Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Bất chấp những e ngại về sự biến động và tính bảo mật, nghiên cứu chỉ ra rằng phần lớn các doanh nghiệp đều sẵn sàng cho việc sử dụng cryptocurrency cho các giao dịch thương mại, và sự nhận thức tích cực này đang được nâng lên so với an ninh mạng.

Đầu óc kinh doanh

Trong nỗ lực hướng tới sự chấp nhận phổ biến, Bitcoin nói riêng và cryptocurrency nói chung vẫn tiếp tục củng cố bản thân trong tâm trí của những người chủ doanh nghiệp ở mọi nơi – những người ngày càng cởi mở hơn trong việc sử dụng cryptocurrency cho các giao dịch thương mại.

Một nghiên cứu của Hội đồng An ninh Quốc tế (NISC) đã tiết lộ rằng 80% các tổ chức quan tâm tới việc sử dụng Bitcoin, Litecoin, và các đồng tiền điện tử khác cho mục đích giao dịch.

Các doanh nghiệp có hiểu biết cũng nhận thức được những lợi ích tiền năng có sẵn trên thị trường cryptocurrency đầy biến động, như 48% tin rằng việc sử dụng cryptocurrency cho các giao dịch có thể tạo ra thu nhập thông qua giá trị gia tăng.

Tuy nhiên, cũng như lưu ý của Computer Business Review cho biết 26% cũng cho rằng các rủi ro được đặt ra bằng cách chấp nhận các đồng cryptocurrency thường được sử dụng cho các khoản thanh toán tiền chuộc, và 80% cũng nhấn mạnh rằng họ ý thức được về những rủi ro ngày càng tăng của các cuộc tấn công DDoS (tấn công từ chối dịch vụ)

Tác động tích cực về an ninh

Tính an ninh của thị trường cryptocurrency mới nổi chắc chắn là sẽ tăng, tuy nhiên, khoảng 40% các doanh nghiệp khẳng định sẽ chủ động tăng cường an ninh liên quan đến DDoS, ransomware, và các mục tiêu hack. Rodney Joffe – người đứng đầu của NISC và phó chủ tịch của Neustar giải thích rằng:

“Ransomware và các cuộc tấn công DDoS tiếp tục được coi là mối đe dọa hàng đầu với các các công ty do khối lượng khổng lồ, độ phức tạp và mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng. Điều đó cho thấy, mối quan ngại lớn thứ hai ngay đằng sau các doanh nghiệp đang tiến lên phía trước là mối đe dọa tài chính.”

Bất chấp những e ngại về bảo mật, phần lớn các doanh nghiệp quan tâm đến cryptocurrency

Bất chấp những e ngại về bảo mật, phần lớn các doanh nghiệp quan tâm đến cryptocurrency

Computer Business Review cho biết các cuộc tấn công DDoS đang là mối quan ngại lớn nhất của những người chủ doanh nghiệp, ngay sau đó là nỗi sợ hãi về các cuộc tấn công ransomware – được ghi nhận là mối đe dọa gia tăng nhanh nhất với 45% câu trả lời hầu hết là những lo lắng về ransomware trong tương lai. Joffe giải thích:

“Trang bị nhiều công cụ, chẳng hạn như các thiết bị IoT bị xâm nhập, nó giống như chúng ta sẽ thấy các hacker sử dụng các cuộc tấn công ransomware và DDoS để gây ra những phiền toái lớn như thế nào. Đồng thời, chúng ta có thể thấy họ tập trung vào việc đánh cắp một số lượng lớn dữ liệu tài chính, có thể bao gồm cả các loại tiền tệ truyền thống, hoặc cũng có thể là những đồng cryptocurrency ngày càng phổ biến – ví dụ như Bitcoin. Bằng cách phát triển một chiến lược an ninh kiên cố hơn, các tổ chức có thể trau dồi dữ liệu, quy trình và mô hình, bảo vệ những thông tin quan trọng của họ trong ngắn hạn và dài hạn.”

Theo: http://bitcoinist.com/despite-security-concerns-vast-majority-of-businesses-interested-in-cryptocurrency/


👉

👉 https://crypto102.com
👉👉
👉👉
👉👉
👉👉
👉👉

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Bất chấp những e ngại về bảo mật, phần lớn các doanh nghiệp vẫn quan tâm đến cryptocurrency | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Bất chấp những e ngại về bảo mật, phần lớn các doanh nghiệp vẫn quan tâm đến cryptocurrency | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here