Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Sàn giao dịch có trụ sở ở San Fransisco Kraken đã thông báo rằng họ đang đóng cửa với các nhà đầu tư tại Nhật Bản.

Theo một tuyên bố đưa ra hôm thứ Ba, công ty cho biết sẽ ngừng cung cấp các dịch vụ trao đổi giao dịch cho người dân Nhật Bản, với kế hoạch cắt giảm cuối cùng vào cuối tháng 6.

Kraken nói thêm rằng các nhà đầu tư Nhật Bản ở nước ngoài đang sử dụng các ngân hàng trong nước vẫn có thể truy cập vào các hoạt động giao dịch tại thị trường trong nước.

Hơn nữa, các nạn nhân của vụ hack tai tiếng của Mt Gox xảy ra vào năm 2014 sẽ có thể duy trì các tài khoản Kraken của họ để rút tiền nếu khoản thanh toán của họ từ các trường hợp phá sản đang diễn ra được tòa án chấp thuận.

Trong khi công ty đưa ra quyết định cắt giảm “chi phí và các nguồn lực cần thiết để duy trì dịch vụ”, điều đáng lưu ý là sàn giao dịch này hiện không nằm trong các sàn giao dịch đăng ký với Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA), cơ quan giám sát tài chính của Nhật Bản.

Động thái cản trở các nhà đầu tư Nhật Bản của Kraken đến vào thời điểm khi FSA đang tăng cường các nỗ lực để kiểm soát các nhà cung cấp dịch vụ trao đổi giao dịch trong quốc gia này sau vụ hack trị giá 530 triệu đô la của đồng NEM từ sàn giao dịch Coincheck vào tháng Giêng.

Binance, sàn giao dịch cryptocurrency lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch, đã nhận được một thư cảnh báo từ FSA, yêu cầu ngừng hoạt động tại Nhật vì công ty không đăng ký đầy đủ với cơ quan này.

Theo: Coindesk


👉

👉 http://crypto102.com
👉👉 https://t.me/joinchat/FYG2F0ODBgahD1CyusELkA
👉👉
👉👉
👉👉

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Sàn giao dịch cryptocurrency Kraken đóng cửa dịch vụ tại Nhật Bản | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Sàn giao dịch cryptocurrency Kraken đóng cửa dịch vụ tại Nhật Bản | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.