Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Tập đoàn năng lượng khổng lồ BP sẽ cân nhắc việc hợp tác với các startup blockchain đang thực hiện ICO, và họ thậm chí đang kiểm tra các token nội bộ, một giám đốc điều hành cho biết vào thứ Tư.

Phát biểu tại Blockchain Expo ở London, Julian Gray, giám đốc công nghệ cho tổ chức đổi mới kỹ thuật số của BP, đã lên tiếng đề cập đến một số chủ đề: các doanh nghiệp phi tài chính có thể mở cửa hơn với sự đổi mới blockchain-mở hơn các đối tác dịch vụ tài chính của họ.

Gray nói:

“Chúng tôi không làm bất kỳ điều gì với public chain cả. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không làm được. Chúng tôi đã thực hiện proof of concept sử dụng các token nội bộ, chuyển nhượng giá trị.”

Bên trong BP, ông nói, có rất nhiều sự giáo dục cần phải được thực hiện. Nhưng có một nhóm người trong công ty, trước đây gọi là British Petroleum, giờ đây đã nhận ra rằng các blockchain, thậm chí là loại mở, không chỉ là “lãnh thổ của hacker”.

Gray nói rằng mặc dù bộ phận đổi mới của ông được tài trợ mạnh mẽ, ông vẫn sẵn sàng làm việc với những người khác đã đi theo con đường ICO.

“Liệu chúng tôi có hợp tác với những người đang làm công việc này? Không phải ngay bây giờ, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chúng tôi làm như vậy.”

Người điều hành phiên họp, Lewis Cohen, một đối tác của công ty luật Hogan Lovells, nói rằng thật thú vị khi nghe ai đó từ một công ty như BP nói như vậy.

Cohen nói, mặc dù ngành công nghiệp dịch vụ tài chính đã chứng tỏ rất nhiều sức đề kháng với bất cứ điều gì liên quan đến ICO hay các public chain nhưng điều đó không hợp lý trong thế giới doanh nghiệp rộng lớn, nơi ông tìm thấy những người có trách nhiệm hơn với lộ trình token để tài trợ sự đổi mới.

Gray cho biết thêm:

“Công nghệ này đã vượt ra khỏi cổng và nó rõ ràng đang đi tới đâu đó và tại một điểm nào đó, chúng tôi sẽ tương tác với nó.”

Nói với Coindesk sau chương trình, Gray cho biết “Tôi đã nhìn vào điều này trong một thời gian dài và tôi không tin vào quan điểm cho rằng ICO là khủng khiếp, giống như chúng ta được nghe từ nhiều người.”

“Tuy nhiên, tôi nhấn mạnh rằng đó là quan điểm của tôi, và không nhất thiết là quan điểm của BP.” ông nói.

Theo: Coindesk


👉

👉 http://crypto102.com
👉👉 https://t.me/joinchat/FYG2F0ODBgahD1CyusELkA
👉👉
👉👉
👉👉

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Gã khổng lồ năng lượng BP cho biết đang thử nghiệm các token “nội bộ” | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Gã khổng lồ năng lượng BP cho biết đang thử nghiệm các token “nội bộ” | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.