Minexcoin công bố thông tin cập nhật về sự phát triển hoán đổi nguyên tử

Quảng cáo

Nhận các khuyến nghị Thương mại và Đọc Phân tích trên Hacked.com chỉ với $ 39 mỗi tháng.

Đây là một câu chuyện được tài trợ gửi. CCN thúc giục độc giả tiến hành nghiên cứu của mình với sự siêng năng vào công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ được đề cập trong nội dung bên dưới.

Nền tảng trao đổi không có phí, không có niềm tin, Minexcoin , đã vượt qua mốc quan trọng khác với các bài kiểm tra Atomic Swap chéo giữa Blockx của Minexcoin và Bitcoin’s BTC. Thành tựu này là bước đầu tiên hướng tới một tương lai mới trong ngành công nghệ cryptocurrency, sẽ hoàn toàn loại bỏ được sự cần thiết của các sàn giao dịch phải trả lệ phí. Minexcoin sẽ liệt kê các giao thức miễn phí trên MNX Github.

Atomic Swaps là một trong những lĩnh vực nóng nhất và phổ biến nhất trong thế giới blockchain ngay bây giờ. Sự quan tâm đã tạo ra một loạt các giao dịch liên kết chuỗi thành công, bao gồm các mật mã như Zcash, Bitcoin, Litecoin, và Decred. Tuy nhiên, phần lớn các hoán đổi vẫn còn trên “Mạng lưới kiểm tra”, đòi hỏi các phương pháp khó khăn và tốn thời gian để thực hiện chúng. Sự phát triển gần đây của Minexcoin là một bước đi quyết định đúng hướng. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu cũng thừa nhận rằng cần phải làm nhiều hơn nữa để vượt qua một số khó khăn.

“Cho đến nay, tất cả các đội đã kiểm tra các giao dịch dựa trên nguyên tử hoán đổi đã tiến hành chúng trong điều kiện lý tưởng của vườn ươm và đã không vượt qua được các lưới kiểm tra. Do đó, một trong những vấn đề chính đối với việc triển khai công nghệ xuyên chuỗi vẫn là thiếu các đảm bảo an ninh đầy đủ “, Roman Hulenko, Nhà phát triển Lead Blockchain giải thích . ” Tất cả các blockchain có thể hỗ trợ hoán đổi nguyên tử, nhiều hay ít, nhưng có nguy cơ. Tôi nghĩ rằng mục tiêu chính của nhà phát triển toàn cầu ngày nay là giảm thiểu nguy hiểm chứ không chỉ đơn giản là khởi động việc kinh doanh xuyên chuỗi trong blockchain. Tôi có thể nói rằng chúng ta đã tạo ra một giải pháp có thể thu hẹp đáng kể cửa sổ rủi ro. Nó sẽ được thực hiện trong trao đổi và sẽ tạo ra một khu vực an toàn cố định cho người sử dụng. “

Nhà phát triển giải thích làm thế nào mà Atomic Swaps được thiết lập như là một giao thức làm việc trong tương lai gần, khi đó người dùng cryptocurrency có thể ban hành thử nghiệm Atomic Swaps.

Việc ghép đôi đầu tiên trên mạng Atom Swap sẽ là MNX và BTC, với các cặp khác như Litecoin và Zcash dự kiến ​​chỉ quanh góc. Minexcoin Atomic Swaps cung cấp giao diện trực quan giúp ích cho người dùng ít quen thuộc với lập trình. Các lợi ích khác bao gồm:

  • Hai người dùng đồng ý đổi một số đồng xu.
  • Mỗi người trong số họ mở GUI của chúng tôi và điền vào một số tế bào – địa chỉ của người dùng, số tiền xu để gửi và số tiền để nhận được.
  • Khi tất cả các ô được lấp đầy, người dùng sẽ đẩy nút “start”, và giao thức MNX làm cho tất cả các phần còn lại.
  • Nếu vì lý do nào đó, không có trao đổi, tiền xu sẽ được trả lại cho người dùng.

Vậy Hoá nguyên tử là gì?

Hợp nhất hoán đổi nguyên tử, hoặc giao dịch chuỗi chéo nguyên tử, là trao đổi một mật mã sang khác mà không cần tin tưởng vào một bên thứ ba. Nói một cách đơn giản, công nghệ này tạo điều kiện cho việc kết nối các blockchains khác nhau, cho phép người dùng liên tục trao đổi các giá trị giữa các blockchains. Ví dụ, nếu có ai sở hữu 0,5 BTC và muốn mua 250 MNX, với công nghệ Atomic Swap họ không phải đi trao đổi và buôn bán tài sản của họ. Thay vào đó, chủ sở hữu chỉ tìm ra người khác với Minexcoin và thay đổi sở hữu của họ mà không có hoa hồng, thu hồi và các hạn chế khác.

Không phân cấp trong tương lai

Ban đầu, MNX Atomic Swaps sẽ là một dịch vụ trao đổi miễn phí, trong khi nhóm nghiên cứu phân tích nhu cầu ngành, hành vi của người sử dụng và nhu cầu sửa đổi. Nhóm MNX cam kết phát triển trao đổi phân quyền hoàn toàn, nhưng cũng có những thách thức trong tương lai. Đó là Giao thức nguyên tử và Nguyên tử Hype.

DEX của Minexcoin sẽ yêu cầu một thuật toán tiên tiến của Nghị định thư nguyên tử, sự phát triển của nó sẽ bắt đầu sau khi thực hiện và hoàn thiện của bộ trao đổi ánh sáng.

Trở ngại thứ hai là Nguyên tử-Hype. Theo đuổi Instant, một số công ty thành công là có tội về chuyển đổi định nghĩa. Điều này thường được gọi là “trao đổi phân cấp” do Hoá nguyên tử là “giải pháp trung thực không đáng tin cậy”, không có bên thứ ba. Đây chính là loại sản phẩm MNX đang phát triển tại thời điểm này. Trong khi nhóm cố gắng để phân quyền hoàn toàn, họ nhận ra rằng vẫn còn thời gian, và do đó họ đã mời cộng đồng mật mã để kiểm tra Exchange không đáng tin cậy lần đầu càng sớm càng tốt.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web Minexcoin tại – https://minexcoin.com

Theo Minexcoin trên Twitter – https://twitter.com/minexcoin

Kết nối trên Điện Thoại – https://t.me/minexcoin

Minexcoin trên Trung bình – https://medium.com/minecoin-blog

Đề tài về BitcoinTalk – https://bitcointalk.org/index.php?topic=1847292.0

Kiểm tra Minexcoin trên Github – https://github.com/minexcoin/minexcoin

Tìm Minexcoin trên Facebook – https://www.facebook.com/minexcoin

Theo chúng tôi trên Điện tín .