Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Xu hướng giảm ngắn hạn đang chiếm ưu thế ở hầu hết các đồng tiền số hiện nay, quá trình hình thành đáy có thể sẽ xảy ra trong thời gian tới, do đó các mức thấp đáy sẽ được test lại. Các ngưỡng hỗ trợ và kháng cự đang dần được rút ngắn lại.

BTC/USD

Bitcoin đang trượt dốc không phanh, nó đang nằm trên vùng hỗ trợ chính gần mức 7.650 USD, bitcoin đang giao dịch trong một phạm vi hẹp với khối lượng giao dịch và sự biến động tương đối thấp.

Đồng tiền số này vẫn đang nằm trong xu hướng giảm ngắn hạn, trước khi có sự phục hồi trên vùng kháng cự chính ở mức 8.400 USD thì các nhà đầu tư ngắn hạn không nên tham gia ngay lúc này, trong khi đó các nhà đầu tư dài hạn có thể cân nhắc thiết lập các vị trí mua vào tại thời điểm này.

Mức kháng cự tiếp theo 9.000 USD đến 9.200 USD.

Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo 7.650 USD, 7.000 USD và 6.750 USD.

ETH/USD

Ethereum vẫn đang nằm trong một xu hướng giảm ngắn hạn, và hiện tại đang thủng đáy, giao dịch dưới mức 450 USD. Đây là thời điểm tốt để thiết lập các vị trí mua vào dành cho các nhà đầu tư dài hạn, trong khi các nhà đầu tư ngắn hạn nên cân nhắc bởi vì xu hướng giảm vẫn còn chiếm ưu thế.

Đồng tiền số này đang phải đối mặt với đường kháng cự mạnh tại 500 USD

Một số mức kháng cự khác: 575 USD, 625 USD và 640 USD.

Ngưỡng hỗ trợ chính 400 USD.

LTC/USD

Litecoin đã bị áp lực trong những ngày gần đây, mất đi sức mạnh tương đối ngắn hạn, nhưng vẫn giao dịch tốt trên mức thấp của tháng hai

Đồng tiền này nằm ngay tại ranh giới dưới của kênh xu hướng giảm, với ngưỡng hỗ trợ mạnh dưới mức 125 USD.

Với hình ảnh dài hạn vẫn đang tăng, các nhà đầu tư dài hạn có thể thiết lập các vị trí mua vào ngay lúc này, tuy nhiên cần lưu ý đồng tiền này đang có dấu hiệu bán tháo ngắn hạn.

Mức kháng cự tiếp theo 140, 150 USD và 170-180 USD.

Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo 100 USD

DASH/USD

Mặc dù đã có sự phục hồi khá mạnh mẽ vào tuần trước, nhưng Dash đang chịu áp lực từ việc bán tháo, và đồng tiền số này đang giao dịch dưới ngưỡng hỗ trợ 360 USD. Xu hướng giảm đang chiếm ưu thế, mức thấp của tuần trước có thể sẽ được test lại trong thời gian tới.

Mức kháng cự tiếp theo 375 USD

Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo 315 USD và 300 USD

XRP/USD

Ripple tiếp tục giao dịch trong một xu hướng giảm mạnh, nó đang giao dịch dưới mức thấp 0.58 USD của tháng hai, và hiện đang tiếp tục suy yếu. Ripple đang nằm trong một tín hiệu bán ngắn hạn, và giảm xuống dưới mức thấp nhất trong tuần gần 0.54 USD, cảnh báo mức thấp đáy sẽ được test lại một lần nữa ở mức 0.42 USD.

Mức kháng cự mạnh tiếp theo 0.68 USD, 0.85 USD và 1 USD.

Mức kháng cự ngắn hạn 0.73 USD.

ETC/USD

Ethereum Classic đang lơ lửng quanh mức 16 USD, vẫn cao hơn mức thấp nhất của tuần trước và mức đáy của tháng 2.

Hiện đồng tiền số này vẫn đang nằm trong một xu hướng giảm ngắn hạn, các nhà đầu tư có thể thiết lập các vị trí mua vào tại thời điểm này .

Ngưỡng hỗ trợ 14.50 USD và 13.50 USD

Mức kháng cự tiếp theo 18 USD, 20 USD và 23 USD

XMR/USDT

Monero đang có tín hiệu mua vào ngắn hạn, khi nó đã phục hồi lên mức kháng cự 200 USD vào ngày hôm nay , nhưng hiện tại đồng tiền số này đang có sự suy yếu nhẹ, giao dịch xung quanh mức 186 USD.

Tuy nhiên nhìn về tổng thể Monero vẫn còn tương đối mạnh nếu so với các đồng tiền số khác.

Mức kháng cự mạnh tiếp theo ở mức gần 240 USD và 280 USD.

Ngưỡng hỗ trợ chính 175 USD và 150 USD.

NEO/USDT

Sau khi giảm xuống từ mức 64 USD, NEO đang tiếp tục lao dốc xuống dưới mức 57 USD, gần với mức thấp của tuần trước và đồng tiền số này đang nằm trong xu hướng giảm ngắn hạn. Các nhà đầu tư có thể cân nhắc thiết lập các vị trí mua vào tại thời điểm này.

Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo 50 USD

Mức kháng cự tiếp theo 80 USD, 100 USD và 120-130 USD.

IOTA/USD

IOTA đang giao dịch dưới ngưỡng hỗ trợ 1.2 USD, tương tự như NEO, IOTA vẫn đang nằm trong xu hướng giảm ngắn hạn, dấu hiệu phục hồi còn tương đối yếu.

Các nhà đầu tư dài hạn có thể thiết lập các vị trí mua vào tại thời điểm này, trong khi các nhà đầu tư ngắn hạn nên cân nhắc.

Mức kháng cự tiếp theo 1.5 USD và 1.9 USD

Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo 1.1 USD và 1 USD.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Theo Hacked
Biên dịch bởi Blogtienao.com


👉

👉

👉

👉


Crypto102.com là Blog chuyên về tiền điện tử, tiền kỹ thuật số hay còn gọi là tiền mã hóa. Crypto102.com là blog có lượng tin bài khủng nhất từ trước tới nay với phiên bản tiếng Việt ( sắp tới sẽ có bản tiếng Anh, Hàn và Nhật ). Với mỗi 1000 tin tức mới nhất cập nhật về Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số Altcoin khác, Blog Crypto102.com sẽ là Blog có lượng truy cập lớn nhất về Crypto curencies ở Việt Nam và một số nước. 

Bạn hãy đọc hết nội dung của bài viết  [ Crypto102.com ] Phân tích giá 29/03: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, Ethereum Classic, Dash, Monero, NEO, IOTA | Tiền điện tử | Tiền mã hóa này rồi sau đó cho Crypto102.com đôi lời nhận xét của bạn. Mọi ý kiến đánh giá của bạn sẽ giúp không chỉ bạn mà các trader khác đang ngày đêm theo dõi bảng giá tiền điện tử có thêm một kênh thông tin hữu ích giúp các trader kiếm được nhiều lợi nhuận hơn từ thị trường giao dịch tiền điện tử này.

Bạn có đồng ý với nội dung của bài viết  [ Crypto102.com ] Phân tích giá 29/03: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, Ethereum Classic, Dash, Monero, NEO, IOTA | Tiền điện tử | Tiền mã hóa này không? Nếu thích hãy LIKE fan page của Crypto102, còn nếu có ý kiến khác vui lòng comment ở dưới hoặc chat với admin qua FB mesenger. Cảm ơn!