Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Ngày hôm qua BTC sau khi gần chạm mốc “lịch sử” 3.000USD thì bất ngờ rớt giá 2 lần. Từ gần 3k USD xuống còn 27xx USD, sau đó gần 4 tiếng BTC tiếp tục giảm mạnh xuống giá thấp nhất tại thời điểm ghi nhận là 25xx USD (giá tính theo giá BTC/USD tại BITSTAMP).

(ghi nhận tại một số sàn có giá giao dịch xuống 23xx USD)

Đến 5h sáng nay (13/6) giá tăng nhẹ trở lại. Tuy nhiên không thể vượt qua giá tại vùng ngăn cản tại giá 275x USD. Điều đó cho thấy sức mua (lượng cầu tại đây chưa đủ mạnh).

Nếu xét về xu hướng dài hạn (1 tháng) có thể thấy quá trình từ 1/5/2017 đến nay. BTC tăng trưởng quá nhanh và đã có một đợt điều giá lại để có tốc độ thực của thị trường vào ngày 22/5 và 23/5. Các bạn có thể thấy xu hướng BTC đang tiếp tục điều chỉnh lại tốc độ tăng trưởng. Ngày hôm nay giá BTC không vượt được ngưỡng 275x USD đó là một trong những dấu hiệu cho thấy BTC có khả năng sẽ tiếp tục điều chỉnh giá một lần nữa. Ngoài ra xem xét về lượng vol của BTC tại số liệu coinmarketcap thì hiện tại vol của BTC trong 24 giờ thì vol của BTC đang giảm (từ 2,4 tỷ xuống còn 2,2 tỷ) nhưng giá BTC lại tăng????

Ngoài ra thông tin cập nhật dữ liệu từ Coindata cho thấy lượng vol mua gần như giảm liên tục

Dữ liệu Coinmarketcap

Điều này thực sự “có vấn đề”. Nếu đúng theo xu hướng và dữ liệu phản ánh thì BTC sẽ rất có thể sẽ lại tiếp tục điều chỉnh lại tốc độ tăng trưởng bằng cách giá sẽ giảm xuống khu vực 225x USD đến 235x USD.

Hi vọng bài phân tích này sẽ là kênh tham khảo giúp mọi người có dữ liệu để đưa ra phân tích và quyết định cho việc đầu tư của mình.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất cứ kết quả (lời/lỗ) của các bạn khi dựa trên bài phân tích này của chúng tôi để đầu tư.

Chúc các bạn thành công !

 

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Phân tích kĩ thuật – BTC/USD khả năng điều chỉnh giá giai đoạn 2? ngày 13/6/2017 | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Phân tích kĩ thuật – BTC/USD khả năng điều chỉnh giá giai đoạn 2? ngày 13/6/2017 | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.