[ Crypto102.com ] Phân tích kỹ thuật: Hãy mua ngay Bitcoin khi giá xuống 10.000 đô la | Thế giới tiền kĩ thuật số

Giao dịch kỹ thuật vẫn tiếp tục thành công trong phân khúc cryptocurrency, khi xu hướng giảm chiếm ưu thế đã mang Bitcoin xuống dưới ngưỡng 10.000 đô la, nhưng nó phục hồi một cách nhanh chóng. Khi mối tương quan giữa các đồng tiền chính vẫn còn rất cao, các altcoins theo sát diễn biến của BTC, cho thấy tâm lý lo lắng và lạc quan trong ngành.

Các vấn đề về thuế toàn cầu và lệnh cấm giao dịch tiền số ẩn danh của Hàn Quốc vẫn chiếm các tiêu đề, trong khi việc bình thường hoá chi phí giao dịch BTC và sự chấp thuận của việc mở rộng bitFlyer của châu Âu có thể là chất xúc tác dài hạn.

BTC đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ / ngưỡng kháng cự chính $ 11,300 trong đợt phục hồi, tuy nhiên, các thiết lập ngắn và dài hạn vẫn là còn tồn tại tiêu cực và chúng tôi vẫn kỳ vọng ít nhất có một bài kiểm định sự điều chỉnh trước đó ở mức thấp gần $ 9000. Các vùng hỗ trợ mạnh hơn được tìm thấy ở mức 8200 và 7650 đô la, sau khi việc bán tháo đã giải quyết được lượng quá mua dài hạn (long-term overbought readings), các nhà đầu tư có thể tích lũy BTC gần các mức hỗ trợ chính.

BTC/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ethereum vẫn tiếp tục dao động xung quanh mức $ 1000, do sự biến động trong đồng tiền này duy trì ở mức thấp. Giá của token ETH đang có xu thế giảm ngắn hạn, trong khi chỉ số xung lượng dài hạn đang vượt mua. Các nhà đầu tư nên chờ đợi sự điều chỉnh để xóa đi các giá trị vượt mua trước khi bước vào các vị trí mới. Chúng tôi kỳ vọng các mức thấp mới trong những tuần tới, với mức hỗ trợ là $ 850, $ 740, $ 625, và $ 575, với mức kháng cự tiếp theo là $ 1175.

ETH/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ
Litecoin

LTC/USD, Phân tích biểu đồ hàng ngày

Litecoin bật lên khỏi ngưỡng hỗ trợ $ 170 trong phiên hôm qua và hôm nay, nhưng xu hướng phản kháng dường như yếu đi và có xu hướng giảm xuống mức thấp nhất trong những ngày tới. Ngưỡng hỗ trợ chính là $ 125 và $ 100, và trong khi chúng tôi vẫn kỳ vọng tiếp tục có sự điều chỉnh, các nhà đầu tư có thể đã thêm vào vùng nắm giữ của họ gần các mức này.
Dash

DASH/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Dash đang được giao dịch dưới mức hỗ trợ chính / khu vực kháng cự quanh mức $ 825, vì Dash di chuyển phù hợp với các xu hướng của thị trường rộng hơn. Chúng tôi vẫn kỳ vọng bài kiểm định lại ngưỡng hỗ trợ, với mức giá thấp mới trước khi kết thúc chu kỳ hiện tại. Các mức then chốt khác ở mức $ 500 và $ 400, với xu hướng tăng dài hạn ngay dưới mức giá $ 500.
Ripple

XRP/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ripple hiện tại đang bị mắc kẹt giữa đường xu hướng giảm và mức $ 1,25 sau khi bật lên hôm nay, do xu hướng giảm vẫn chiếm ưu thế. Ripple có thể sẽ tiếp tục xu hướng giảm so với mức hiện tại, mặc dù đồng tiền này có thể đã xuống mức thấp nhất và các nhà đầu tư vẫn có thể thêm vào phần nẵm giữ của họ gần mức hỗ trợ chính ở mức $ 1, $ 0.85, mức kháng cự chính tiếp theo là $ 1.5.
Ethereum Classic


ETC
/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ethereum Classic đang lơ lửng dưới mức dưới $ 30, cho thấy sức mạnh tương đối giữa việc điều chỉnh rộng. Trong khi thiết lập ngắn hạn vẫn giảm, và các trader trader không nên mở thêm các vị thế mua mới tại đây, các nhà đầu tư có thể tìm kiếm các điểm vào gần các mức hỗ trợ chính ở mức 25 và 23 đô la Mỹ, với sự hỗ trợ mạnh mẽ hơn ở mức 18 đô la, và mức kháng cự tiếp theo ở mức 34 đô la
Monero

XMR/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Monero đã phục hồi trên mức $ 300 trong đợt phục hồi hôm nay, nhưng sức mạnh tương đối của Monero mà chúng tôi quan sát vào tuần trước đã qua đi, và thiết lập dài hạn giảm vẫn chiếm ưu thế. Vì chúng tôi vẫn kỳ vọng kiểm định lại mức thấp nhất, có thể giảm xuống còn 200 USD, các nhà đầu tư không nên mở các vị trí mới tại đây, nhưng các nhà đầu tư có thể tích lũy XMR gần các mức hỗ trợ chính.
NEO

NEO/USDT, Phân tích biểu đồ 4 giờ

NEO, kẻ dẫn đầu cuối của đợt phục hồi trước đó trong phân khúc này, các giao dịch đang có xu hướng giảm ngắn hạn, và với lượng mua quá mua trong dài hạn, có thể sẽ có một sự điều chỉnh sâu hơn. Trong tuần tới, dự kiến mức giảm xuống là 100 USD, với mức hỗ trợ tiếp theo là 80 USD, 64 USD và 56 USD.
IOTA

IOTA/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

IOTA, theo sau các đồng tiền chính, tăng cao hơn một chút trong ngày hôm nay, do đồng tiền này vẫn tiếp tục được trao đổi trong mô hình điều chỉnh chậm chễ được phát triển sau đợt tăng cấp số mũ vào tháng Mười Hai. Đồng tiền này có khả năng sẽ được kiểm định lại mức thấp dưới mức $ 2, có thể giảm xuống còn 1,5 USD mặc dù trước mắt có thể chạm đáy, và các nhà đầu tư có thể tìm kiếm các điểm vào gần các mức hỗ trợ chính.