Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Cameron và Tyler Winklevoss cho biết họ hi vọng có thể bổ sung thêm nhiều lựa chọn hơn về các đồng cryptocurrency trên sàn giao dịch Gemini của họ trong năm 2018, có thể trong số đó sẽ bao gồm cả Bitcoin Cash và Litecoin.

Sàn giao dịch Gemini dự định hỗ trợ nhiều đồng cryptocurrency khác

Sàn giao dịch Gemini dự định hỗ trợ nhiều đồng cryptocurrency khác

Theo Bloomberg đưa tin, cặp sinh đôi đã đưa ra thông báo này tại một sự kiện được tổ chức bởi Cboe Global Markets Inc. Sàn giao dịch tương lai Chicago này sử dụng dữ liệu giá của Gemini cho giá của các hợp đồng Bitcoin, và nó cần sự giúp đỡ của Gemini để bắt đầu cung cấp các hợp đồng phái sinh cho các đồng cryptocurrency khác. Theo một bài báo trước đó của Bloomberg, Chris Concannon, COO của Cboe đã nói rằng:

“Bạn nhìn vào toàn bộ không gian crypto và bạn nhìn vào những sản phẩm khác có tính thanh khoản và kích thước danh nghĩa, một dẫn xuất có ý nghĩa.”

Hiện tại, các giám đốc điều hành tại LedgerX đang lên kế hoạch cho các hợp đồng sắp phát hành vào năm 2018, có thể sẽ bao gồm cả hợp đồng tương lai của Ethereum.

Trong khi đó, Gemini hiện đang niêm yết Bitcoin và Ethereum, có thể sẽ hỗ trợ bổ sung thêm những tài sản dựa trên blockchain khác. Theo một bài báo từ Bloomberg, Tyler Winklevoss nói những đồng tiền có thể được hỗ trợ là “từ cây gia đình Satoshi Nakamoto – Bitcoin Cash và Litecoin”.

Những người dùng của Gemini đã có thể rút đồng tiền phân tách Bitcoin Cash từ tháng 10 năm 2017, mà không có bất kỳ lựa chọn mua hoặc bán những token đó. Tính đến sáng thứ năm, OnChainFX ước tính những đồng cryptocurrency này đã bán được với giá khoảng 1,007.28 USD cho mỗi token.

Về Litecoin, Tyler Winklevoss đã mô tả nó như một “testnet” phổ biến cho Bitcoin, người cha đỡ đầu cho rất nhiều đồng tiền kỹ thuật số. OnChainFX ước tính giá của Litecoin đã tăng 4402% chỉ trong năm qua.

Theo: https://www.coindesk.com/gemini-add-more-tokens/


👉

👉 http://crypto102.com
👉👉
👉👉
👉👉
👉👉
👉👉

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Sàn giao dịch Gemini dự định hỗ trợ nhiều đồng cryptocurrency khác | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Sàn giao dịch Gemini dự định hỗ trợ nhiều đồng cryptocurrency khác | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.