Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Công ty tư vấn tài chính deVere Group, cung cấp dịch vụ quản lý đầu tư và quản lý tài sản, đã dự đoán giá Ethereum (ETH) có thể đạt 2.500 USD vào cuối năm nay, MarketWatch đưa tin vào ngày 27 tháng 4.

Công ty tư vấn tài chính cho biết, Cryptocurrency lớn thứ hai này có thể tăng giá gấp bốn lần nhờ vào những ứng dụng của Ethereum ngày càng tăng cũng như việc áp dụng các hợp đồng thông minh. Nigel Green, người sáng lập và CEO của deVere Group, nói với MarketWatch:

“Giá Ethereum được dự đoán sẽ tăng đáng kể trong năm nay, có thể đạt 2.500 USD vào cuối năm 2018 với mức tăng thêm vào năm 2019 và 2020 […] Việc nâng cấp này sẽ được thúc đẩy bởi ba tiến trình. Đầu tiên, ngày càng có nhiều nền tảng sử dụng Ethereum như một phương tiện giao dịch. Thứ hai, việc tăng cường sử dụng các hợp đồng thông minh của Ethereum. Và thứ ba, sự phân cấp của điện toán đám mây.”

Green cũng nói rằng những quy định cho thị trường Cryptocurrency chỉ còn là vấn đề thời gian. Theo Green, điều này sẽ làm thị trường tự tin hơn, các nhà đầu tư sẽ được bảo vệ tốt hơn. Vào thời điểm hiện tại, Ethereum đang giao dịch ở mức 653,66 USD, với tổng vốn hóa là 64,7 Tỉ USD.

Sau đợt phục hồi kỷ lục của Bitcoin vào tháng 12 năm ngoái, Green dự đoán rằng, “Chúng ta sẽ thấy Bitcoin tăng giá trong những tuần tới. Động thái là rất sắc nét.”

Đầu tháng này, người đồng sáng lập Fundstrat, Tom Lee, được biết đến với những dự đoán lạc quan về Bitcoin, đã lặp lại dự báo tăng giá của Crypto hàng đầu với CNBC rằng nó có thể đạt 25.000 USD vào cuối năm nay.

Theo cointelegraph


:point_right:

:point_right: http://crypto102.com
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Ethereum (ETH) có thể đạt 2.500 USD vào cuối năm nay | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Ethereum (ETH) có thể đạt 2.500 USD vào cuối năm nay | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.