Các nhà quản lý Bitcoin có thể sớm vượt qua các nhà kinh doanh chứng khoán tại Indonesia

Bitcoin Indonesia

Nền tảng trao đổi lớn nhất của Indonesia về bí mật bao gồm bitcoin có thể sớm vượt trội so với thị trường chứng khoán quốc gia bởi số lượng người tham gia.

Một cuộc trao đổi cryptoclaw đơn tại Indonesia có thể sớm có nhiều người dùng đăng ký hơn so với thị trường chứng khoán cũ 106 tuổi. Nếu giá trị của bitcoin và thị trường cryptocurrency rộng lớn hơn là trong một rut, người Indonesia đã bỏ lỡ các bản ghi nhớ.

Phát biểu với Bloomberg , giám đốc điều hành của Digital Asset Exchange (INDODAX), Oscar Darmawan, tuyên bố nền tảng này sẽ có 1.5 triệu người dùng đăng ký tại KYC vào cuối năm 2018. Với hàng nghìn người dùng đăng ký mới mỗi ngày, 1,14 triệu người dùng sau khi mở cửa vào năm 2014.

Ngược lại, thị trường chứng khoán Indonesia, thị trường chứng khoán quốc gia, có tổng cộng 1.18 triệu người tham gia đăng ký giao dịch cổ phiếu, tương lai, quỹ giao dịch và các lựa chọn của các công ty niêm yết trị giá 520 tỷ USD, Bloomberg nói thêm. Mức vốn hóa thị trường kết hợp hiện tại là 355 tỷ đô la, giảm so với mức cao nhất mọi thời đại của gần 830 tỷ đô la vào đầu tháng Giêng năm nay.

INDOSTEX, trước đây là Bitcoin.com, có trụ sở tại Bali, cung cấp các gói mua fiat-to-bitcoin cho người sử dụng trong nước cùng với các giao dịch crypto-crypto, trong đó bitcoin có thể được đổi chỗ cho một số đồng tiền được hỗ trợ khác bao gồm Ethereum, Ripple, Litecoin , DASH, Stellar và nhiều hơn nữa. Các giám đốc điều hành tiết lộ thêm rằng sự trao đổi hiện đang tạo điều kiện trung bình 100 tỷ rupiah (7,3 triệu USD) về khối lượng giao dịch mỗi ngày, một con số mà ông hy vọng sẽ tăng gấp đôi vào cuối năm nay.

Ông nói thêm:

“Chúng tôi thấy gần 3.000 thành viên mới đăng ký hàng ngày. Hầu hết mọi người đang kinh doanh bitcoins mặc dù các giao dịch trong ethereum đã tăng đáng kể của cuối năm. “

Các thông tin chi tiết được đặc biệt đáng chú ý trong việc nhấn mạnh một xu hướng tiếp tục làm tăng sự quan tâm của các nhà đầu tư bán lẻ đối với các bí mật. Đặc biệt, Inđônêxia, một môi trường thù địch đối với các vấn đề mật mã do các nhà chức trách đã lặp lại các cuộc đàn áp.

Trong khi ngân hàng trung ương, ngân hàng Indonexia, đã không cấm giao dịch bí mật trong nước, Thống đốc của tổ chức trước đây đã đe dọa hành động pháp lý đối với người chấp nhận bitcoin bằng cách sử dụng cryptocurrency để thanh toán. Sau khi ngân hàng trung ương đã làm sai lệch mật mã như là đấu thầu hợp pháp, đã có những báo cáo về các cơ quan chức năng đang hoạt động tại các cơ sở chấp nhận mật mã ở Bali.

Tuy nhiên, người dân Inđônêxia vẫn muốn tiếp tục tăng trưởng, mặc dù ngân hàng trung ương đã yêu cầu tất cả các bên ở nước này kiềm chế không bán, mua hoặc buôn bán bí mật trong một cảnh báo gần đây .

Đối tác trao đổi Cryptocurrency Tiền tệ lớn nhất của Hàn Quốc BitPay for Remittance

Mã hoá Hàn Quốc

Bithumb, trao đổi mật mã lớn nhất của Hàn Quốc, đã hợp tác với bộ xử lý thanh toán chính Cryptocurrency BitPay để tạo điều kiện thanh toán chuyển tiền quốc tế.

Mỹ và Hàn Quốc

Sonny Singh của Bitpay, giám đốc thương mại tại BitPay, tuyên bố rằng công ty đang theo đúng tiến trình giao dịch trị giá 4 tỷ đô la vào năm 2018, và nhóm nghiên cứu tập trung vào việc cho phép những người sử dụng bình thường có thể dễ dàng truy cập vào các loại bí mật như bitcoin, các nhà bán lẻ quy mô để tích hợp cryptokurrencies như một phương thức thanh toán.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Singh đã thông báo rằng công ty đã hợp tác với Bithumb để nhắm mục tiêu ngành công nghiệp chuyển tiền trị giá 200 tỷ đô la bằng cách nhắm mục tiêu thanh toán giữa Hàn Quốc và phương Tây.

“Các khoản thanh toán xuyên biên giới ở Hàn Quốc và phương Tây đã trở thành một ngành công nghiệp 200 tỷ USD trong năm nay. Bithumb rõ ràng là một trong những cuộc trao đổi lớn nhất thế giới ” , Singh nói.

Trong nhiều năm, từ năm 2014, một số công ty chuyển tiền đã cố gắng sử dụng các khoản tiền ký quỹ để xử lý các khoản thanh toán chuyển tiền lớn, với mức phí và chi phí đắt đỏ do người gửi và người nhận thanh toán chuyển tiền khi sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền hiện có như Western Union và Moneygram.

Một điều bất lợi đối với các công ty chuyển tiền truyền thống là ở các tỉnh, nông thôn nơi mà các trung tâm chuyển tiền không tồn tại, người nhận thường phải đi xa để nhận tiền, tốn nhiều thời gian và tốn kém.

Singh tuyên bố rằng sự hợp tác giữa Bithumb và BitPay sẽ cho phép người dùng xử lý thanh toán qua biên giới với mức phí 1 phần trăm và thời gian thanh toán được đảm bảo là 1 ngày.

“Chúng tôi đang cố gắng để làm cho nó để mọi người có thể nhận được tiền rẻ hơn và nhanh hơn từ các nhà cung cấp trên toàn thế giới. Vì vậy, ngay bây giờ, một ai đó ở Hàn Quốc có thể thanh toán một hóa đơn trị giá vài triệu đô la Mỹ sử dụng Bithumb để mua bitcoin và thanh toán hoá đơn, và BitPay sẽ xử lý hóa đơn đó và thanh toán bằng đô la Mỹ vào ngày làm việc tiếp theo “, Singh giải thích.

Bithumb cũng đã bắt đầu triển khai các máy ATM có mật mã ở Hàn Quốc, cho phép bất kỳ cá nhân nào trong nước dễ dàng mua và bán bí mật, đồng thời giảm bớt quá trình gửi thanh toán chuyển tiền bằng mật mã.

Chợ Châu Á

Trong khi BitPay và Bithumb tập trung vào việc nhắm mục tiêu vào thị trường chuyển tiền Hàn Quốc sang Mỹ, các công ty khác như Kakao lớn nhất của Hàn Quốc tập trung vào việc phục vụ thị trường chuyển tiền châu Á với trị giá 500 tỷ USD.

Năm ngoái, Kakao đã kiểm soát ngành công nghiệp truyền thông xã hội, fintech, taxi, và truyền thông xã hội với 90% thị phần trong mỗi ngành, đã mua lại 40% cổ phần của Satoshi Citadel Industries , công ty đầu tư lớn nhất và doanh nghiệp chuyển tiền công ty ở Philippines.

Rebit.ph, ứng dụng chuyển tiền dựa trên cryptocurrency được điều hành bởi Thành phố Satoshi, đã xử lý thanh toán chuyển tiền giữa Philippines và nhiều quốc gia ở Châu Á.

Ở hầu hết các nước phát triển như Hàn Quốc và Hoa Kỳ, nhân viên người nước ngoài không dựa vào các nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhưng họ làm việc với các ngân hàng để gửi và nhận thanh toán. Tuy nhiên, tại các nước như Philippines và Malaysia với mức lương tương đối thấp cho người lao động địa phương và hạn chế tiếp cận các dịch vụ ngân hàng, nhân viên sử dụng các phương thức chuyển tiền để thanh toán các khoản thanh toán.

‘Chữa cháy bằng lửa’: Giám đốc IMF Lagarde kêu gọi quy định Bitcoin bị chặn bởi Blockchain

Christine Lagarde Cryptocurrencies

Người đứng đầu Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) muốn bắt đầu một cuộc chạy đua vũ trang.

Christine Lagarde, giám đốc điều hành của IMF, đã viết trong một bài đăng trên blog thứ ba rằng cô tin rằng các nhà quản lý có thể sử dụng các kỹ thuật BLOCK hoặc các công nghệ phân chia khác để điều chỉnh Bitcoin và các bí mật khác và ngăn họ sử dụng chúng liên quan đến rửa tiền và các tội phạm tài chính khác .

Lagarde viết: “Tương tự như vậy, tài sản mật mã (crypto-assets) – hay cái mà một số người gọi là crypto-currency – rất hấp dẫn cũng là điều gây nguy hiểm cho họ. “Những dịch vụ kỹ thuật số này thường được xây dựng theo cách phân quyền và không cần ngân hàng trung ương. Điều này cho phép các giao dịch mã bí mật một thành phần ẩn danh, giống như các giao dịch tiền mặt. “

Lagarde giải thích rằng cô tin rằng DLT và các công nghệ kỹ thuật số khác có thể được các nhà quản lý tài chính trên khắp thế giới sử dụng để “liên lạc liên tục” và tạo các đăng ký của khách hàng thông tin và chữ ký số có thể được liên kết với thông tin sinh trắc học.

Bà nói: “Thật vậy, những đổi mới tương tự như các tài sản mật mã cũng có thể giúp chúng ta điều chỉnh chúng. “Nói một cách khác, chúng ta có thể đánh lửa bằng lửa.”

Trước đây, Lagarde đã nói rằng quy định cryptocurrency là ” không thể tránh khỏi ” và đã harped trên liên kết của công nghệ này với các hoạt động bất hợp pháp.

Tuy nhiên, mặc dù được quảng cáo như là một cách để chống lại khủng bố và các hoạt động bất chính khác, nhưng thật dễ dàng – như  Bo mạch chủ ghi nhận trong đề xuất của mình – để xem tầm nhìn của Lagarde cho một nền tảng giám sát dựa trên DLT dẫn đến “kịch bản dystopian” trong đó các chính phủ sử dụng DLT để theo dõi không chỉ sự chuyển động của tiền mà còn cả người.

“Như tôi đã nói trước đây, sẽ không khôn ngoan để loại bỏ tài sản bí mật; chúng ta phải hoan nghênh tiềm năng của mình mà còn nhận ra những rủi ro của họ “, Lagarde kết luận. “Bằng cách làm việc cùng nhau, và tận dụng công nghệ vì lợi ích công cộng, chúng ta có thể khai thác được tiềm năng của tài sản mật mã, đồng thời đảm bảo rằng chúng không bao giờ trở thành nơi ẩn náu cho hoạt động bất hợp pháp hoặc nguồn tài chính dễ tổn thương.”

Trong khi đó, một số lượng ngày càng tăng của các nhà chức trách đang kêu gọi sự hợp tác quốc tế trong việc điều chỉnh các quy tắc cryptocurrency. Hôm thứ ba, Nhật Bản đã trở thành quốc gia mới nhất tuyên bố sẽ chính thức kêu gọi các thành viên của G20 thảo luận về các quy định về các quy tắc quốc tế trong hội nghị tài chính sắp tới của nhóm.

Ngân hàng Thái Lan sẽ Thêm Euro, Pound để Ripple Blockchain bán lẻ kiều hối

Ngân hàng TMCP Thái Lan (SCB) đang bổ sung đồng Euro và đồng bảng Anh vào nền tảng chuyển tiền blockchain Ripple.

SCB, một trong những ngân hàng lớn nhất của Thái Lan, đang bổ sung đồng euro và đồng bảng Anh để cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ điện tử do Ripple, trụ sở tại San Francisco, báo cáo Bangkok Postđưa tin. Giám đốc chiến lược của SCB, ông Arak Sutivong, đã chỉ ra rằng các khoản thanh toán lớn của đồng euro và bảng Anh đối với Thái Lan là khoản chuyển tiền từ nước ngoài như là lý do cho việc chào bán lẻ của blockchain.

Thực tế, ban quản trị ngân hàng cho thấy việc chuyển tiền từ chuyển nhượng sẽ bắt đầu có sẵn đối với khách hàng bán lẻ xem kiều hối gửi đến từ châu Âu khi SCB tìm kiếm các ngân hàng Ripple đối tác trong lục địa để hỗ trợ dịch vụ.

Theo báo cáo trước đây, SCB đã bắt đầu thực hiện việc chuyển tiền vào tài khoản của Ripple với SBI Remit của Nhật Bản vào tháng 6 năm 2017. Ứng dụng blockchain thương mại hiện đang được thử nghiệm trong một khu vực kiểm soát dưới mắt của Ngân hàng Thái Lan đã chứng tỏ thành công theo SCB điều hành. Khi đưa ra thị trường thương mại, các dịch vụ sẽ làm phá vỡ hành lang thanh toán với khoảng 250 triệu đô la Mỹ được chuyển hàng năm từ Nhật Bản sang Thái Lan.

Arak cho biết, “Hệ thống dịch vụ đã ổn định, trong khi Ngân hàng Thái Lan muốn theo dõi nó một cách toàn diện,” ông Arak nói với tờ Bưu chính phủ và chỉ đợi ngân hàng trung ương tiến hành việc chuyển tiền kiều hối sang Nhật Bản cá nhân. Một khi giao dịch được kích hoạt bởi tài khoản SBI Remit gốc ở Nhật, các quỹ sẽ được gửi vào tài khoản tiết kiệm của SCB của người nhận trong vòng “hai đến năm giây”, Ripple nói.

Với việc SCB tìm kiếm thêm hỗ trợ cho đồng Euro và đồng bảng sử dụng cùng công nghệ Ripple, Arak cho rằng ngân hàng có thể tránh phải đi qua khu vực kiểm soát để thử nghiệm.

Ngân hàng dự kiến ​​sẽ bổ sung thêm hỗ trợ cho đồng EUR và đồng bảng Anh thông qua gói kiều hối chuyển khoản gợn sóng Ripple trước khi kết thúc quý 3 năm 2018.

Trong khi đó tại Nhật Bản, quê hương của một đoạn đáng kể các thí nghiệm Ripple và nguyên mẫu ở châu Á, một tập đoàn dẫn đầu bởi SBI Ripple Á gồm 61 ngân hàng Nhật Bản được thiết lập để khởi động một ứng dụng di động thanh toán của người tiêu dùng bán lẻ mà sẽ cho phép các giao dịch quanh-the-đồng hồ liền giữa tài khoản ngân hàng trong nước vào cuối năm nay.