Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Giai đoạn đầu của phiên bản hard fork Metropolis có tên là Byzantium sẽ diễn ra sau 10 tiếng nữa ở thời điểm khối 4.370.000. Với những người quan tâm đến việc theo dõi hard fork diễn ra trực tiếp, đồng hồ đếm ngược có thể được tìm thấy ở đây.

Nhiều cập nhập đáng chú ý

Kết quả hình ảnh cho byzantium ethereum

Kết quả hình ảnh cho byzantium ethereum

Hard fork được dự đoán trước sẽ cập nhập cho chuỗi Ethereum bao gồm cả việc bổ xung các lệnh ‘REVERT’ cho xem xử lý lỗi mà không tiêu tốn hết toàn bộ GAS, hỗ trợ cho BigIntenger modular exponentiation (thêm số nguyên lớn hơn), hỗ trợ cho Variable length return values (trả về giá trị dài hơn), và thay đổi công thức điều chỉnh độ khó chuẩn bị cho việc đưa PoS vào các phiên bản tiếp theo.

Tuy nhiên, có lẽ những nâng cấp được thảo luận nhiều nhất bao gồm việc bổ sung thành công các “fully anonymous zero knowledge proofs” – một bằng chứng kiến thức vô cấp hoàn toàn ẩn danh (ZK-Snarks), và sự chậm trễ của difficulty bomb (thời kỳ băng hà mang tên) một năm qua, cũng như giảm phần thưởng tạo khối từ năm đến ba ete. Một số người cho rằng việc ẩn danh của nâng cấp ZK Snark sẽ tạo ra sự chấp nhận mới ở Wall Street.

Người dùng nên làm gì?

Những ai không nâng cấp sẽ có clients đồng bộ hóa đến chain pre-fork mà không có replay protection. Người dùng nên tải về phiên bản mới nhất của Ethereum client – Ethereum Wallet/Mist, geth client (v 1.7.2), Parity client (v 1.7.6), Harmony client (v 2.1.0).

Kết quả hình ảnh cho byzantium ethereum

Kết quả hình ảnh cho byzantium ethereum

Những người đang sử dụng ví điện thoại di động hoặc Internet sẽ nên kiểm tra xem nhà cung cấp ví của họ đang yêu cầu bất kỳ hành động nào từ người dùng hay không. Tất nhiên, các nhà cung cấp dịch vụ di động và Internet đang chạy cơ sở hạ tầng khách hàng riêng của họ và người dùng không cần phải thực hiện bất kỳ hành động nào. Tuy nhiên, để chắc chắn, người dùng nên liên hệ với nhà cung cấp cá nhân của họ để đảm bảo.

(https://cointelegraph.com/news/ethereum-hard-fork-happening-now-user-advice)


👉  https://crypto102.com
👉  https://t.me/joinchat/AAAAAEODBgau2llptRqSNQ
👉  https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1cjAtNT7bYQcQ
👉  
👉  

👉 Kênh thông tin tổng hợp Video: https://www.youtube.com/channel/UCUbUTKDCQKWo_j0W2m_bbZw

 


👉

👉 https://crypto102.com
👉👉
👉👉
👉👉
👉👉

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Ethereum, đếm ngược Metropolis hark fork Byzantium | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Ethereum, đếm ngược Metropolis hark fork Byzantium | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here