Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Sàn giao dịch cryptocurrency đến từ Seattle, Bittrex hiện đang chấp nhận đăng ký người dùng mới. Trong thông báo đưa ra hôm thứ Ba, những người dùng mới có thể đăng ký thông qua trang web bittrex.com đã được tân trang lại.

Việc đăng ký tài khoản mới được tạm dừng vào tháng 12, do công suất bão hòa và người dùng mới đã được ghi danh vào danh sách chờ đợi trong vài tháng qua. Tất cả khách hàng sẽ phải hoàn tất thủ tục xác minh danh tính (KYC) để hoàn tất đăng ký.

Theo thông báo, trang web này cũng đang tiến hành việc nâng cấp website với sự bảo mật được cải thiện.

Công ty cũng ghi lại rằng nó đã mở rộng đội ngũ nhân viên của mình bao gồm cự nhân viên Amazone, cũng như cự thành viên của Bộ tư Pháp Hoa kỳ và an ninh quốc gia.

Động thái này diễn ra 2 tháng sau khi Bittrex công bố các tiêu chí niêm yết token. Nhân viên sàn giao dịch tiến hành đánh giá sơ bộ các dự án, nhưng nhấn mạnh rằng các token được đánh giá cũng phải được trải qua các thủ tục để được niêm yết ở Hoa Kỳ.

Nguồn: Coindesk


👉

👉 https://crypto102.com
👉👉
👉👉
👉👉
👉👉

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Sàn giao dịch Bittrex mở lại đăng ký khách hàng mới | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Sàn giao dịch Bittrex mở lại đăng ký khách hàng mới | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here