Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Đây là video giới thiệu về tool Coindata giúp cho người trade xem xét thống kê về lượng volume mua và bán theo chu kỳ thời gian 30 phút, 4 giờ, 24 giờ, 5 ngày và 15 ngày. Nó thống kê tất cả các coin tại 2 sàn Poloniex và Bitrrex.

Link mua tool: https://coindata.io

Đây là một công cụ cung cấp thông tin rất tốt giúp các bạn nhận định đón đầu xu hướng tăng và hoặc biết trước xu hướng giảm, coin nào đang được chú ý, coin nào đang bị “thất sủng”.

 

 

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Video giới thiệu tool Coindata thống kê lượng volume tăng giảm các coin để đón đầu xu hướng tăng giảm | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Video giới thiệu tool Coindata thống kê lượng volume tăng giảm các coin để đón đầu xu hướng tăng giảm | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here