fbpx
Crypto News

Để tranh giành suất mua ưu đãi Parallel nhiều newbie tập tọe cũng lên đồng review về Metaverse như đúng rùi – Nào thì chúng ta cùng bắt đầu

VIETNAMESE
***CHỦ ĐỀ VỀ METAVERSE VÀ DỰ ÁN THE PARALLEL ***
   Sau khi cuộc thi #radathon2 nổ ra, đã có rất nhiều thành viên trong nhóm chia sẻ quan điểm cá nhân của mình, và đã khiến cho cuộc tranh luận nổ ra . Cuộc tranh luận khá sôi nổi, nó đã dấy lên rất nhiều những ý kiến trái ngược nhau về #metaverse và dự án #Theparallel . Và khi mình đọc qua những lời chia sẻ ấy , mình thấy có lẽ câu hỏi thường gặp nhất chính là :’ ‘’Liệu rằng tương lai của công nghệ có phải là Metaverse không? Chúng ta có đang quá ảo tưởng về một thế giới mới do chính Metaverse tạo ra không? Và liệu có quá trễ để Parallel gia nhập trend Gamefi P2E, Metaverse ?’’
   Bản thân mình là con gái , mình cũng không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực #Blockchain như những người khác được. Nhưng mình vẫn muốn nêu lên quan điểm của  chính bản thân mình, với mục đích để cho mọi người sẽ có một góc nhìn và quan điểm khác trong cuộc thi lần này một cách khách quan, kỹ lưỡng và đúng đắn hơn. 
**I. Vậy Metaverse là gì ? Tại sao các ông lớn công nghệ lại đua nhau đầu tư vào Metaverse? **
   Đầu tiên thuật ngữ Metaverse đã được nhà văn Neil Stephenson nhắc đến và cho ra mắt trong cuốn tiểu thuyết Snow Crash vào những năm đầu 1992. Đó cũng chính là những thời đầu của kỷ nguyên Internet. Trong Snow Crash ,#Metaverse đã được mô tả như một thế giới mới có thể viết lại chuẩn mực xã hội, các hệ thống giá trị và thoát khỏi sự cứng nhắc về văn hóa và kinh tế.
   Metaverse lại càng trở nên hot hơn bao giờ hết khi Mark Zuckerberg đổi tên công ty Facebook thành Meta và đầu tư vào dự án 10.000.000.000$ để phát triển. CEO, ông chủ của Binance – sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới CZ cũng liên tục nhắc tới #metaverse trong những tweet của mình. Chính điều đó đã khẳng định được rằng Metaverse đã trở thành ‘’xu hướng’’ phát triển của công nghệ trong hiện tại và tương lai.
   Chúng ta cũng có thể hiểu một cách dễ hơn Metaverse là một không gian ảo được tạo nên nhờ công nghệ Internet, nơi mọi người có thể trải nghiệm, tương tác với nhau, dạo chơi với bạn bè dù cách xa nhau hàng nghìn cây số…
   Metaverse như một thế giới tồn tại song song với thế giới thực tại. Trong thế giới này,thông qua những công cụ hoặc tính năng  các nhà phát triển cung cấp mà tất cả rào cản cho sự sáng tạo gần như được loại bỏ. Điển hình nhất cho định nghĩa toàn diện nhất của #metaverse chính là Facebook, bản thân Facebook cũng đã tin tưởng rằng khi công nghệ tiếp tục phát triển thì một ngày nào đó con người sẽ có thể đi vào Thế giới đa vũ trụ. Chưa cần bàn đến tiềm năng kinh doanh khổng lồ như bán hàng và dịch vụ kỹ thuật số giống như các ông lớn công nghệ đang tính toán thì chỉ đơn giản là metaverse sẽ là ‘’miền đất hứa’’ để trải nghiệm cuộc sống nghệ thuật trò chơi…  
 
**II. Dự án The Parallel**
1. Giới thiệu về dự án 
“CREATE THE FUTURE, EARN THE WORLD’’
   Dự án The Parallel –một dự án #blockchain được các nhà đầu tư đánh giá sẽ trở thành “MineCraft’’ của làng NFT GAMING. #TheParallel chính là một vũ trụ thế giới ảo với một hệ thống mô phỏng trò chơi thực tế mà người chơi có thể tạo ra đầy đủ các tài liệu trên thế giới và tham gia kiếm tiền, vui chơi giải trí và các hoạt động mạng mà không cần thông qua bất kỳ hệ thống kiểm soát trung tâm nào. 
   2.  Đánh giá Gameplay & Tính năng
   Trong #TheParallel người chơi có thể tự tạo ra các nhân vật mình muốn để thỏa sức thể hiện cá tính riêng biệt của mỗi người chơi, bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì. Nhưng quan trọng nhất, sự sáng tạo của bạn được bảo vệ bởi Hệ thống Hydra – một hệ thống bảo vệ bản quyền AI tiên tiến đang phát triển, nơi mà mọi nhân vật đều có nét riêng biệt. Nó sử dụng các thuật toán phát hiện tự động tiên tiến và trí tuệ nhân tạo để liên tục học hỏi và cải thiện theo thời gian.
   Tùy theo mọi mục đích, #TheParallel tập trung vào việc cho người sử dụng thấy được niềm vui khi trải nghiệm và sẽ Enjoy to Earn chứ không phải mô hình Play to Earn như hiện tại. Với tuýp mô hình mới này, #TheParallel sẽ tạo nên sự cân bằng giữa ‘’enjoy’’ và ‘’earn’’ cho tất cả đối tượng tham gia, từ đó giúp nền tảng phát triển và không ngừng lớn mạnh. 
   #TheParallel cung cấp cho người chơi những giá trị thật sự như những vật phẩm NFT có thể có những giá trị không tưởng hay những đồng tiền mã hóa $PRL ngay trong khi đang chơi game.
   3.  Đội ngũ phát triển và Backer của The Parallel
   Tiếp theo về phần mình ấn tượng đó chính là đội ngũ nhân sự trẻ trung năng động và backer uy tín hàng đầu Việt Nam : Box studio, Kyber network, Coincu cùng với các cố vấn như : Mr Steven Nguyen, Mr Hung Dinh, Mr Santiago Roel Santos đều là những người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực truyền thông và Internet cũng như Blockchain.
**III. Kết luận**
   Cuối cùng để tìm một dự án có đủ:  ý tưởng hay, backer mạnh, team đủ năng lực để có thể thực hiện và trend là 4 đường giao khó nhất đi đến một dự án thành công thì Parallel nằm giữa 4 đường giao đó. Dự án #TheParallel thực sự tiềm năng, hứa hẹn những chuyển biến lớn ở trong tương lai nhưng đó cũng sẽ là thử thách lớn đối với đội ngũ Việt Nam ở cả hệ thống kỹ thuật và tư duy nền tảng. Và chắc chắn một điều rằng các kênh cộng đồng của #TheParallel sẽ bùng nổ trong thời gian tới khi dự án chính thức mở bán Public Sell IDO. 
   Tuy nhiên điểm trừ của dự án là chưa có phiên bản chơi thử để người chơi có thể trải nghiệm và đánh giá trực quan nhất về #TheParallel.
Chúc The Parallel sẽ vươn mình trở thành Metaverse Kỳ Lân trong giới Crypto 
Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc bài của mình.
#radathon2  #metaverse   #TheParallel
ENGLISH 
***TOPIC OF METAVERSE AND THE PARALLEL PROJECT***
   Since the #radathon2 contest was brought to the surface, a lot of members of the group has shared their personal views and caused the debate.  The debate heated up quickly as it raised a lot of conflicting opinions about #metaverse and #TheParallel project. After reading throughout those opinions, I find that perhaps the most frequently asked question is:' ''Is the future of technology the Metaverse?  Are we being too delusional about a new world created by the Metaverse?  And is it too late for Parallel to join the Gamefi P2E, Metaverse trend?
   As a girl and not an expert in #Blockchain myself, I still want to share my own point of view for a more objective and thorough perspective in the contest.
** I. So what is Metaverse?  Why are tech giants racing to invest in Metaverse?**
   The term Metaverse was first mentioned by writer Neil Stephenson and introduced in the novel “Snow Crash” in the early of the year 1992. That was also the beginning of the Internet era. In Snow Crash, the #Metaverse was described as a brand new world that could rewrite social norms and values in the former society, as well as break free of cultural and economic rigidities.
   Metaverse became even hotter than ever when Mark Zuckerberg changed the Facebook company name to Meta and invested in a $10,000,000,000 project. CZ, the founder and CEO of Binance – the world's largest cryptocurrency exchange company also repeatedly mentioned #metaverse in his tweets. Those have ensured the fact that Metaverse has become the “trend” of technology development in the present and in the near future.
   We can simply explain Metaverse as a virtual space created by Internet technology, where people can experience and interact with each other, hang out with friends even though they are thousands of kilometers apart…
   Metaverse can be taken as a world that exists parallel to the real world.  In this world, by the tools or features that developers provide for us, all barriers to creativity are virtually eliminated. The best example of the most comprehensive definition of the #metaverse is Facebook. Facebook itself believes that as technology continues to develop, one day humans will be able to enter the Multiverse World. Putting aside the huge business potential like digital sales and services like the big tech giants are calculating, the metaverse can also be simply defined as the “promised land” to experience life, art and game…
 
** II.  The Parallel Project**
1. About the project
“CREATE THE FUTURE, EARN THE WORLD''
   The Parallel – a #blockchain project evaluated by investors will become the “MineCraft” of the NFT GAMING world. #TheParallel is a virtual universe with a realistic game simulation system where players can create full world materials and participate in earning, entertainment and network activities.  without going through any central control system.
  2.   Gameplay & Features Review
   In #TheParallel, players can create the characters to their unique personality. You can create literally anything, however, most importantly, your creativity is protected by the Hydra System – an advanced AI copyright protection system in development, where every character is unique. It uses advanced automatic detection algorithms and artificial intelligence to continuously learn and improve over time.
   Serving all purposes, #TheParallel focuses on showing the users the joy when experiencing and will “Enjoy to Earn”, not the current “Play to Earn” model.  With this new model, #TheParallel will create a balance between 'enjoy' and 'earn' for all participants, thereby helping the platform to develop and grow.
    #TheParallel supplies players with real value like NFT items which can have unbelievable value or $PRL crypto coins while playing the game.
  3.   Development Team and Backer of #TheParallel
   The next thing that impressed me the most is the young, dynamic and prestigious backer team in Vietnam: Box studio, Kyber network, Coincu, along with advisors such as: Mr Steven Nguyen, Mr Hung Dinh, Mr.  Santiago Roel Santos, all of whom are people with extensive experience in the field of media and Internet as well as Blockchain.
** III.  Conclude**
   Finally, to find a project that meets: good idea, strong backer, qualified team to execute and trend is the 4 most difficult-to-achieve factors to a successful project and fortunately, #TheParallel has them all. The #TheParallel project has real potential, promising great changes in the future, but it will also be a big challenge for the Vietnamese team in both technical and fundamental thinking. One thing is for sure, #TheParallel's community channels will explode in the near future when the project officially opens Public Sell IDO.
   However, the one minus point of the project is that there is no beta version so that players can experience and evaluate #TheParallel most intuitively.
Hopefully #TheParallel will become a Metaverse Unicorn in the Crypto world.
Thank you all for taking the time to read my post. 
#radathon2   #metaverse   #TheParallel

Crypto102 Thế giới tiền điện tử

Tạp chí tiền điện tử, với đam mê sở thích từ 500 năm trước, hồi còn ở hoa quản sơn, ngộ đã mơ có ngày Bitcoin ra đời, quả đúng vậy, 500 năm sau khi Bitcoin ra đời thì lại phải đeo vòng KIM CÔ nên ngộ mong chư huynh hiểu và đừng có làm liều, sau lưng sự phụ thì được nhé kakaka . Anh em cùng thỉnh kinh nào mở tài khoản Binomo ở đây chứ còn gì nữa.
Back to top button
Sitemap