗ bất thường” 47,3 tỷ yên (khoảng 432 triệu đô la).

Mặc dù Monex không tiết lộ điều gì đã dẫn tới khoản lỗ, nhưng Coincheck trước đó đã hứa sẽ hoàn trả cho các nhà đầu tư khoảng 420 triệu đô cho các cổ phiếu bị mất trong vụ hack hồi tháng 1.

Như đã đưa tin, Coincheck đã xác nhận vào ngày 26 tháng 1, rằng khoảng 530 triệu token đồng NEM đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch này, với giá trị vào thời điểm đó khoảng 530 triệu đô la.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, sàn giao dịch này đã thông báo rằng họ sẽ bồi thường cho mỗi token bị đánh cắp 0.81 đô/token, số tiền bồi thường lên đến gần 420 triệu đô.

Theo: Coindesk


👉

👉 http://crypto102.com
👉👉 https://t.me/joinchat/FYG2F0ODBgahD1CyusELkA
👉👉
👉👉
👉👉

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Chủ sở hữu mới của Coincheck, Monex lên kế hoạch phát triển Blockchain độc quyền và ICO | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Chủ sở hữu mới của Coincheck, Monex lên kế hoạch phát triển Blockchain độc quyền và ICO | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.