Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Tuần vừa qua đã chứng kiến một sự thay đổi của thị trường vào cuối tuần. Bitcoin đã có dấu hiệu trở lại xu hướng tăng (dù chưa hoàn toàn). Golem, sau một thời gian dài không có động tĩnh cũng đã đưa ra bản beta Brass Golem đầu tiên, đưa khái niêm AirBNB cho máy tính bắt đầu hoạt động trên Ethereum….

Cũng trong mục tin tức, Samsung đã xác nhận rằng họ đang sản xuất chip ASIC (theo tin tức được lan ra thì là cho Halong Mining)…

Image result for Samsung Halong Mining

Image result for Samsung Halong Mining

Trong các thông tin về quản lý, EU đã chính thức ra mắt các sáng kiến blockchain với 22 nước thành viên tham gia hợp tác với mục đích phát triển giáo dục và quy định cho ngành.

Giá cả thị trường:

  • Bitcoin tăng 15% trong tuần này sau khi tăng nhẹ cuối tuần trước, Bitcoin giảm 20% sau đó. Sau khi ổn định ở mức $7000, bitcoin đã có một cú tăng mạnh hơn $1000 lên $8000. Lần đầu tiên trong vài tuần, chúng ta đã thấy những nhân vật có tiếng tăm tiết lộ các mục tiêu giá rất lớn, tương tự thời điểm cuối năm 2017. Mặc dù tổng thể thị trường vẫn đang trong xu hướng giảm, nhưng đã có những dấu hiệu tích cực của sự đảo chiều.
  • Ethereum cũng đã tăng 30% trong tuần này. Các nhà phân tích lạc quan rằng xu hướng tăng vẫn sẽ còn tiếp tục. Những người quan tâm đến phân tích cơ bản hơn thì không khó để thấy Golem đã có bước đột phá trong tuần này.
  • Toàn bộ thị trường cũng đã tăng trưởng hơn 25%, vượt 325 tỷ USD. Xu hướng có thể vẫn còn tiếp tục do dòng vốn đang đổ vào các thị trường tài sản như vàng, dầu, cryptocurrency do những bất ổn chính trị trên thế giới đang leo thang

Golem, “Airbnb for Computers”, ra mắt bản Beta trên mạng chính Ethereum

Vào ngày 11 tháng 11 năm 2016, Golem đã huy động được 820.000 ether – trị giá 8 triệu đô la vào thời điểm đó – trong vòng 29 phút. Golem là một trong những ICO sớm nhất của Ethereum, và tuần này bản beta của họ, được gọi là Brass Golem, đã xuất hiện trên mạng chính của Ethereum.

Samsung sản xuất chip cho Halong Mining

Hiện tại, Samsung đã sản xuất chip nhớ dung lượng cao cho GPU trong nhiều năm. Công ty hiện đã xác nhận rằng nó đang cung cấp các loại chip ASIC để khai thác bitcoin, ether và các loại cryptocurrencies cho các nhà sản xuất phần cứng Halong Mining. Sự hợp tác của họ với Halong dự kiến sẽ mang lại sự cạnh tranh gay gắt cho ngành công nghiệp ASIC, chủ yếu là cho Bitmain của Trung Quốc, cho đến thời điểm này, phần lớn đã chiếm ưu thế trong lĩnh vực phát triển chip.

Một số tin khác:

Coinbase mua lại startup ví Ethereum Cipher Browser

Yahoo xác nhận việc mua cổ phần sàn giao dịch BitARG Exchange Tokyo

Telegram bị cấm ở Nga

16 sàn giao dịch crypto được chính phủ chấp thuận, đã thành lập Nhóm Tự điều tiết tại Nhật Bản

Binance đốt 30 triệu USD BNB đợt 3 ngày 15/4

 


👉

👉 https://crypto102.com
👉👉
👉👉
👉👉
👉👉

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Tổng hợp tuần 9/4 – 15/4: Thị trường đã có dấu hiệu phục hồi trở lại… | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Tổng hợp tuần 9/4 – 15/4: Thị trường đã có dấu hiệu phục hồi trở lại… | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here