Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

JPMorgan Chase đã hợp tác với Ngân hàng Quốc gia Canada và các công ty lớn khác để thử nghiệm một nền tảng blockchain nhằm cải thiện quá trình phát hành nợ.

Theo tin tức của Reuters, ngân hàng đầu tư này cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Sáu rằng thử nghiệm, bắt đầu hôm thứ Tư, đã nhân đôi một khoản 150 triệu đô la được cung cấp cùng ngày bởi Ngân hàng Quốc gia Canada về một loại chứng chỉ tiền gửi Yankee một năm có lãi suất thả nổi.

Cuộc thử nghiệm cũng có sự tham gia của Goldman Sachs Asset Management, Pfizer, Legg Mason Inc’s Western Asset và các công ty khác.

David Furlong, phó chủ tịch cấp cao của Ngân hàng Quốc gia Canada, cho biết trong một tuyên bố rằng công nghệ blockchain “có tiềm năng mang lại sự thay đổi lớn trong ngành công nghiệp dịch vụ tài chính”.

Theo bài viết, dựa trên blockchain Quorum của JPMorgan, nền tảng phát hành nợ đã mất hơn một năm để xây dựng.

Theo tin tức của Coindesk vào tháng 3, JPMorgan hiện đang cân nhắc quay vòng dự án Quorum với tư cách là một công ty độc lập.

Một người phát ngôn của ngân hàng từ chối bình luận về cái mà họ gọi là “đầu cơ” vào thời điểm đó, nhưng nói rằng “Quorum đã trở thành một nền tảng doanh nghiệp cực kỳ thành công thậm chí vượt ra ngoài các dịch vụ tài chính và chúng tôi rất vui mừng về tiềm năng của nó.”

Tuy nhiên, Umar Farooq, người đứng đầu các sáng kiến blockchain cho tập đoàn JPMorgan và là cánh tay đầu tư, xác nhận bước chuyển động này với Reuters, nói rằng các cuộc thảo luận đang ở giai đoạn đầu và ngân hàng đã ghi nhận sự quan tâm của các tổ chức tài chính trong dự án.

Blockchain mã nguồn mở Quorum đã được triển khai vào năm 2016 như là một phiên bản phân quyền của Ethereum.

Vào tháng 10 năm 2017, đáng chú ý là Quorum đã tích hợp lớp bảo mật zero-knowledge (ZSL) từ Zcash.

Công nghệ này che giấu tất cả thông tin nhận dạng về một giao dịch nhưng vẫn cung cấp khả năng kiểm toán các giao dịch đó.

Theo: Coindesk


👉

👉 http://crypto102.com
👉👉 https://t.me/joinchat/FYG2F0ODBgahD1CyusELkA
👉👉
👉👉
👉👉

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] JPMorgan thử nghiệm đặt phát hành nợ vào một blockchain | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] JPMorgan thử nghiệm đặt phát hành nợ vào một blockchain | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.