Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Công ty tìm kiếm khổng lồ của Trung Quốc – Baidu đã đưa ra một nền tảng quản lý quyền sở hữu hình ảnh kỹ thuật số dựa trên Blockchain, thông tin được công bố vào ngày thứ Tư, 11 tháng 4.

Các dịch vụ được gọi là Totem, timestamps gửi hình ảnh gốc với sự nhận dạng theo thời gian thực và dữ liệu người dùng khác, lưu trữ nó trên một chuỗi bất biến blockchain.

Image result for baidu photograph

Image result for baidu photograph

Theo thông báo của Baidu, các khả năng về trí tuệ nhân tạo hiện tại của công ty – bao gồm phân tích hình ảnh và sự hiểu biết ngữ nghĩa – sẽ cung cấp cho việc xây dựng các tag hình ảnh duy nhất, với hệ thống Blockchain cho phép lưu hành hình ảnh, sao chép và giám sát để chứng minh hoặc bác bỏ các cáo buộc vi phạm bản quyền.

Tuy nhiên, công ty đã không làm rõ liệu Blockchain mà nó đang sử dụng cho Totem là công khai hay dựa trên sự cho phép.

Totem của Baidu được chú ý cũng giống như nền tảng Blockchain quản lý quyền sở hữu hình ảnh của Kodak, công bố vào hồi tháng 1 năm 2018. Tương tự, nó sử dụng sổ cái số để thiết lập quyền sở hữu quyền và cũng cung cấp mã thông báo KODAKCoin cho cộng đồng ảnh trực tuyến để thanh toán và nhận cổ tức về giấy phép hình ảnh của họ.

Theo: CoinTelegraph


👉

👉 http://crypto102.com
👉👉
👉👉
👉👉
👉👉

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Google Trung Quốc – Baidu ra mắt nền tảng bảo vệ quyền sở hữu hình ảnh sử dụng công nghệ Blockchain | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Google Trung Quốc – Baidu ra mắt nền tảng bảo vệ quyền sở hữu hình ảnh sử dụng công nghệ Blockchain | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.