Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Dự án Golem (GNT), nhằm tạo ra một hệ thống tính toán phân tán, đã bị suy yếu cùng với giá thị trường tương đối thấp cách đây không lâu đã trở lại với bản Brass Beta, vừa có thêm một cú nhảy vọt sau khi được thêm vào Binance.

Nhưng tin tức này đã bổ sung thêm năng lượng cho cho GNT, đưa crypto này tăng lên 45% trong tuần này. GNT chỉ tăng hơn 21% trong ngày hôm qua, đạt 0,64 đô la. Trong những ngày tới, hiệu ứng của cặp GNT/ETH và GNT/BTC có thể sẽ rõ hơn.

(Golem, tăng 25% chỉ trong 15 phút)

Thị phần của giao dịch Binance vẫn chưa được biết, và hầu hết các giao dịch GNT vẫn đang diễn ra trên Upbit. Ảnh hưởng của Ethfinex, cũng như Bitfinex, là khá nhỏ đối với GNT.

Sau nhưng tin tức tích cực, cộng đồng đang kỳ vọng mức giá 1 USD cho Golem trong tương lai không xa.

Thông tin về Golem tại Wiki coin Golem


👉

👉 http://crypto102.com
👉👉
👉👉
👉👉
👉👉

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Golem (GNT) niêm yết trên Binance, hướng tới mục tiêu giá 1 USD | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Golem (GNT) niêm yết trên Binance, hướng tới mục tiêu giá 1 USD | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.