Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Một nhà lập pháp ở New York đã giới thiệu bốn dự luật nhằm hỗ trợ chính phủ bang nghiên cứu khả năng ứng dụng blockchain.

Luật được đề xuất từ quốc hội Clyde Vanel (D-33) sẽ thiết lập ngôn ngữ pháp lý cho công nghệ này theo luật của tiểu bang, đồng thời tạo ra các nghiên cứu về ứng dụng của nó liên quan đến bầu cử ở địa phương và quốc gia, bao gồm cả việc xác nhận máy đếm số người bỏ phiếu.

Dự luật đầu tiên sẽ bổ sung các phần cho luật công nghệ của New York, gồm định nghĩa “công nghệ blockchain” và “hợp đồng thông minh”, cũng như cung cấp sự hiểu biết pháp lý đối với các chữ ký số được lưu trữ trên một blockchain.

Dự luật thứ hai “hướng dẫn ban bầu cử nghiên cứu và đánh giá việc sử dụng công nghệ blockchain để bảo vệ hồ sơ của cử tri và kết quả bầu cử”.

Nghiên cứu này sẽ có một năm để đưa ra bản giải báo cáo giải thích rằng “liệu nền tảng blockchain có thể giúp hạn chế hoặc ngăn chặn gian lận của cử tri, nâng cấp an ninh mạng qua việc bỏ phiếu kỹ thuật số để duy trì hồ sơ cử tri tốt hơn và chia sẻ kết quả bầu cử hiệu quả hơn”.

Dự luật thứ ba cũng áp dụng cho hoạt động nghiên cứu và tạo ra một lực lượng đặc nhiệm để xác định “liệu nền tảng blockchain có thể được sử dụng bởi chính phủ tiểu bang để lưu trữ hồ sơ và chia sẻ thông tin nhanh chóng và hiệu quả”.

Dự luật thứ tư tạo ra một lực lượng đặc nhiệm tiền điện tử để xác định tác động của các loại tiền này đến thị trường tài chính New York.

Thông tin chi tiết: https://www.coindesk.com/4-blockchain-bills-introduced-new-york-legislature/


:point_right:

:point_right: https://crypto102.com
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] 4 dự luật về blockchain đã được ban hành tại cơ quan lập pháp New York | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] 4 dự luật về blockchain đã được ban hành tại cơ quan lập pháp New York | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here