Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Tổ chức Blockchain phi lợi nhuận, IOTA Foundation tiếp tục những bước đi trong việc tuyển dụng nhân sự cấp cao của họ trong ngày 9 tháng 4 bằng cuộc hẹn với tiến sĩ Rolf Werner, người đứng đầu chi nhánh Trung Âu của Fujitsu.

Trong một bài đăng trên blog, các nhà quản lý đã nói rằng “sự nhiệt tình và khả năng lèo lái không gì sánh được” của Werner sẽ mang lại “giá trị to lớn cho các dự án của IOTA cũng như tiếp tục củng cố vai trò dẫn đầu của nó trong lĩnh vực Công nghệ Sổ cái Phân tán (DLT)”.

Trong khi cũng làm Chủ tịch Ban quản lý của Fujitsu Technology Solutions, Werner là sự tuyển dụng đáng chú ý thứ 2 của IOTA từ đầu năm 2018.

Vào tháng 1, dự án chào đón trưởng văn phòng kỹ thuật số của Volkswagen, Johann Jungwirth vào ban cố vấn.

Công nghệ trung tâm của IOTA là Tangle, được gọi là “sổ cái phân tán không có block” mà các nhà phát triển nói rằng cũng là một giải pháp hứa hẹn cho nhiều lĩnh vực của nền kinh tế toàn cầu, cũng đang được giải quyết bằng công nghệ Blockchain “truyền thống”.

Bình luận về cuộc hẹn của mình, Werner cũng chia sẻ niềm tin của IOTA. Ông nói “Khả năng của các ứng dụng phân tán và bảo mật dựa trên IOTA Tangle cũng như là Công nghệ Sổ cái Phân tán là rất rộng lớn.”

“Họ vượt xa mối quan hệ máy-máy và bao gồm nhiều thứ, ví dụ như là giám sát giả mạo bằng chứng của chuỗi cung ứng và quản lý bảo mật danh tính.”

Bản thân Fujitsu cũng hoạt động tích cực trong lĩnh vực Blockchain, khai trương một Trung tâm Sáng kiến Blockchain tại Bỉ cuối tháng trước.

Theo: Cointelegraph


👉

👉 http://crypto102.com
👉👉 https://t.me/joinchat/FYG2F0ODBgahD1CyusELkA
👉👉
👉👉
👉👉

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Người đứng đầu Fujitsu Trung Âu, Rolf Werner gia nhập IOTA Foundation | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Người đứng đầu Fujitsu Trung Âu, Rolf Werner gia nhập IOTA Foundation | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.