Các chiến thuật hiện đã có trong phòng giao dịch

Bạn chỉ giao dịch trong giây lát khi đang thưởng thức 1 cốc cà-phê sáng hay dành vài giờ mỗi ngày trong phòng giao dịch? Dù giao dịch kiểu nào đi nữa, giải đấu Fortnight kéo dài 2 tuần cũng là cơ hội tốt để bạn kiểm tra kỹ năng giao dịch của mình. Bạn băn khoăn mình sẽ đứng ở vị trí nào khi giao dịch ở cấp độ toàn cầu?

Các chiến thuật hiện đã có trong phòng giao dịch 130 nhà giao dịch hàng đầu có số dư giải đấu lớn nhất sẽ chia sẻ quỹ giải thưởng $20 000.

Người đứng đầu sẽ nhận được $3 000.

Bạn đã sẵn sàng tranh đấu để lên đỉnh vinh quang? Bắt đầu vào ngày mai.

Hãy tham gia vào giải đấu Fortnight với phí tham dự là $25 và thể hiện cho mọi người thấy giao dịch thật sự là thế nào?

 

Công ty Xuất khẩu lao động Đài Loan ALSIMEXCO Hà nội
Công ty Xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín tại Hà nội
Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Hà nội
Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản Hoàng Hưng Hà nội

 

Giá dầu ảnh hưởng ra sao đến Tesla?

Vào đầu năm, giá cổ phiếu Tesla đã ở dưới mức $200. Hiện giờ, mức giá này đã cao hơn $350.

Hãy nhớ lại vài năm trước. Khi giá dầu sụt giảm, dòng xe chạy dầu xăng dường như bắt đầu trở thành một phương án hiệu quả chi phí hơn với nhà đầu tư, còn xe điện vẫn là một mặt hàng xa xỉ.

Trong sáu tháng qua, giá dầu đã tăng nhẹ và được dự báo là sẽ còn tiếp tục tăng trong một thời gian dài nữa. Vài người thậm chí còn dự đoán rằng giá sẽ lên mức $70 một thùng vào cuối năm.

Điều này có nghĩa gì đối với những người tham gia thị trường? Trước tiên, dầu xăng sẽ tăng lên và độ phổ biến của dòng xe điện cũng sẽ trở nên thịnh hành hơn. Vì vậy, bạn cần phải mua cổ phiếu Tesla trước khi quá muộn.

Điều này có nghĩa gì đối với những nhà giao dịch BinomoTrước tiên, xu hướng tăng giá của tài sản Tesla có liên quan đến các đợt tăng giá dầu.

Các chiến thuật hiện đã có trong phòng giao dịch 2
Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi giá niêm yết của tài sản TSLA và giao dịch ĐI LÊN khi xuất hiện các đợt điều chỉnh giảm.

Một chiến công khác

Chúng tôi có tin vui! Chúng tôi đã khẳng định lại một lần nữa về chất lượng dịch vụ của mình cho Ủy ban Tài chính.

Chúng tôi luôn bảo vệ lợi ích của các nhà giao dịch, và đã nhận được chứng chỉ chính thức xác nhận điều này.

Các chiến thuật hiện đã có trong phòng giao dịch 3

Ủy ban Tài chính là gì?

Ủy ban Tài chính là tổ chức quốc tế độc lập về giải quyết tranh chấp, chuyên trách các thị trường tài chính.

Binomo là thành viên của Ủy ban Tài chính quốc tế.

Các chiến thuật hiện đã có trong phòng giao dịch 4

Quá trình xác minh diễn ra như thế nào?

Để nhận được chứng chỉ, chúng tôi phải trải qua một quá trình thanh kiểm tra khắc nghiệt. Verify My Trade, một công ty kiểm toán độc lập, đã xác minh 5.000 giao dịch ngẫu nhiên trên nền tảng của chúng tôi.

Các chiến thuật hiện đã có trong phòng giao dịch 5

Điều này có nghĩa là gì?

Chứng chỉ này xác nhận rằng chúng tôi là nền tảng đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng và tính minh mạch của các giao dịch cho nhà giao dịch.

Bạn có thể tự mình xác minh điều này và xem chứng chỉ chất lượng của chúng tôi.

Đâu là điều quan trọng cần ghi nhớ khi giao dịch dựa trên tin tức?

Các nhà giao dịch dày dặn kinh nghiệm sử dụng thông cáo báo chí về tài chính để kiếm tiền. Những người mới bắt đầu có thể gặp rắc rối với những tin tức này. Vấn đề là họ không nhớ (hoặc không biết) về một số khía cạnh:

Các chiến thuật hiện đã có trong phòng giao dịch 6
Thực hiện giao dịch trên “đợt sóng thứ hai”

Vào phút đầu tiên sau khi phát hành tin tức, giá có thể tăng mạnh theo hướng ngược lại, bất kể kỳ vọng là ra sao. Sau cùng, chỉ có một số nhà giao dịch tiến hành giao dịch dựa trên tin tức, những người còn lại áp dụng chiến lược khác. Do đó, tốt nhất là bạn nên đợi cho đến khi giá niêm yết “nguội xuống” và bắt đầu biến động theo như kỳ vọng, mà không có thay đổi nhảy vọt nào.

Các chiến thuật hiện đã có trong phòng giao dịch 7
Chọn tin tức quan trọng nhất

Trong lịch, các tin tức này được đánh dấu bằng ba ngôi sao. Nhưng có một số khía cạnh. Ta hãy cùng xem ví dụ. Chẳng hạn có hai tin tức: số lượng yếu tố đặt nền móng công trình và sự thay đổi trong chỉ số giá tiêu dùng (lạm phát). Tin nào quan trọng hơn? Cả hai tin này đều được đánh dấu ba sao. Nhưng tin nào sẽ tác động mạnh hơn lên giá niêm yết? Tất nhiên là lạm phát rồi. Đây là một trong những chỉ số kinh tế vĩ mô chính xác định tình trạng nền kinh tế xét trên tổng thể. Trong khi đó, các số liệu thống kê về tốc độ xây dựng các tòa nhà mới chỉ biểu thị sự phát triển trong một nhánh của nền kinh tế. Không nên chỉ dựa vào các cơ quan đưa tin, hãy học cách tự mình suy nghĩ và phân tích!

Các chiến thuật hiện đã có trong phòng giao dịch 8
Không giao dịch dựa trên các kết quả đã dự đoán

Nghe lạ quá phải không? Giờ chúng tôi sẽ giải thích. Hãy tưởng tượng GDP của Hoa Kỳ dự kiến sẽ tăng trưởng. Đó là điều tất cả báo chí đều đưa tin. Điều này vẫn chưa phải là hiện thực, thực tế này góp phần tính trước giá của đồng USD, và vào thời điểm số liệu tăng trưởng GDP được công bố, tác động tích cực sẽ được tạo lập. Những người tham gia vào thị trường sẽ đóng các vị thế giao dịch đang ở trạng thái mở của họ dựa trên tin đồn về tăng trưởng GDP, và thay vì tăng trưởng, chúng ta lại thấy biến động giảm mạnh. Do đó, tốt hơn hết là nên giao dịch dựa trên kết quả ngoài dự kiến. Chẳng hạn, người ta dự đoán GDP của Hoa Kỳ sẽ tăng trưởng, nhưng thay vào đó, nó lại giảm xuống. Việc công bố tin tức như vậy sẽ có tác động không rõ ràng lên giá niêm yết. Và đây là điều chúng ta cần.

GIAO DỊCH DỰA TRÊN TIN TỨC

Các chiến thuật hiện đã có trong phòng giao dịch 9

Hôm nay, ngày 26 tháng 5, vào lúc 12:30 UTC, dữ liệu về GDP Hoa Kỳ trong quý vừa qua sẽ được công bố.

Giá trị dự đoán: 0,8%

Nếu giá trị cao hơn dự đoán, các tài sản USD/CAD và USD/JPY được kỳ vọng sẽ tăng giá, và các tài sản EUR/USD, AUD/USD, GBP/USD, NZD/USD được kỳ vọng sẽ giảm giá.
Nếu giá trị thấp hơn dự kiến, giá USD sẽ giảm, do đó, các tài sản USD/CAD, USD/JPY sẽ giảm, và tài sản EUR/USD, AUD/USD, GBP/USD, NZD/USD sẽ tăng.

Kiếm tiền dựa trên thông tin này!

KIẾM TIỀN TRÊN ĐỒNG USD

Web content composed with thefree online HTML editor. Please purchase a membership to remove promotional messages like this one.