Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Là một trong 3 Crypro hàng đầu theo vốn hóa thị trường, Ripple (XRP) ký kết hợp tác quan hệ đối tác mới với các doanh nghiệp khác nhau từ châu Âu và châu Á. Đó là FairFX, RationalFX, Exchange4Free, UniPAY và MoneyMatch. Ba cái tên đầu tiên đến từ Vương quốc Anh, UniPAY đến từ Georgia và cái tên cuối cùng MoneyMatch đến từ Malaysia.

Ripple mở rộng hoạt động kinh doanh

Trong thế giới Cryptocurrency, Ripple là một loại Crypto cho phép thanh toán xuyên biên giới giữa các tổ chức tài chính và ngân hàng. Một số ngân hàng và tập đoàn tài chính tư nhân lớn đang làm việc với các công nghệ được cung cấp bởi Ripple.

xVia là một trong nhiều giải pháp được cung cấp bởi Ripple cho phép các nhà cung cấp thanh toán và nhận thanh toán qua nhiều mạng lưới khác nhau.

Theo thông tin trên website của Ripple cho biết, API của xVia không yêu cầu cài đặt phần mềm nhưng lại cho phép người dùng gửi thanh toán trên toàn cầu một cách minh bạch.

Phó chủ tịch của Ripple, Asheesh Birla nhận xét:

“Bằng cách khai thác mạng lưới toàn cầu với xVia, khách hàng sẽ truy cập vào các thị trường mới nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Tất cả  khách hàng đều có cùng một vấn đề là việc kết nối tới mạng lưới các ngân hàng khác nhau trên toàn thế giới. Thật tốn kém chi phí và thời gian. xVia cho phép các ngân hàng và các tập đoàn tài chính phát triển thị phần tổng thể của mình bằng cách tiếp cận khách hàng mới tại các thị trường mới dễ dàng hơn bao giờ hết.”

Với nhiều sản phẩm của Ripple, các tổ chức tài chính có thể xử lý ngay lập tức các khoản thanh toán ở mọi nơi trên thế giới, một cách đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí.

Hiện tại, Ripple có hơn 100 khách hàng trên toàn thế giới, mục đích là tiếp tục phát triển và mở rộng ở nhiều quốc gia và châu lục hơn nữa.

Chris Humphrey, Giám đốc điều hành của RationalFX, cho biết:

“Đây là một quan hệ đối tác mới quan trọng đối với RationalFX, chúng tôi mong muốn đạt được những lợi ích của xVIA cho các khách hàng của chúng tôi trên toàn cầu.”

Theo usethebitcoin.com


:point_right:

:point_right: http://crypto102.com
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Ripple ký kết hợp tác với các đối tác đến từ Châu Á và Châu Âu | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Ripple ký kết hợp tác với các đối tác đến từ Châu Á và Châu Âu | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.