Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Có vẻ như chúng ta đang phải đối mặt với khá nhiều tin tức tiêu cực trong thời điểm này và giá Bitcoin thì vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục. Hãy cùng IG cập nhật những điểm tin mới nhất để có thể xác định cho mình một chiến lược đầu tư đứng đắn.

 

Tin hot

Điểm tin nổi bật trong ngày (29/3/2018)

Điểm tin nổi bật trong ngày (29/3/2018)

1. Các ông lớn đang dìm giá Bitcoin như thế nào?

2. Bitcoin sắp chạm ngưỡng tử thần

3. Một lượng lớn Bitcoin bị bán ra, Mt.Gox lập tức bị nghi ngờ

4. Việc đào Ethereum phải đối mặt với “vấn đề tập trung”?

5. Top 5 đồng coin an toàn nhất để đầu tư

Tin tức khác

Điểm tin nổi bật trong ngày (29/3/2018)1

Điểm tin nổi bật trong ngày (29/3/2018)1

1. Bitfinex từ chối tất cả các loại tiền điện tử hiện tại và trong tương lai của Venezuela

Bitfinex đã thông báo rằng họ sẽ không hỗ trợ bất kỳ đồng tiền điện tử nào được bảo chứng bằng dầu của Venezuela cũng như các token khác mà quốc gia này tạo ra trong tương lai. Bitfinex cho biết họ đưa ra hành động này dựa theo các biện pháp trừng phạt của Mỹ mới đây. Vào ngày 19 tháng 3, Tổng thống Donal Trump ra lệnh cấm người dân nước mình khỏi tất cả các giao dịch liên quan tới đồng tiền điện tử của chính phủ Venezuela. Theo đó, tuyên bố này sẽ có hiệu lực ngay lập tức và áp dụng với tất cả các khách hàng và tất cả các hoạt động trên thị trường của Bitfinex như gửi tiền, rút tiền, tài chính, giao dịch. Ngoài ra, tất cả các nhà thầu và nhân viên của sàn giao dịch này cũng bị cấm giao dịch liên quan đến Petro hoặc các token khác có liên quan.

2. Triều Tiên bị nghi ngờ trong vụ trộm Bitcoin

Các nhà điều tra ở Hàn Quốc đang tìm hiểu về việc Triều Tiên có thể liên quan đến vụ trộm từ sàn giao dịch Bitcoin vào thứ ba (27/3). Quốc gia này đang dính vào nghi vấn tấn công sàn giao dịch Youbit của Hàn Quốc. Vụ trộm Bitcoin này được cho là âm mưu của Bình Nhưỡng nhằm đáp trả các biện pháp chế tài nghiêm ngặt từ phía Hàn Quốc. Cảnh sát và Cơ quan An ninh Mạng Hàn Quốc cho biết họ đã bắt đầu điều tra vụ hack Youbit nhưng vẫn đang xác định phạm vi của vụ việc.

3. Microsoft mạo hiểm tìm kiếm đầu tư IoT, blockchain ở Ấn Độ

Microsoft sẽ trở lại Ấn Độ với một văn phòng phục vụ cho việc tìm kiếm và đầu tư vào startup trong các lĩnh vực như phương tiện tự lái, vạn vật kết nối (IoT) và blockchain trong năm nay. Mục đích của việc này là để tạo ra các dữ liệu khổng lồ và có thể trở thành một khách hàng cho chính công nghệ của nó. Cho đến nay, Microsoft Ventures, bộ phận hỗ trợ các startup của tập đoàn, đã làm việc với hơn 45 công ty khởi nghiệp trên toàn cầu.

4. Hãng Internet khổng lồ Kakao xác nhận tham gia vào thế giới blockchain, phủ nhận tin đồn ICO

Tập đoàn Kakao, nhà điều hành ứng dụng nhắn tin lớn nhất của Hàn Quốc đã thông báo rằng họ đang gia nhập vào blockchain để tận dụng cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh ra toàn cầu. Nhà điều hành của Kakao Talk, ứng dụng tin nhắn hàng đầu của Kakao cho biết công ty đã tạo ra công ty con của mình có tên là Ground X, có trụ sở tại Nhật Bản. Công ty này sẽ xây dựng và hoàn thành một nền tảng blockchain vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, trước tin đồn về việc Kakao sẽ phát triển và tổ chức một ICO tiền điện tử của riêng mình, Joh Su-yong , giám đốc điều hành công ty đã chính thức phủ nhận điều đó và được biết Hàn Quốc đã cấm ICO từ cuối năm 2017.


:point_right:

:point_right: http://crypto102.com
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Điểm tin nổi bật trong ngày (29/3/2018) | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Điểm tin nổi bật trong ngày (29/3/2018) | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.