Nền tảng quảng cáo dựa trên Blockchain DATx hoàn thành Crowdsale thành công đầu tiên

Quảng cáo

Nhận các khuyến nghị Thương mại và Đọc Phân tích trên Hacked.com chỉ với $ 39 mỗi tháng.

Đây là một câu chuyện được tài trợ gửi. CCN thúc giục độc giả tiến hành nghiên cứu của mình với sự siêng năng vào công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ được đề cập trong nội dung bên dưới.

Quảng cáo và Blockchain Công nghệ bổ sung cho nhau thực sự tốt như sau mở ra các biên giới mới trong quảng cáo trong khi làm cho nó bảo đảm và ít rắc rối hơn so với kỹ thuật quảng cáo thông thường và phương pháp tiếp cận. Tuy nhiên, trong lý thuyết, quảng cáo có thể trở nên tốt hơn rất nhiều khi có sự tham gia của Blockchain Technology, một nền tảng quảng cáo đầy đủ chức năng vẫn còn thiếu từ hình ảnh có thể biến tiềm năng này thành sản phẩm làm việc thực tế.

Tuy nhiên, bây giờ không gian quảng cáo sắp sửa thay đổi khi nền tảng quảng cáo dựa trên blockchain đầu tiên đang ở mức cao. DATx , một dự án từ tổ chức Cosima đã có hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng ngày (DAU) trên hệ sinh thái tập trung vào quảng cáo của nó. Sáng kiến ​​táo bạo đã trải qua chiến dịch crowdfunding giai đoạn đầu năm nay và đã đưa hơn 50.000 ETH vào chiến dịch đầu tiên.

Dữ liệu hành vi người dùng thông qua Blockchain

DATx đang cộng tác với Avazu , một công ty quảng cáo khổng lồ từ Đông với phạm vi toàn cầu để làm việc về Artificial Intelligence và các giải pháp dữ liệu lớn. Mục tiêu là đưa ra một hệ sinh thái trải qua các nhóm dữ liệu hành vi bị phân mảnh để nhắm mục tiêu đúng người dùng. AI đóng một vai trò trực tiếp trong nỗ lực này vì nó có thể được sử dụng để nhắm mục tiêu chính xác đến người dùng và cung cấp sự gạ gẫm có ý nghĩa cho đúng người dùng.

Ngay bây giờ, DATx giống như một kho lưu trữ dữ liệu người dùng hành vi khổng lồ cho nhu cầu quảng cáo nhưng nó sẽ sớm được nâng cấp lên một giao thức khuyến cáo đúng nội dung cho người dùng được nhắm mục tiêu vào đầu năm 2019. Nó có một con đường 5 năm bản đồ được thiết kế sẽ tăng cường việc tạo ra giá trị trong hệ sinh thái và trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu về hoạt động quảng cáo.

Chiến dịch toàn cầu DATx

Những người sáng tạo DATx đang tham gia vào một chiến dịch rộng rãi để truyền bá thông điệp của hệ sinh thái quảng cáo đột phá dựa trên công nghệ Blockchain. Gần đây, DATx đã được giới thiệu trên màn hình Nasdaq mang tính biểu tượng nằm ở Times Square, New York. Thêm vào đó, nền tảng này còn được hỗ trợ bởi các nhóm đầu tư có ảnh hưởng từ khắp nơi trên thế giới như QTUM Foundation, VisionPlus Capital, Game.com, Alphacoin.com, Genesis Capital và nhiều công ty khác. Thông điệp rõ ràng; DATx sẽ là một cầu thủ lớn trong tương lai của Quảng cáo.

Nhóm DATx bao gồm hơn 80 kỹ sư phần mềm, nhà quản lý, kiến ​​trúc sư và các nhà điều hành cấp cao khác làm việc chuyên nghiệp cho sự phát triển của nền tảng này. Các giám đốc điều hành cao cấp của Avazu , công ty quảng cáo lớn hiện nay cũng tham gia trực tiếp và họ cũng tham gia vào sự kiện tạo ra mã thông báo. Nhóm có thể liên lạc qua điện tín .

Để tìm hiểu thêm hãy truy cập trang web: https://www.datx.co.

Theo chúng tôi trên Điện tín .