Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Người dùng dịch vụ ví điện tử của Ledger đã không thể truy cập vào Bitcoin Cash của mình từ hôm thứ Hai, và một vài người dùng tin rằng nhà sản xuất phần cứng đang gặp vấn đề.

Theo phàn nàn của người dùng trên Reddit, họ đã không thể truy cập vào ví Bitcoin Cash của mình, không thể xem số dư hay tạo giao dịch. Sự cố diễn ra trong 1 ngày rưỡi, theo những bài post của người dùng ngay trước đêm hôm thứ Ba.

Một người dùng viết:

Sau khoảng gần 20h, vấn đề này vẫn không được giải quyết. Tôi vẫn không thể nào truy cập được vào ví BCH của mình (không giao dịch nào được hiển thị, mặc dù cửa sổ trình duyệt vẫn hiển thị…Đó dường như là một sự cố khá lớn căn cứ vào việc số coin thậm chí còn không hiện lên, dù ít hay nhiều để có thể dùng chúng.”

Một dòng trạng thái được đăng lên, lần đầu tiên xác nhận sự cố vào thứ Hai lúc 6 giờ 30 phút chiều, giờ UTC, “Phiên bản mới của Bitcoin-ABC (Bitcoin Cash node) phá vỡ tính tương thích với trình phân tích cú pháp của chúng tôi. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đang làm việc để khắc phục.”

Những bản cập nhật sau đó của đội ngũ phát triển đã nỗ lực để đưa ví hoạt động trở lại. Phiên bản mới nhất vào thời điểm bài viết, xuất bản lúc 6:56 chiều, giờ UTC, hôm Thứ ba, cho biết “trình duyệt blockchain đã được khởi động lại thành công, và hiện đang làm sạch mọi giao dịch” đã xảy ra từ một block mới đây.

Tuy nhiên, bản cập nhật cũng ước tính rằng sẽ mất ít nhất 1 giờ trước khi quá trình khởi động có thể bắt đầu đồng bộ hóa.

CEO của Ledger, Eric Larcheveque nói với người dùng Reddit rằng công ty đang làm lại danh mục các Bitcoin Cash node, và khuyên người dùng nên tạm thời sử dụng ví điện tử Electron Cash để truy cập vào khoản tiền của mình.

Tuy nhiên, người dùng phàn nàn rằng ví điện tử Electron Cash cũng hoạt động không tốt.

Hơn nữa, một bình luận của CTO của Ledger, Nicolas Bacca nói rằng “ông không theo dõi vấn đề chặt chẽ” gây ra sự chỉ trích từ người dùng.

Một người viết “Thật thất vọng khi thấy một vấn đề như vậy kéo dài quá lâu để giải quyết. Tôi hy vọng sự chuyên nghiệp hơn từ Ledger, nhưng có vẻ như họ coi Bitcoin Cash là một đồng tiền nhỏ bé với mức độ ưu tiên thấp.”

Theo: Coindesk


👉

👉 http://crypto102.com
👉👉 https://t.me/joinchat/FYG2F0ODBgahD1CyusELkA
👉👉
👉👉
👉👉

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Người dùng ví điện tử của Ledger không thể truy cập vào Bitcoin Cash của mình | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Người dùng ví điện tử của Ledger không thể truy cập vào Bitcoin Cash của mình | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.