Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Công ty điện toán đám mây Salesforce trở thành 1 trong 12 thành viên mới của Blockchain Research Institute (BRI), theo viện nghiên cứu blockchain toàn cầu công bố vào hôm thứ Ba.

Cống hiến cho việc nghiên cứu các chiến lược blockchain, các ứng dụng và rào cản cho việc triển khai blockchain, Viện nghiên cứu tự hào có thành viên là những cơ quan chính phủ, các công ty công nghệ lớn, các công ty thuộc ngành công nghiệp tài chính và các tập đoàn toàn cầu chẳng hạn như Microsoft, IBM, Ngân hàng Canada, và PepsiCo.

Peter Schwartz, phó chủ tịch cấp cao về lập kế hoạch chiến lược tại Salesforce cho biết: “Cùng với các công nghệ đột phá khác, blockchain yêu cầu nghiên cứu sâu từ nhiều góc độ khác nhau để hiểu được những hàm ý rộng lớn hơn.”

Các thành viên mới khác bao gồm: nhóm ngân hàng Áo Raiffeisen Bank International, BPC Banking Technologies có trụ sở tại Thụy Sĩ, công ty quản lý thương hiệu VIKTRE và công ty quan hệ công chúng Navigator Limited, Các startup về blockchain như Aion, Decental, Polymath, Shyft Network và Sweetbridge cũng đã gia nhập Viện nghiên cứu.

Đồng sáng lập và chủ tịch điều hành Viện nghiên cứu, Don Tapscott giải thích:

“Giống như các công ty và cơ quan chính phủ thành viên của chúng tôi, các công ty này đang ở giai đoạn rất khác nhau trong quá trình chuyển đổi blockchain của họ. Chúng tôi có thể tăng cường đổi mới thông qua hợp tác bằng cách tạo ra một mạng lưới các nhà xây dựng trong lĩnh vực blockchain cùng với các nhà lãnh đạo trong doanh nghiệp và chính phủ.”

Được thành lập vào năm 2017, BRI đã thông báo vào tháng 2 rằng họ đang hợp tác với Hiệp hội các công ty phần mềm và dịch vụ Quốc gia Ấn Độ (NASSCOM), một trong những tổ chức công nghệ hàng đầu của nước này, để thúc đẩy nền kinh tế kỹ thuật số.

Theo: Coindesk


👉

👉 http://crypto102.com
👉👉 https://t.me/joinchat/FYG2F0ODBgahD1CyusELkA
👉👉
👉👉
👉👉

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Salesforce trở thành 1 trong 12 thành viên mới gia nhập Blockchain Research Institute | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Salesforce trở thành 1 trong 12 thành viên mới gia nhập Blockchain Research Institute | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.