Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Trong một thông báo hôm nay (7/12), SBI, tập đoàn dịch vụ tài chính Nhật Bản đã công bố hợp tác với Huobi để bắt đầu ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử mới của mình vào đầu năm 2018.

Theo hội thảo kinh tế “Nikkei Asian Review”, Huobi sẽ có lợi từ việc tiếp cận với thị trường Nhật Bản khi các sàn giao dịch tại Trung Quốc đang gặp nhiều hạn chế.

Theo thông báo: “Các giao dịch tiền ảo đang mở rộng nhanh chóng, Huobi sẽ sử dụng hệ thống bảo mật cao của mình làm vũ khí để mang đến cho khách hàng.”

Trong khi đó, Nhật Bản đang chuyển mình thành một thiên đường tiền điện tử trong vài tháng gần đây. Những tổ chức blockchain Nhật Bản nói rằng họ đang bị ngập trong các yêu cầu đến từ các công ty Trung Quốc chứ không phải từ thị trường nội địa.

Ngoài thị trường Nhật Bản, Huobi cũng đang hướng tới mở thêm các sàn giao dịch ở Hồng Kông, Singapore và Hàn Quốc.

Thông tin chi tiết: https://cointelegraph.com/news/japan-sbi-to-launch-crypto-exchange-partners-with-huobi-


:point_right:

:point_right: https://crypto102.com
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Tập đoàn SBI của Nhật chuẩn bị hợp tác với Huobi, mở sàn giao dịch tiền điện tử | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Tập đoàn SBI của Nhật chuẩn bị hợp tác với Huobi, mở sàn giao dịch tiền điện tử | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here