[ Crypto102.com ] Phân tích kỹ thuật 19/2: Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple | Thế giới tiền kĩ thuật số

Bitcoin Tiền mặt chuyển đổi
Bitcoin Tiền mặt đã có khởi đầu tốt vào cuối tuần, tăng 6,66% vào ngày thứ Bảy, kết thúc ngày ở mức 1,629,5 USD, vượt quá mức Litecoin – một trong những đối thủ cạnh tranh chính của Bitcoin Cash.
Bitcoin Cash đứng ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng, với mức vốn 26,95 tỷ USD, trong khi Litecoin tiếp tục ở vị trí thứ 5 với giá 12,64 tỷ USD, phụ thuộc rất nhiều vào sự kiện SuccessProject of the Project Lite for this week.
Cách Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và Litecoin thành công trong nền tảng của Coinbase, cùng với các doanh nghiệp và người dùng có thể ủng hộ một trong bốn crypto mà Coinbase đã đưa vào giao dịch. This chắc chắn sẽ là lần đầu Bitcoin Cash có cơ hội đi một bước lớn hơn cả người anh em Bitcoin …
Tại thời điểm ghi điểm, Bitcoin Cash giảm 0,36% xuống còn 1533,8 USD. Sắc màu ngày Chủ Nhật chạm trán thị trường chứng khoán sớm hơn dự kiến, khi Bitcoin Cash rớt từ mức cao trong ngày là 1.630 USD.
Trong khi Bitcoin Cash vượt qua mức độ chống đỡ đầu tiên là 1.543,7 USD, chúng tôi kỳ vọng sẽ có đủ khả năng hỗ trợ 1.450 USD nếu có thể hồi phục từ mức 1.500 USD.
Vùng tăng điểm trong cả hai ngày có thể bị giới hạn, với bất kỳ hoạt động nào vượt qua ngưỡng trong ngày hôm nay có thể sẽ phải đối mặt với ngưỡng kháng cự khi các đầu tư tư nhân trước khi bắt đầu tuần.
Sự tranh luận có lẽ đã được thực hiện vào tuần trước, nhưng các nhà đầu tư vẫn quan tâm đến những thứ ảnh hưởng hơn …

phan tich ky thuat
Litecoin chuẩn bị ra mắt đồng thời Litecoin
Litecoin có thêm một ngày tăng điểm vào thứ 7, mặc dù ngày thứ 7 không chú ý đến Litecoin, chỉ tăng 0,99% vào cuối ngày thứ Bảy ở mức 230,49 ĐÔ LA MỸ.
Lợi nhuận sẽ đạt được trong suốt tuần lễ, và sẽ có kết luận của dự án Litecoin dự kiến ​​sẽ đi vào cuối ngày hôm nay trên khối 1371111. Thị trường crypto sẽ sớm tìm hiểu những dữ liệu này trong tuần trước có dự đoán về ngã ba hay tin ngày ra mắt LitePay ngày 26/2, hoặc thậm chí là Litecoin được đưa vào nền tảng của Coinbase.
Chủ sở hữu Litecoin sẽ nhận được 10 đồng Litecoin Tiền mặt cho mỗi Litecoin trong ví Litecoin. Đó là miễn phí tiền và sẽ góp phần tăng nhu cầu, mặc dù Litecoin Cash được đưa vào bất cứ giao dịch nào. Cũng có một người cho rằng Litecoin Cash đã là một trò lừa đảo (lừa đảo). Nếu vậy, Litecoin có thể sẽ mất gần hết lợi nhuận trong tuần và giảm xuống còn 160 USD.
Tại thời điểm ghi điểm, Litecoin giảm 1.10% xuống còn 227.36 USD, tập trung vào ngày fork của ngày hôm nay, trong khi xu hướng bán vào ngày Chủ Nhật gần đây có thể sẽ cân nhắc cho đầu trong ngày.
Litecoin đầu tiên hỗ trợ mức ở mức 226 USD, đã được kiểm tra ở đầu giờ và nhiều khả năng sẽ được kiểm tra lại trong ngày.

Nguồn: Yahoo! Tài chính

Cập nhật: Litecoin giảm 6% sau khi Litecoin Cash thành Hard Fork thành công