Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Một chỉ trích chính của thị trường cryptocurrency là sự biến động khét tiếng của nó; được cho là do ‘cá voi’ và rô bốt giao dịch trên máy vi tính. Thực hiện một bước mạnh mẽ đương đầu với vấn đề này là Gemini Exchange, công bố một quan hệ đối tác bảo mật với NASDAQ, thị trường chứng khoán lớn thứ hai thế giới, để bảo vệ chống lại hành vi gian lận của thị trường

Công bố công khai vào ngày 25 tháng 4, Nasdaq sẽ cung cấp cho Gemini một phần mềm giám sát có tên SMARTS. Các điều khoản tài chính của thỏa thuận này vẫn được bảo mật.

Cameron Winklevoss, một trong những người sáng lập của Gemini, là một người ủng hộ trung thành của việc tạo ra một thị trường mà bắt nguồn từ các quy định nghiêm ngặt.

SMARTS là công nghệ giám sát được sử dụng bởi các công ty chứng khoán và phái sinh trao đổi trên toàn thế giới, bao gồm Intercontinental Exchange Inc., Sở giao dịch và bù trừ Hong Kong và Sàn giao dịch chứng khoán Nigeria.

Khi phát hiện các mẫu giao dịch bất thường, công nghệ theo dõi hoạt động thời gian thực làm tăng cảnh báo. Sau khi được cảnh báo, giám sát của con người đánh giá xem hoạt động này có đáng để điều tra hay không.

SMARTS sẽ đóng một vai trò thiết yếu tại Gemini. Nó sẽ chịu trách nhiệm giám sát việc giao dịch của hai trong số các đồng tiền điện tử lớn nhất: bitcoin và ethereum.

Biến động giá dẫn đến tăng lãi suất quy định

Trong sự xu hướng của tiền điện tử trở thành một lựa chọn đầu tư phổ biến, số lượng các tranh cãi và gian lận đã tăng lên. Tuy nhiên, các quan chức chính phủ đang thực hiện các bước trong vấn đề này, và làm việc hướng tới việc cung cấp một khung pháp lý nghiêm ngặt để đảm bảo các quỹ của nhà đầu tư không bị lạm dụng hoặc tiếp xúc với gian lận.

NASDAQ cho biết sẽ “cân nhắc” trở thành một sàn giao dịch mật mã

Vào ngày 25/4, CEO của NASDAQ, Adena Friedman, đã lên tiếng ủng hộ tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với CNBC.

Theo Friedman:

“Tôi tin rằng các đồng tiền kỹ thuật số sẽ tiếp tục tồn tại… nó chỉ là vấn đề phải mất bao lâu để không gian đó trưởng thành. Khi bạn nhìn vào nó và nói, ‘chúng ta có muốn cung cấp một thị trường được điều chỉnh cho điều này không?’ Chắc chắn, Nasdaq sẽ xem xét nó. ”

Với sự quan tâm của tổ chức tiền điện tử tăng lên – có lẽ để kiếm lợi nhuận hơn là khám phá công nghệ – ngân hàng, quỹ phòng hộ, nhà tài chính đang ghi nhận sự gia tăng bitcoin như là một “xu hướng thị trường mới”, và cho vay nhiều hơn với khái niệm đó.

Friedman lặp lại với việc phân loại tiền điện tử của SEC là “chứng khoán”, nói:

ICO cần được điều chỉnh. SEC nói đúng rằng đó là chứng khoán và cần được quy định như vậy. ”

Mối quan hệ đối tác SMARTS với Gemini Exchange chứng minh thêm rằng Friedman có nghĩ là kinh doanh nghiêm túc, thay vì lời hứa vô căn cứ.

NASDAQ đang dần dần, nhưng chắc chắn, tăng sự tiếp xúc của họ với lớp tài sản kỹ thuật số.

 


👉

👉 http://crypto102.com
👉👉
👉👉
👉👉
👉👉

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Gemini thông báo quan hệ đối tác an ninh với NASDAQ để bảo vệ chống lại thao tác giá | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Gemini thông báo quan hệ đối tác an ninh với NASDAQ để bảo vệ chống lại thao tác giá | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.