Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Một trong những cái tên lớn nhất trong ngành cryptocurrency đang tẩy chay một trong những hội nghị cao nhất trong ngành.

Người sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin đã tweet hôm thứ Năm rằng ông đang tẩy chay hội nghị Consensus năm nay do CoinDesk, trang web tin tức, tổ chức. Nguyên nhân được đưa ra là do trang web này đã đăng liên kết với một trang web gian lận trong một trong những bài viết của nó.

Vitalik Buterin, với gần 750.000 người theo dõi trên Twitter, cho biết anh ta khuyến khích người khác cũng tẩy chay sự kiện này.

 

CoinDesk đã sửa lại câu chuyện trên để loại bỏ liên kết được Buterin nhắc tới trong tweet của anh.

“Chúng tôi đã thất vọng khi tìm hiểu về tweet của Vitalik ngày hôm nay liên quan đến một lỗi trong bài viết của CoinDesk, và chúng tôi xin lỗi”, Giám đốc điều hành CoinDesk Kevin Worth cho biết trong một email.

“Một trong những phóng viên của chúng tôi đã đưa một liên kết chưa được xác minh trong một bài báo; chúng tôi đã nhanh chóng xác định lỗi và sửa lỗi. Chúng tôi cố gắng duy trì mức độ cao nhất của báo chí không thiên vị, đạo đức để cung cấp mức độ phù hợp tốt nhất cho ngành công nghiệp blockchain. ”

Vitalik cũng đã phàn nàn trước đây về cách mà một số phương tiện truyền thông đã giúp hợp pháp hóa những trò gian lận. Tập đoàn Satis có trụ sở tại New York phát hiện ra rằng 81% ICO là lừa đảo.

Trong một chuỗi tweet, Vitalik cũng nói rằng anh không thích cách trang web tin tức đề cập đến bản cập nhật được đề xuất cho mã Ethereum, nói rằng anh không đồng ý với chính sách của CoinDesk về nhận xét của người đọc, và đề xuất mức giá $2,000- $3,000/vé là quá mức.

CoinDesk dự kiến sẽ có hơn 4.000 người nghe hơn 250 diễn giả tại hội nghị thượng đỉnh 14-16 tháng 5 tại New York.

Theo: Bloomberg


👉

👉 http://crypto102.com
👉👉
👉👉
👉👉
👉👉

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Người sáng lập Ethereum đang tẩy chay một trong những hội nghị cryptocurrency lớn nhất năm | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Người sáng lập Ethereum đang tẩy chay một trong những hội nghị cryptocurrency lớn nhất năm | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.