Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Một công ty được Kodak cấp phép đã bắt đầu mở bán tiền điện tử của hãng này ngay trước buổi kêu gọi vốn ICO.

Tập đoàn công nghệ toàn cầu Blockchain (Global Blockchain Technologies) có trụ sở tại Vancouver đã tuyên bố trong ngày hôm qua rằng họ đang đầu tư 2 triệu USD vào đồng tiền điện tử mới được công bố ngày hôm qua của Kodak – KodakCoin. Công ty kỹ thuật số WENN hiện đang phát triển nền tảng truyền thông kỹ thuật số cho dự án này và đồng thời sẽ là người quản lý việc bán token.

Trong một thông cáo báo chí, công ty này cho biết “Công ty đã đăng ký tổng cộng 8 triệu đồng KodakCoin trong giai đoạn I của Pre ICO. Giai đoạn II sẽ được mở vào ngày 10/1.” Đồng Coin này đang được phát triển bởi công ty kỹ thuật số WENN và công ty Eastman Kodak, một đối tác được cấp phép của dự án này.

Kodak cũng tuyên bố trong ngày hôm qua rằng buổi mở bán công khai dành cho các nhà đầu tư có uy tín (bao gồm cả các nhà đầu tư Mỹ) đối với đồng tiền điện tử này sẽ được dự kiến bắt đầu từ 31/1.

Thông báo của Kodak thực sự đã tạo nên hiệu ứng lớn trên khắp các trang báo quốc tế ngày hôm qua và thậm chí là kéo dài đến tận hôm nay khi Kodak và WENN công bố kế hoạch về “Kodak KashMiner” , thông báo này được đưa ra tại buổi triển lãm và trao đổi công nghệ CES tại Las Vegas.

Tất nhiên, những động thái liên tục này của Kodak cũng làm dấy lên các tin đồn về việc công ty thực tế chỉ đang lợi dụng truyền thông về tiền điện tử nhằm đẩy giá cổ phiếu lên cao, nguyên nhân là do nhà đầu tư thường luôn có hứng thú với bất kỳ thứ gì liên quan đến công nghệ và điều này trước đây vẫn thường thấy ở những công ty được niêm yết công khai.

Dù thế nào đi chăng nữa, giá trị cổ phiếu của Kodak đã tăng vọt trong ngày hôm qua kể từ khi có thông báo. Những dữ liệu mà Google cung cấp cho thấy chỉ tính riêng trong ngày hôm qua, cổ phiếu của công ty đã tăng đến hơn 75% lên mức 11 USD, trong khi trước đó nó chỉ đạt mức 3 USD hồi đầu tuần.

Thông tin chi tiết:

https://www.coindesk.com/kodaks-cryptocurrency-already-presold/


👉

👉 https://crypto102.com
👉👉
👉👉
👉👉
👉👉
👉👉

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Đồng tiền điện tử của Kodak đã bắt đầu được mở bán | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Đồng tiền điện tử của Kodak đã bắt đầu được mở bán | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here