Giai đoạn khởi động Crypto của Goldman-Backed để thuê 100 nhân viên, mở rộng sang châu Á

Fintech khởi động Circle cho biết sẽ thuê 100 nhân viên để mở rộng sang châu Á và cải thiện hoạt động tại Poloniex, trao đổi cryptocurrency gần đây đã nhận được.

Công ty đăng ký tại Dublin, nhận được tài trợ từ Goldman Sachs và tập đoàn công nghệ cao Trung Quốc Baidu, sẽ sử dụng nhiều nhân viên mới để cải thiện sự hỗ trợ và hoạt động của khách hàng tại Poloniex, theo báo cáo của Circle với giá 400 triệu USD trong một trong những hợp đồng lớn nhất lịch sử ngành công nghiệp.

Hiện tại, Poloniex ở Mỹ đứng thứ 14 trong số các giao dịch mã hóa lớn nhất được đo bằng khối lượng giao dịch hàng ngày. Theo dữ liệu của CoinMarketCap, trong 24 giờ qua, Poloniex đã chế biến được gần 180 triệu USD giao dịch.

Các nhân viên mới khác sẽ nỗ lực để giúp bàn giao dịch thể chế của Circle – Circle Trade , quản lý khoảng 4 tỷ đô la mỗi tháng – bắt đầu chế biến các loại tiền tệ theo kiểu Á châu. Khoảng một phần ba số nhân viên mới sẽ được đồn trú tại các văn phòng lây lan khắp Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Hàn Quốc, và Nhật Bản, Bloomberg đưa tin.

Circle có kế hoạch lớn cho Poloniex. Trong một bản tuyên bố về việc mua lại, công ty nói rằng họ có kế hoạch biến sự trao đổi thành “một thị trường mã thông báo mở rộng toàn cầu” có thể “chứa các bài báo đại diện cho mọi thứ có giá trị”, từ công bằng đến các tác phẩm nghệ thuật và văn học.

“Quan điểm dài hạn là mọi hình thức giá trị trên hành tinh sẽ trở thành một dấu hiệu bí ẩn”, Jeremy Allaire, đồng sáng lập của Circle, nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn. Ông nói, “Chúng tôi muốn cung cấp nhiều thị trường, nhiều tài sản hơn, chúng tôi muốn bản địa hóa nó, và mở nó ra thị trường quốc tế nhiều hơn và, thật đáng khen ngợi, chúng tôi cần hợp tác với các cơ quan quản lý quan trọng nhất”, ông nói.

Theo báo cáo của CCN, Circle cũng vừa đưa ra một ứng dụng đầu tư cryptocurrency – Circle Invest – cung cấp cho nhà đầu tư bán lẻ với việc kinh doanh không có hoa hồng cho năm mật mã và có giá tương tự như của bàn làm việc của công ty.

Trong khi đó, Coinbase – người có vai trò chiếm ưu thế trong thị trường bán lẻ phương Tây đang tìm cách thay thế – thông báo rằng họ đã nhận được giấy phép điện tử ở Anh và đã trở thành cuộc trao đổi cryptocurrency đầu tiên để chuyển một tài khoản ngân hàng ở Anh. Coinbase cũng tiết lộ rằng kế hoạch tăng đội ngũ nhân viên ở London lên 8 lần vào cuối năm nay vì nó làm tăng sự hiện diện của châu Âu.