Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Giống như hầu hết các altcoin khác, Verge đã có một năm khá khốc liệt. Đồng cryptocurrency này trở nên nổi tiếng vào giữa tháng 12, với lời hứa hẹn về công nghệ riêng tư mới mang tính cách mạng đã khiến giá của đồng tiền này tăng vọt lên hơn 3000% chỉ trong 10 ngày. Từ mốc cao nhất mọi thời đại của XVG là 0,26 USD, nó đã giảm hơn 90% chỉ trong 3 tháng qua. Những tưởng nó đang ở bên bờ vực, nhưng mọi thứ đã thay đổi, bởi kế hoạch gây quỹ mới nhất của nó đã thành công.

Để thu hút sự quan tâm và đầu tư vào đồng altcoin này, nhóm nghiên cứu đã quyết định khởi động một đợt quyên góp ngắn để tạo ra quỹ nhằm đảm bảo những gì mà họ cho là “mối quan hệ hợp tác lớn nhất trong crypto cho đến nay” với “một tổ chức toàn cầu cùng các trang web có lưu lượng truy cập cao”.

Verge đạt mục tiêu

Giữ bí mật các chi tiết liên quan đến mối quan hệ hợp tác, các nhà phát triển đã kêu gọi cộng đồng và những chủ sở hữu XVG đóng góp 75 triệu đồng coin chỉ trong vài ngày. Hôm qua, mọi thứ trở nên ảm đạm khi mới chỉ có 20 triệu token được quyên góp. Tuy nhiên, nền tảng thanh toán dựa trên bảo mật TokenPay đã trở thành vị cứu tinh của ngày với khoản đóng góp lên tới 50 triệu.

Kiểm tra địa chỉ quyên góp trên blockchain explorer cho thấy cộng đồng Verge đã đạt được mục tiêu đề gia của họ, và hiện có 76,2 triệu token XVG. Điều nay tương đương với xấp xỉ 3,5 triệu USD theo tỷ giá hiện nay.

Một tweet khác tiếp tục đưa ra gợi ý hấp dẫn về những tin tức lớn sắp được tiết lộ.

Có vẻ như phần đóng góp đến từ TokenPay, là những token họ đã bán hết trong ICO hồi tháng 1.

XVG tăng, trong khi những đồng khác giảm

Mặc dù đây là một phương pháp không chính thống để kích thích lại sự quan tâm của một altcoin. Nhưng XVG là altoin duy nhất xanh trong phiên giao dịch sáng nay của châu Á. Tất cả những cryptocurrency khác đang trượt giá. Theo Livecoinwatch.com, XVG tăng 12% trong ngày và 50% trong tuần. So sánh với BTC, đồng tiền không thể duy trì được ở mức hỗ trợ 8000 USD thì XVG đang làm tốt hơn, giao dịch tăng 20% so với ngành hôm qua ở khoảng 600 satoshi, so với mức 415 sats ở cùng thời điểm hôm qua, và khoảng 300 sats so với tuần trước.

Tất cả các con mắt đang dồn sự chú ý vào Twitter, nơi đồng altcoin này thông báo về mối quan hệ đối tác, điều có thể tác động đến giá của token. Tuy nhiên, nếu những tin tức không gây được ấn tượng, như nhiều đồng altcoin khác, thì XVG có thể sẽ trượt trở lại vào tình trạng ảm đạm chung như các cryptocurrency khác trong ngày hôm nay.

Theo: http://bitcoinist.com/verge-hits-crowd-fund-target-price-spike-follows/


👉

👉 http://crypto102.com
👉👉
👉👉
👉👉
👉👉
👉👉

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Giá của Verge tăng vọt sau khi crowdfund đạt mục tiêu | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Giá của Verge tăng vọt sau khi crowdfund đạt mục tiêu | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.