fbpx
Crypto News

Chia sẻ hành trình đến với RIR của 1 newbie

Tâm sự trải nghiệm RIR của riêng bản thân.
1. Lời mở đầu
Chào mọi người, mình tên Lân. Sau một thời gian trở thành Raders, đóng góp bài viết, trao đổi kinh nghiệm kiến thức về blockchain giữa mọi người cũng như nhận được những kết quả xứng đáng, đặc biệt là kết quả đến từ RIR – Rada Investment Right, thì mình quyết định viết 1 bài chia sẻ trải nghiệm của mình với RIR.
2. Hành trình đến với RIR
Mình tham gia vào RADA bằng cách đóng góp 2 bài viết trên facebook là:
Tổng quát về cách thẩm định 1 dự án blockchain (gamefi) tại: https://www.facebook.com/groups/rada.co/posts/864584961162042/
Sau đó, bên team content RADA thiếu nhân sự và mình đã chính thức tham gia vào team Content của RADA. Chưa đầy 1 tháng, mình đã viết 2 bài:
Trong thời gian này, RADA bắt đầu triển khai chương trình RIR và mình may mắn có cơ hội tham gia cũng như đầu tư RIR của mình. 
3. Điều đặc biệt của RIR
Mình mong muốn sẽ đầu tư vào các dự án ở thời điểm private sale vì sẽ tối ưu hóa được lợi nhuận, nhất khi các dự án đã lên public sale. Tuy nhiên, việc đầu tư vào thời điểm private sale không phải là điều dễ dàng nếu mình là nhà đầu tư nhỏ lẻ, không có đủ vốn, thời gian cũng như nguồn thông tin để tiếp cận các dự án ở thời điểm này. Thông thường mình sẽ tham gia đầu tư ở các vòng ICO, IDO ở các Launch Pad cộng với điều kiện phải stake 1 lượng coin trong các sàn, và đây cũng là 1 rào cản cho mình. Do đó, mình thấy việc tham gia vào RADA, trở thành 1 Raders và tham gia đóng góp vào cộng đồng để được RIR là 1 cách làm phù hợp và công bằng với mình và RADA.
4. Thành quả từ khi tham gia vào RIR
Vừa rồi mình có đầu tư 1 RIR của mình vào Moniwar và vào ngày 14/12 vừa qua, giá của Moniwar đã tăng từ 0.03 lên đến 0.3772, tức nhân 12 lần. Điều này đồng nghĩa với 100 USD mình đầu tư vào dự án, lợi nhuận hiện tại của mình là 1100 USD. Tuy nhiên, lợi nhuận thực tế còn phụ thuộc vào vesting schedule của dự án.
5. Kết luận
Với hơn 1 tháng hơn tham gia và trở thành Raders, ngoài được nhận RIR, mình còn làm việc với các bạn trẻ năng động, có tầm nhìn dài lâu cũng như được cập nhật thêm được những thông tin hot trên thị trường 1 cách nhanh chóng và với cương vị là 1 nhà đầu tư thì thông tin là điều vô cùng quan trọng nên mình hy vọng bài này sẽ giúp các bạn có thêm động lực để trở thành Raders.
Lan Tran.

Crypto102 Thế giới tiền điện tử

Tạp chí tiền điện tử, với đam mê sở thích từ 500 năm trước, hồi còn ở hoa quản sơn, ngộ đã mơ có ngày Bitcoin ra đời, quả đúng vậy, 500 năm sau khi Bitcoin ra đời thì lại phải đeo vòng KIM CÔ nên ngộ mong chư huynh hiểu và đừng có làm liều, sau lưng sự phụ thì được nhé kakaka . Anh em cùng thỉnh kinh nào mở tài khoản Binomo ở đây chứ còn gì nữa.
Back to top button
Sitemap