Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Ripple, cổng thanh toán dựa trên công nghệ blockchain đã thông báo hợp tác với MoneyGram, dịch vụ chuyển tiền quốc tế nổi tiếng thế giới.

Trong bài đăng trên blog hôm nay (12/1), Ripple đã xác nhận rằng MoneyGram sẽ tích hợp XRP của Ripple vào hệ thống thanh toán của mình. Theo Ripple, việc tích hợp này không những giúp cho hệ thống thanh toán của Ripple gia tăng tốc độ giao dịch và giảm chi phí chuyển tiền xuyên biên giới mà còn cho phép MoneyGram giải quyết vấn đề thanh khoản mà các tổ chức tài chính phải đối mặt bấy lâu nay.

Brad Garlinghouse, giám đốc điều hành Ripple bình luận trong bài đăng trên blog thông báo của công ty về mối quan hệ mới:

“Vấn đề thanh toán không chỉ ảnh hưởng đến các ngân hàng; nó cũng ảnh hưởng đến các công ty khác hỗ trợ chuyển tiền như MoneyGram. Bằng cách sử dụng một loại tiền điện tử như XRP, thực hiện thanh toán chỉ trong vòng 3 giây, khách hàng của chúng tôi có thể chuyển tiền nhanh như thông tin vậy”.

Garlinghouse khẳng định thêm lợi ích vượt trội của XRP so với Bitcoin khi mối quan tâm và khối lượng giao dịch của đồng tiền này đang ngày càng tăng.

Ripple đã công bố một vài thỏa thuận hợp tác trong những tuần gần đây, và trong tuần đầu tiên của năm 2018, giá trị của XRP đã tăng vọt lên ở mức khó tưởng.

Mặc dù việc từ chối hỗ trợ Ripple của Coinbase đã làm giá đồng tiền này giảm 30% vào tuần trước, nhưng một vài tin tức mới trong tuần này thì đã giúp Ripple lộn ngược dòng và thậm chí tăng gần 20% ở thời điểm hiện tại.

Thông tin chi tiết: https://cointelegraph.com/news/ripple-announces-partnership-with-moneygram-to-speed-fiat-settlements


:point_right:

:point_right: https://crypto102.com
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Giá Ripple tăng vọt sau thông báo hợp tác với Moneygram | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Giá Ripple tăng vọt sau thông báo hợp tác với Moneygram | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here