ExchangeTop 100

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH REMITANO TẠI ĐÂY | MUA BÁN BITCOIN TỐT NHẤT

Hiện nay ở Việt Nam, theo Crypto102.com đánh giá thì REMITANO là sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất dành cho các nhà giao dịch trong nước cho phép dùng tiền VNĐ để mua/bán Bitcoin(BTC) (và các đồng tiền mã hóa khác như Ethereum(ETH), USDT).

Bạn chỉ cần địa chỉ Email là có thể đăng ký/đăng nhập dễ dàng, không cần nhớ mật khẩu Sau khi đăng ký bạn sẽ nhận được email chứa đường link mã kích hoạt tài khoản để đăng nhập.

Bạn CLICK vào đường link dưới đây để đăng ký tài khoản REMITANO và nhận 50$ quà tặng đầu tiên từ REMITANO.

>> LINK ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN REMITANO <<

Remitano là sàn giao dịch duy nhất hiện này không cần xác minh KYC vẫn có thể giao dịch và rút 100$ mỗi ngày. Xác thực tài khoản tức thì không cần chờ phê duyệt . ( Crypto102.com ) 

Tải APP Remitano về điện thoại và mở app nhận REMITANO Token miễn phí mỗi ngày trong đợt AirDrop ngay nhé không bỏ lỡ cơ hội.

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH REMITANO TẠI ĐÂY | MUA BÁN BITCOIN TỐT NHẤT 1

Tại sao lại là sàn REMITANO?

Đăng ký tài khoản không cần xác thực danh tính

Remitano là sàn giao dịch crypto dễ dùng nhất sau hơn 5 năm trải nghiệm của Crypto102.com. Đầu tiên là bạn có thể dễ dàng mua bán Bitcoin và các đồng tiền điện tử lớn khác chỉ bằng 1 tài khoản email và có tài khoản ngân hàng nội địa ( ATM ), biết thực hiện chuyển khoản là đã có thể bắt đầu giao dịch crypto được rồi. Thứ đến là sau nhiều cải tiến thì Remitano đã cho phép các nhà đầu tư có thể giao dịch ngay sau khi đăng ký bằng email mà không cần xác thực danh tính ( KYC ) một yêu cầu gần như bắt buộc với mọi sàn giao dịch tiền điện tử khác trên thế giới. Bạn có thể rút ra 100$ mỗi ngày mà chưa cần nâng cấp thành viên. Khi giao dịch lớn hơn, nhà đầu tư xác thực bằng CCCD hoặc passport và ngay tức thì được phê duyệt mà không mất thời gian chờ đợi. Để làm được điều này, Remitano đã rất nỗ lực hiểu thị trường Việt Nam mà trong đó là các nhà đầu tư Việt Nam mới bắt đầu bước vào thị trường tiền điện tử còn khác mới mẻ nên Remitano ưu tiên phát triển các công nghệ giúp đơn giản hóa việc giao dịch và xác thực thành viên mà vẫn đảm bảo tính an toàn.

Nạp rút tiền qua ngân hàng ngay lập tức không độ trễ

Remitano cộng tác với hàng ngàn cộng tác viên, các nhà chuyên gia về crypto ở việt Nam để nghiên cứu về sản phẩm tối ưu và xác thực tính đúng đắn của thành viên tham gia, đảm bảo ai cũng có thể đăng ký và giao dịch mà không gặp trở ngại gì. Là một sàn giao dịch lớn trên thế giới, hoạt động chủ yếu ở các nước đông Nam Á, Việt Nam cũng là một thị trường được ưu tiên nhắm tơi ngay từ đầu do đó Remitano có hệ thống ngân hàng rộng khắp liên kết để chuyên khoản P2P diễn ra an toàn và nhanh chóng. Các giao dịch chuyển, nạp, rút tiền gần như tức thì, không có độ trễ .

Giao dịch an toàn tuyệt đối bằng mật khẩu 2 lớp

Remitano tích hợp tính năng mật khẩu 2 lớp và ứng dụng xác thực 2FA của Google ngày từ ngày đầu tiên, do đó chưa xảy ra bất kỳ vấn đề nào về hack tài khoản hay mất mát với hàng trăm ngàn tài khoản remitano người dùng Việt Nam  cho tới nay.

Nhận và chuyển tiền cho người thân bằng coin như mobile banking

Remitano có tính năng này rất hay đặc biệt những bạn có người thân ở nước ngoài, không chùng hệ thống tài khoản ngân hàng nội địa thì việc chuyển coin qua ví Remitano sẽ rất tiện lợi . Thay vì bạn phải rút tiền mặt và chuyển sang tài khoản thẻ của người thân ở nước ngoài thì bạn dùng luôn ví Remitano để chuyển trong cùng hệ thống ví remitano hoặc chuyển và ví điệnt ử BTc, ETH… của người thân .

Giao dịch với số tiền rất nhỏ để bạn thực tập trading

Remitano cho người dùng bắt đầu giao dịch chỉ từ 0.3 usd ( 8000vnđ ) , con số này còn nhỏ hơn cả một số ngân hàng Việt Nam cho phép chuyển khoản như giới hạn 50.000 vnđ . Nếu bạn bắt đầu đầu tư đang tìm hiểu thì có thể thực hiên các lệnh giao dịch rất nhỏ này để làm quen. Do đó bạn cũng chỉ cần có khoảng 100.000 vnđ trong tài khoản ngân hàng và chuyển vào ví Remitano để giao dịch chơi.

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH REMITANO TẠI ĐÂY | MUA BÁN BITCOIN TỐT NHẤT 2

REMITANO luôn có chương trình giúp nhà giao dịch có lợi nhuận không chỉ đầu tư tiền điện tử

Remitano Livestream hàng tuần và tặng quà bằng USDT hoặc RENEC. Ngoài ra nếu bạn tham gia hệ thống CTV bạn cũng có lợi nhuận từ việc giới thiệu thành viên. Các buổi tư vấn, live từ chuyên gia giúp bạn hiểu hơn về hệ thống crypto trên thế giới, cách nó vận hành. Dù bạn không giao dịch crypto thì vào đây để học hỏi thêm kiến thức cũng rất tốt, vừa miễn phí và lại cập nhật. Các cơ hội tham gia sớm và một số ALT ocin mới phát hành được test kỹ từ remitano cũng là cơ hội đảm bảo bạn giao dịch và kiếm lời an toàn từ sàn giao dịch này hơn so với các sàn nhỏ lẻ ít bảo chứng khác.

Công cụ giao dịch Crypto dễ như ăn kẹo, ngay cả người không biết về công nghệ cũng làm được

Giao diện của Remitano rất đơn giản, bạn sẽ nhìn thấy ngay khi đăng nhập vào tài khoản của mình. Các chức năng chính như: MUA/BÁN, lướt sóng, SWAP , diễn đàn. Bạn cũng có thể treo lệnh mua hoặc bán dạng quảng cáo và chời khi giá rơi vào vùng bạn đặt để khớp lệnh tự động. Các tính năng này rất dễ dàng vì bất kỳ ai cũng đã quen với việc thực hiện chuyển tiền trên ứng dụng mobile banking của ngân hàng thì việc này là quá đơn giản.

Các chương trình  dành cho nhà đầu tư trên Remitano

Remitano blockchain network sẽ cho ra mắt sàn giao dịch phi tập trung (DEX) vào quý 3/2022 với phí giao dịch rẻ khi hoán đổi qua RENEC. Người tham gia có thể kiếm được RENEC từ remitano khi giao dịch hoặc trước mắt là tham gia các khóa đào tạo để nhận phần quà là RENEC.

Các buổi tìm hiểu về Remitano blockchain network ( RENEC ) sẽ cho bnạ kiến thức tổng quan và nếu bạn là người chơpf thời cơ sớm có thể sẽ kiếm bộn tiền từ việc tham gia mạng lưới này ngay từ bây giờ . RENEC là một mạng lưới với khả năng giao tiếp xuyên chuỗi (cross-chain) hỗ trợ trong việc giao dịch trở nên dễ dàng. Remitano blockchain network cho ra mắt dịch vụ ký quỹ phi tập trung với mức phí chỉ bằng 0,4% khi kỹ quỹ với token RENEC.

Remitano cũng hợp tác với Oracle trong việc quản lý dữ liệu và bảo mật hệ thống nên bạn có thể yên tâm về độ mượt của Remitano với số lượng truy cập cực lớn thuộc hàng top hiện nay ở Việt Nam.

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH REMITANO TẠI ĐÂY | MUA BÁN BITCOIN TỐT NHẤT 3

Các đồng tiền điện tử nào đang được giao dịch trên Remitano

Ngoài các đồng tiền chính như BTC, ETH ai cũng biết thì Remitano cũng chấp thuận niêm yết các đồng tiền có khối lượng giao dịch lớn, volumn lớn, tính thanh khoản cao, số người chơi ở Việt Nam nhiều để đảm bảo giao dịch thông suốt . So với các sàn lớn như Binace hay Houbi thì số ALT coin giao dịch trên Remitano là khá khiêm tốn nhưng nó lại rất chất lượng. Thế nên với các nhà đầu tư chân ướt chân ráo ( cách đây chính Ad Crypto102.com này cũng là một tay mơ bước vào thị trường này và sàn Remitano chính là sàn đầu tiền mà àd tham gia ) .

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH REMITANO TẠI ĐÂY | MUA BÁN BITCOIN TỐT NHẤT 4

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH REMITANO TẠI ĐÂY | MUA BÁN BITCOIN TỐT NHẤT 5

Related searches

remitano la gì
remitano app

Mục lục ẩn
Back to top button
Sitemap