Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Còn một tuần nữa mới đến Tết Nguyên đán nhưng dường như “Tết” đã về với thị trường điện tử. Đó là những gì chúng tôi ghi nhận được trên bảng xếp hạng sáng nay. Đặc biệt, 100 đồng coin lớn nhất đã tăng so với tỷ giá đồng USD. Thậm chí, mỗi mã tiền điện tử đều đạt được mức tăng trưởng hai con số (ngoại trừ Tether của USD).

Cụ thể, tổng vốn hóa thị trường của Bitcoin hồi phục 26%, trong khi Ethereum đã mang về được 30% lợi nhuận. Tổng cộng, mức vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng lên 89 tỷ USD (tương đương với 29%) trong 24 giờ.

Dự đoán cho thấy những biến động trên thị trường liên quan mật thiết đến phiên điều trần của Thượng viện Hoa Kỳ vào thứ ba vừa qua về cryptocurrency. Trước đó, nhiều chuyên gia từng bày tỏ lo ngại diễn biến trong phiên điều trần có thể tác động xấu đến giá tiền điện tử. Nhưng thực tế cho thấy, các nhà chức trách lại bày tỏ thái độ tích cực đối với lĩnh vực này, thậm chí một số người đam mê công nghệ nói đùa rằng Chủ tịch Hiệp hội Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hàng hóa (CFTC)- J. Christopher Giancarlo sẽ chạy đua tổng thống sau khi ông sử dụng từ “hodl” và nhắc nhở Ủy ban thường trực rằng Blockchain không đứng một mình riêng lẻ mà là nền tảng công nghệ xuất phát từ Bitcoin.

Phản ứng tích cực trong cuộc điều trần này không chỉ ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường cryptocurrency toàn cầu mà còn khiến các nhà đầu tư có thêm hy vọng trong thời gian tới.

Giá Bitcoin hồi phục, đạt mức trên 8,000 USD

Theo thông tin từ thị trường, giá Bitcoin đã giảm nhẹ vào thứ Tư nhưng nhanh chóng phục hồi thần tốc, đạt mức 26% . Cụ thể, Bitcoin hiện đang được giao dịch ở mức 8,069 USD với tổng vốn hóa thị trường là 138,7 tỷ đô la, đánh dấu tiến trình tăng điểm đầu tiên kể từ tháng 11. Chỉ mới trước đó một ngày, Bitcoin vẫn còn ở mức 6,000 USD.

Giá Ethereum phục hồi 30%

Trong khi đó, giá Ethereum có phần nhỉnh hơn đôi chút khi đã phục hồi được 30%. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai này đang được giao dịch với giá 815 USD (theo ghi nhận tại sàn Bitfinex) với tổng vốn hóa thị trường là 81,1 tỷ USD, gấp đôi “đối thủ” ở vị trí thứ 3- Ripple.

Sắc xanh phủ kín các Altcoin

Không chỉ tác động tới Bitcoin và Ethereum, “làn sóng” xanh còn phủ khắp thị trường tiền điện tử. Ta có thể dễ dàng nhận thấy, top 10 đồng coin lớn trên bảng xếp hạng Coincapmarket tăng ít nhất 20%.

Cụ thể, giá Ripple tăng khoảng 23% trong 24 giờ qua, Cardano tăng 26%, đưa giá trị hiện tại lên tới 0,36 USD. Mức tăng 28% của EOS cho phép giá của đồng coin này trở lại thị trường với mức 8,70 USD. Giá Litecoin lại một lần nữa phá vỡ ngưỡng 150 USD sau khi tăng 32%, trong khi đó, NEO phá kỉ lục với con số 52, Bitcoin Cash tăng ít nhất với 22%.

Stellar(xếp thứ 9) tăng 27% lên 0,37 đô la, trong khi ở cuối top 10, NEM tăng 41% lên 0,57 đô la.

Bạn nghĩ gì trước tín hiệu phục hồi từ thị trường? Hãy chia sẻ với chúng tôi theo đường link bên dưới.

Thông tin chi tiết: http://crypto102.com/bulls-back-town-cryptocurrency-market-cap-achieves-89-billion-recovery/


👉

👉  http://crypto102.com
👉👉  
👉👉  
👉👉  
👉👉  
👉👉  

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Thị trường tiền điện tử phục hồi 89 tỷ USD | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Thị trường tiền điện tử phục hồi 89 tỷ USD | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.