Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Thị trường cryptocurrency ngày hôm nay có ghi nhận xu hướng giảm mạnh của hàng loại đồng coin lớn. Hãy cùng IG cập nhật những thông tin xoay quanh sự kiện này cùng một số tin tức nổi bật khác để bắt kịp diễn biến thị trường các trader nhé!

Các tin hot

1.Facebook, Google và Twitter có thể bị kiện vì cấm quảng cáo tiền điện tử

2. Chính sách tiền điện tử chung G20 – một giấc mơ vẫn còn quá xa?

3.Chuyên gia nói với Bloomberg rằng giá Bitcoin sẽ đạt 30.000 USD trong năm nay

4.Việt Nam sẽ sớm nổi lên như một trong những trung tâm blockchain hàng đầu Đông Nam Á

5.Cập nhật thị trường: Giá của các cryptocurrency lại giảm sâu một lần nữa

6. 10 lỗi sai kinh điển mà trader cần tránh

Một số tin tức khác

80.000 cửa hàng mới ở Châu Âu chấp nhận tiền điện tử

Cổng thanh toán cryptocurrency dựa trên Vilnius dành cho các thương gia Châu Âu- Coingate, đang hợp tác với Prestashop, một nền tảng thương mại điện tử mã nguồn mở. Sự kết hợp này sẽ đem đến nhiều lựa chọn hơn cho những người đam mê cryptocurrency và có thể khuyến khích phát triển thị trường tiền điện tử.

Theo đó, hai công ty dự kiến ​​sẽ phủ sóng tới 80.000 doanh nghiệp Châu Âu với ý tưởng cung cấp cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới.

Ông Borisenka- CEO của Coingate cho biết: “Những người sở hữu tiền điện tử đang tìm kiếm cách để chi tiêu. Nhưng khoảng cách giữa khách hàng và các thương gia trong lĩnh vực này vẫn còn rất lớn. Vì vậy, điều quan trọng là phải giáo dục và khuyến khích các doanh nghiệp áp dụng một thái độ tư duy tiên tiến và để vượt qua những quan niệm sai lầm phổ biến xung quanh tiền điện tử”.

Sàn giao dịch Hàn Quốc trả tiền cho người dùng nếu họ báo cáo về kế hoạch lừa đảo crypto

Sàn trao đổi tiền điện tử lớn nhất của Hàn Quốc- Upbit đã mời tất cả người dùng sử dụng hệ thống mới nhằm xác định các mánh khóe gian lận nhiều cấp độ khác nhau như giả dạng bất hợp pháp tiền ký quỹ hay các dự án ICO lừa đảo.

Cụ thể, trong thông báo gần đây, Upbit cho biết gần đây số lượng các trường hợp gian lận đa cấp bất hợp pháp đã gia tăng đáng kể. Vì vậy, hệ thống sàn giao dịch đang cố gắng “ngăn ngừa thiệt hại do gian lận bất hợp pháp bằng cách yêu cầu tất cả người dùng cùng tham gia để ngăn chặn gian lận cryptocurrency”. Theo đó, nếu một nhân chứng báo cáo cho Upbit và các cơ quan điều tra về hành vi phạm pháp thì ngay lập tức sẽ được thưởng nóng một khoản tiền lên tới 1 triệu won ( xấp xỉ 930 USD). Chương trình này sẽ có hiệu lực trong một năm và sẽ kết thúc vào tháng 3 năm 2019.


👉

👉  http://crypto102.com
👉👉  
👉👉  
👉👉  
👉👉  
👉👉  

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Điểm tin nổi bật trong ngày (28/03/2018) | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Điểm tin nổi bật trong ngày (28/03/2018) | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.