fbpx

HƯỚNG DẪN MUA ICO CỦA ARCBLOCK NGÀY MAI

Như vậy, sau 1 thời gian dài đăng ký, KYC & chờ đợi. 8h sáng ngày mai, 04/02/2018, ABT sẽ bắt đầu được bán ra với số lượng khá ít ỏi, ai vào đúng giờ sẽ mua kịp. Mình sẽ gạch đầu các công đoạn mua ABT như sau :

(Mình lấy ETH làm ví dụ, CMT tương tự. Tỉ lệ mua được bằng CMT rất thấp)

1/ Chuẩn bị ETH , tối thiểu là 0.1ETH, tối đa là 3ETH. Bỏ ETH sẵn vào ví Myetherwallet của bạn (Không được gửi từ sàn)

2/ Đúng 8h sáng mai, bạn vào tài khoản Arcblock => mục Arcblock Token Sale => Thời gian đếm ngược trở về 0 sẽ xuất hiện ví ETH dùng để tham gia ICO này.

Ví ETH chỉ hiện thị ở trong tài khoản của bạn. Nếu ai đó gửi ví cho bạn thông qua tin nhắn hay email đều là lừa đảo.

3/ Gửi lượng ETH bạn muốn mua vào ví với thông số : Gwei kéo lên 60 và Gas là 200000. Nếu gửi thấp hơn sẽ không mua kịp, gửi cao hơn sẽ bị phạt 20% tổng số ETH

4/ Xong, chờ giao dịch được xác nhận. Nếu bạn mua thành công, số dư ABT sẽ hiển thị trong tài khoản Arcblock của bạn. Nếu bạn mua không kịp sẽ được hoàn lại lượng ETH

5/ Sau ICO, Arcblock sẽ thông báo ngày trả ABT về ví Myetherwallet đã đăng ký KYC. Dự kiến thời gian ABT lên sàn khoảng 1 tháng sau ICO.

 

HƯỚNG DẪN MUA ICO CỦA ARCBLOCK | BLOCK CHAIN 3.0 14

Tính ra giờ Việt Nam thì 8h sáng ngày 04/02/2018, ICO của Arcblock sẽ diễn ra. Thời gian dự kiến bán hết sẽ chỉ tầm 10 phút. Vì vậy hãy đảm bảo bạn dậy đúng giờ hoặc sắp xếp công việc hợp lý.

Mình & bên Krypital team đã thông báo rất nhiều lần về vấn đề “KHÔNG ĐƯỢC GỬI ETH TỪ SÀN” (TƯƠNG TỰ VỚI CMT). Nhưng chắc chắn vẫn có bạn làm như vậy & mất sạch ETH sau này. Lý do như sau.

Nếu lúc tham gia mua ICO của ABT mà bạn gửi ETH hay CMT từ sàn sẽ xảy ra tình trạng sau :

+ Không điều chỉnh Gwei & Gas theo quy định => Không mua được ABT (Arcblock yêu cầu Gas 200000 & Gwei là 60)

+ Bạn không mua được => ETH bị refund về sàn theo cơ chế Arcblock nhận ETH của bạn từ ví nào sẽ hoàn lại ví đó => ETH được refund về ví tổng của sàn (Chứ đừng tưởng là sẽ gửi về ví của bạn trong sàn nhé, mọi lượt rút từ sàn sẽ trích từ ví tổng) => Sàn nhận được chứ không phải bạn => Sàn cũng sẽ không hỗ trợ trả lại cho bạn => Bạn mất trắng lượng ETH đó.

(Các sàn giao dịch đã có điều khoản không được gửi tiền tham gia các ICO từ sàn & họ hoàn toàn ko hỗ trợ nếu xảy ra bất cứ sự cố gì)

Tức là bây giờ bạn có ETH ở bất cứ đâu, sàn nào & muốn dùng để mua ICO của ABT thì hãy gửi về Myetherwallet hoặc ví imtoken của bạn trước. KHÔNG PHẢI ĐỢI ĐẾN LÚC MUA RỒI MỚI CHUYỂN.

Tương tự với CMT tuy nhiên hơn 90% ABT sẽ bán bằng ETH, như vậy cơ hội mua ABT bằng CMT sẽ khó hơn nhiều. Mình khuyến nghị dùng ETH để mua.

HƯỚNG DẪN MUA ICO CỦA ARCBLOCK | BLOCK CHAIN 3.0 16

Hôm nay Arcblock vừa có 1 thông báo cập nhật vô cùng quan trọng. Bắt buộc khi bạn gửi ETH hoặc CMT từ Myetherwallet hay imtoken, cần gửi theo thông số :

+ Gwei : Kéo lên 60
+ Gas : Điền vào 200000

1/ Nếu như bạn gửi thấp hơn hơn thông số này => Không mua được ICO vì ETH hoặc CMT của bạn sẽ đến rất chậm

2/ Nếu như bạn gửi cao hơn thông số này => Bạn bị từ chối mua ABT và bị phạt 20% tổng lượng ETH hoặc CMT.

Bắt buộc bạn phải thay đổi các chỉ số Gwei & Gas tương ứng như yêu cầu. Ở Myetherwallet bạn có thể thấy nơi thay đổi Gwei ở khu vực phía trên, bạn kéo lên 60 (Không được kéo quá)

HƯỚNG DẪN MUA ICO CỦA ARCBLOCK | BLOCK CHAIN 3.0 18

Và lúc gửi ETH hoặc CMT bạn có thể điền Gas là 200000

HƯỚNG DẪN MUA ICO CỦA ARCBLOCK | BLOCK CHAIN 3.0 20

29/01/2017 : THÔNG TIN QUAN TRỌNG TRƯỚC ICO

 

HƯỚNG DẪN MUA ICO CỦA ARCBLOCK | BLOCK CHAIN 3.0 22

1/ Hiện tại, làm thế nào để đăng ký ICO này ?

Nếu bạn đã đăng ký và hoàn tất thủ tục KYC trước đó, bạn có thể tham gia ICO vào 7h00 PM ngày 03/02 (Central Standard Time), tức 8:00 AM giờ Việt Nam ngày 04/02 tới.

Nếu bạn chưa đăng ký (Hoặc đăng ký rồi mà chưa KYC) thì đã hết cơ hội, vì Arcblock đã khóa cổng đăng ký & KYC do lượng tham gia rất đông.

2/ Lượng mua tối thiểu & tối đa cho ICO ?

Bạn có thể mua ICO bằng ETH hoặc CMT (Tổng cộng cho public sale là 12500 ETH và 6 triệu CMT). Nếu tính ra thì Arcblock sẽ raise khoảng 17 triệu USD với tỉ lệ hơn 90% là ETH. Lượng bán cho CMT rất thấp, nhiều bạn có sẵn CMT sẽ tham gia nên cạnh tranh khi mua bằng CMT sẽ cao hơn nhiều.

Lượng mua tối thiểu & tối đa cho ETH & CMT là

+ ETH : Min 0.1 ETH, max 3 ETH
+ CMT : Min 200 CMT, max 7500 CMT

Như vậy nếu như bạn tham gia bằng cả ETH & CMT, bạn có thể mua tối đa : 3 ETH + 7500 CMT (Gần bằng con số 5ETH do cộng đồng vote gần đây).

Với số lượng bán tối đa khá ít cho mỗi tài khoản, ABT sẽ chống được tình trạng cá mập gom hàng & chống xả khi lên sàn.

3/ Tại sao KYC vẫn đang pending ?

85% lượng yêu cầu KYC đã được xem xét & phê duyệt. Những người còn lại vẫn đang được duyệt. Một lượng KYC bị từ chối và yêu cầu cung cấp lại các thông tin ví dụ :

+ Điền sai số CMND/passport so với hình ảnh cung cấp
+ Điền tên có dấu (Bắt buộc dùng tiếng Anh format, tức không dấu). Ví dụ bạn tên là Nguyễn Văn An thì phải điền vào first name là An, last name là Nguyen Van.

Hãy vào mục MY ACCOUNT trong tài khoản của bạn để kiểm tra trạng thái KYC, Arcblock sẽ gửi email nếu đơn KYC bị từ chối & bạn cần cung cấp lại thông tin theo yêu cầu

4/ Cách mua ABT như thế nào & có lưu ý gì ?

Đầu tiên, mỗi tài khoản Arcblock sẽ được cung cấp 1 ví ETH riêng. Vào lúc ICO diễn ra bạn vào mục Token Sale sẽ thấy địa chỉ ví xuất hiện.

Bạn gửi ETH từ Mytherwallet hoặc imtoken với thông số gas limit là 200000 & Gwei là 60. Người gửi trước sẽ được tính trước. Nếu bạn set thông số cao hơn để giao dịch tới nhanh hơn bạn sẽ bị refund và phạt 20%

QUAN TRỌNG : Nếu bạn gửi ETH/CMT từ sàn, trường hợp sàn gửi chậm chúng tôi sẽ refund lại đúng ví sàn và lúc này bạn sẽ mất sạch số ETH hoặc CMT, các sàn sẽ không bao giờ hỗ trợ việc trả lại cho bạn. Vì vậy hãy dùng chính xác Myetherwallet hoặc imtoken để gửi lúc tham gia ICO

5/ Một số thông tin quan trọng khác :

+ Nếu bạn điền sai ví ETH, hãy gửi email tới [email protected] để thay đổi ngay lập tức (Nếu bạn dùng ví sàn, bạn sẽ mất toàn bộ ABT sau này). Bắt buộc dùng ví Myetherwallet (MEW) hoặc imtoken

+ Sau ICO 4 tuần, ABT sẽ được list lên các sàn giao dịch, hiện tại Arcblock sẽ không tiết lộ ABT sẽ lên những sàn nào

.+ Arcblock chỉ cung cấp ví ETH để tham gia ICO vào thời điểm ICO diễn ra trong mục Token sale tài khoản Arcblock, nếu có ai gửi riêng cho bạn hoặc qua email thì họ là những kẻ lừa đảo.

+ Arcblock không chịu trách nhiệm về việc bạn đăng ký sai ví ETH cho KYC, hoặc bạn gửi ETH/CMT từ sàn để tham gia ICO dẫn tới việc mất toàn bộ ETH & CMT của bạn.

+ Các trường hợp Spam, gửi ảnh 18+. truyến bá thông tin mang tính FUD, FOMO trong các group của Arcblock sẽ bị block vĩnh viễn.

+ Hiện tại bạn có thể vào mục Token sale để download điều khoản của ICO thông qua email. Nếu tham gia ICO của Arcblock, hãy đảm bảo bạn hãy chấp nhận các điều khoản này.

26/01/2017 : MUA ETH LÚC THỊ TRƯỜNG ĐI XUỐNG

 

HƯỚNG DẪN MUA ICO CỦA ARCBLOCK | BLOCK CHAIN 3.0 24

Thông tin này cập nhật cho những bạn kịp đăng ký Arcblock ICO và đã tiến hành KYC, còn những bạn mới sẽ không kịp tham gia ICO này nữa vì đã đóng cửa đăng ký & KYC.

Thị trường Crypto đang 1 màu đỏ, có thể xuống sâu hơn vào tối nay hoặc ngày mai trước khi phục hồi trở lại.Mà giá ABT là 1 ETH = 1900 ABT (Giá cố định không thay đổi theo biến động thị trường). Vì vậy nếu bạn mua được ETH giá càng rẻ thì bạn sẽ mua được ABT càng rẻ.

Hướng dẫn sử dụng Remitano mua ETH : http://thekhuong.com/files/Remitano.pdf (Trong hướng dẫn là BTC, bạn làm tương tự với ETH)

Tỉ giá USD trên Remitano là 24k tới 25k, nếu thị trường xuống sâu nhu cầu mua vào sẽ tăng, lúc đó tỉ giá USD có thể lên tới 26k tới 27k. Giá cả biến động theo cung-cầu thị trường nên bạn đừng hỏi vì sao tỉ giá đắt (Bạn mua đắt thì lúc bán cũng được giá đó, giá cả do người mua-bán quyết định, sàn chỉ lấy phí giao dịch.)

—————

Về nhiều thông tin Arcblock Scam được post khá nhiều lên các group, Telegram. Nếu bạn sợ các thông tin đó thì bạn có quyền không join ICO này. Tiền trong túi bạn thì bạn tự quyết định.

Còn mình đã quá quen với các thông tin như vậy trước khi ICO diễn ra. Từ CMT, EZT và giờ là ABT.

Gần 50k group Tele, không dưới 100k yêu cầu KYC, hãy dựa vào các thông tin này để hiểu những “cá nhân” post bài scam kia tung tin nhằm mục đích gì. Bạn có mua hay không mua thì 5-10 phút cũng hết.

22/01/2017 : ARCBLOCK TRÊN VTC1

 

20/01/2017 : CÁCH ĐỐI ĐỊA CHỈ VÍ ETH KYC NHẬN ABT

 

HƯỚNG DẪN MUA ICO CỦA ARCBLOCK | BLOCK CHAIN 3.0 26


Nhiều group nhắc đi nhắc lại rồi nhưng chắc chắn vẫn còn những bạn đi dùng ví ETH của các sàn như Binance, Bittrex,… để KYC.

Điều này là SAI LẦM, tới khi Arcblock trả ABT về thì sàn sẽ nhận được chứ không phải bạn, mà sàn sẽ không bao giờ trả cho bạn và họ cũng không hỗ trợ các vấn đề này. Tới lúc đó bạn sẽ mất hoàn toàn.

Có 2 loại ví mà Arcblock khuyến nghị dùng, đó là : Myetherwallet (Viết tắt là MEW), và imtoken. MEW là ví được dùng phổ biến nhất. (Hướng dẫn 2 loại ví này bạn Google có rất nhiều)

Nếu bạn đã lỡ dùng các ví ETH khác 2 loại trên để đăng ký MEW, hãy làm theo các bước sau đây để thay đổi gấp :

1/ Soạn email với tiêu đề “Correct ETH wallet”, địa chỉ nhận email là [email protected]

2/ Trong nội dung email các bạn cung cấp các thông tin sau :

+ Toàn bộ hình ảnh đã dùng để KYC với Arcblock
+ 1 tấm hình selfie mới của bạn
+ My new ETH wallet address is : ….(Địa chỉ ví ETH mới của bạn)

3/ Gửi email và chờ duyệt trong vài ngày.

Ghi chú : Arcblock khuyến nghị bạn dùng ví MEW hoặc imtoken. Tuy nhiên bạn có thể dùng bất cứ ví nào mà bạn sở hữu private key. Trường hợp bạn không biết private key là gì và cách trích xuất nó như thế nào thì cứ dùng MEW hoặc imtoken cho chắc.

19/01/2017 : ARCBLOCK ĐÓNG CỬA ĐĂNG KÝ VÀO 21/01

 

HƯỚNG DẪN MUA ICO CỦA ARCBLOCK | BLOCK CHAIN 3.0 28

Sau khi nhận hơn 45000 yêu cầu KYC vào ngày đầu tiên mở cửa đăng ký và lượt đăng ký vẫn dồn dập vào những ngày kế tiếp, Arcblock quyết định đóng cửa đăng ký vào ngày 21/01/2018.

Tức là chỉ còn 1 khoảng thời gian ngắn ngủi nữa để nhà đầu tư có thể đăng ký tài khoản. Những ai biết tới Arcblock sau ngày 21/01 sẽ không thể tham gia ICO.

Hành động này chỉ áp dụng để khóa những đăng ký mới. Còn những ai KYC chưa được duyệt thì vẫn sẽ được tiến hành trong những ngày tiếp theo, đảm bảo trước ICO ai cũng sẽ được duyệt KYC thành công.

Theo dự đoán của cá nhân mình. Với số lượng nhà đầu tư “đông chưa từng thấy” như thế này, Arcblock sẽ còn hạ thấp mức mua tối đa xuống để ABT được phân bố cho càng nhiều người càng tốt & giúp nhà đầu tư dễ mua được ICO hơn

Điều này cũng sẽ nhằm hạn chế cá mập gom hàng. Hiện tại lượng mua tối đa cho mỗi tài khoản là 50 ETH nhưng mình đoán Arcblock sẽ giảm con số này xuống & thông báo trước ICOMức dự đoán của mình là 10-20 ETH/tài khoản.

18/01/2017 : 30.000+ THÀNH VIÊN TELEGRAM ARCBLOCK

 

HƯỚNG DẪN MUA ICO CỦA ARCBLOCK | BLOCK CHAIN 3.0 30

Hôm nay có 1 số cập nhật mới về ICO của Arcblock. Những cập nhật này tiếp tục hứa hẹn ABT là 1 ICO đầy tiềm năng đầu tháng 2.

1/ Trong ngày đầu tiên mở đăng ký, Arcblock tiếp nhận hơn 45000 yêu cầu KYC để mua ICO ở public sale ngày 03/02 tới. Dự kiến 15 triệu USD của public sale sẽ “bay” nhanh chóng, theo dự đoán của mình là tầm 15-20 phút.

2/ Cybermiles (1 ICO thành công mà mình giới thiệu cuối 2017) và Arcblock chính thức bắt tay và trở thành đối tác. Cybermiles sẽ sử dụng Blocklet của Arcblock để xây Business Ready Contract. Dự kiến đây là sẽ là “đôi bạn cùng bay”

3/ Telegram của Arcblock đã lên tới 30.000 thành viên. Đây là ICO có lượng thành viên Telegram đông nhất mà mình từng tham gia

4/ Huffingtonpost, 1 trang báo quốc tế uy tín mới có bài viết về công nghệ Blockchain 3.0 và những gì Arcblock chuẩn bị áp dụng cho thế giới thực. Nếu bạn có thể đọc tiếng Anh có thể xem qua.

5/ Mình xin nhắc lại 1 chi tiết vô cùng quan trọng. Trong công đoạn KYC cho Arcblock ICO, bạn bắt buộc phải dùng Myetherwallet (MEW), không được dùng ví sàn hoặc ví của các dịch vụ lưu trữ Ethereum mà không cung cấp private key. Chi tiết hướng dẫn KYC bạn xem lại cập nhật của mình ngày 16/01/2017.

17/01/2017 : MUA ABT ICO BẰNG ETH HAY CMT ?

 

HƯỚNG DẪN MUA ICO CỦA ARCBLOCK | BLOCK CHAIN 3.0 32

Mình nhận được 1 số câu hỏi về việc mua ABT bằng ETH hay CMT & cách mua bằng CMT như thế nào? Dưới đây là lời khuyên của mình.

1/ Thị trường đang 1 màu đỏ, sẽ rất có lợi cho bạn nếu bạn mua ETH hay CMT từ bây giờ, vì nửa tháng sau khi ICO của Arcblock diễn ra có thể thị trường phục hồi trở lại, lúc đó ETH lên $1500 hay CMT lên lại $0.5 là điều hoàn toàn xảy ra.

2/ Lượng bán ICO ngày 03/02/2018 là 12500 ETH và 6.000.000 CMT. Tính theo tỉ giá hiện tại thì là 90% bán bằng ETH, 10% bán bằng CMT. Tổng sẽ trên 15 triệu USD

3/ Giá theo ETH cố định là 1ETH = 1900ABT (Cho dù giá ETH tăng hay giảm thì tỉ giá mua ABT vẫn tính theo ETH như vậy)

Giá theo CMT chưa được đưa ra, tỉ giá ABT/CMT sẽ được thông báo & chốt trước ICO.

4/ Theo quan điểm của mình, Cybermiles là đối tác chiến lược của Arcblock, vì vậy có khả năng nếu mua bằng CMT thì sẽ có giá tốt hơn so với ETH.Tuy nhiên chỉ có 10% lượng ABT được bán ra theo CMT, vì vậy có khả năng sẽ hết sớm hơn. (Vì hiện có rất nhiều bạn đang có sẵn CMT)

5/ Lời khuyên của mình đó là :

+ Nếu bạn có sẵn CMT, hãy gửi CMT về ví Myetherwallet sẵn, chờ Arcblock công bố tỉ giá

+ Nếu bạn có sẵn ETH rồi thì cứ chuẩn bị ETH vào ví Myetherwallet, chờ đến ngày ICO.

+ Nếu bạn chưa chuẩn bị gì, có thể trữ 1 trong 2 loại trên để mua ICO. Tuy nhiên bạn nên nhớ là chỉ 10% ABT sẽ được bán theo CMT vì vậy lượng ABT này có thể hết rất nhanh.

90% ABT bán theo ETH nên sẽ lâu hết hơn, theo dự đoán của mình là 10-15p là xong ICO.

6/ Nhiều bạn sợ khó thao tác, tuy nhiên đừng lo xa, cách mua cơ bản sẽ như sau :

+ Bạn chuẩn bị ETH (Hoặc CMT) vào ví Myetherwallet. (Cách sử dụng bạn Google sẽ có rất nhiều, tạo ví 1 phút là xong)

+ Tới ngày ICO, bạn đăng nhập ArcBlock => Token Sale sẽ thấy 1 ví ETH và 1 ví CMT. Nếu bạn tham mua bằng ETH có thể gửi ETH vào ví ETH của họ, mua bằng CMT thì gửi CMT vào ví CMT của họ (2 ví riêng biệt nên đừng gửi lẫn lộn)

+ Xong, đợi hết ICO thì Arcblock sẽ hẹn ngày gửi ABT qua ví Myetherwallet mà bạn đã đăng ký khi KYC.

16/01/2017 : MỞ ĐĂNG KÝ ARCBLOCK & KYC

 

Lưu ý : Nên đăng ký qua link referral dưới đây để được tặng 2% bonus trên tổng lượng ICO mà bạn mua. Nếu bạn tự đăng ký sẽ không có ưu đãi này.

ĐĂNG KÍ

Sau khi bấm vào link trên, chọn SIGN UP

HƯỚNG DẪN MUA ICO CỦA ARCBLOCK | BLOCK CHAIN 3.0 34

Sau đó điền các thông tin để đăng ký, bao gồm email & mật khẩu, hoàn tất i’m not a robot :

HƯỚNG DẪN MUA ICO CỦA ARCBLOCK | BLOCK CHAIN 3.0 36

Sau đó bạn mở email từ Arcblock gửi đến, click vào link để xác thực email :

HƯỚNG DẪN MUA ICO CỦA ARCBLOCK | BLOCK CHAIN 3.0 38

Sau đó bạn nhấn vào “GET VERIFY NOW BY SUBMITTING YOUR INFO” để tiến hành xác thực thông tin (KYC)

HƯỚNG DẪN MUA ICO CỦA ARCBLOCK | BLOCK CHAIN 3.0 40

Bạn hoàn tất các thông tin như hình dưới, bao gồm :

  • Nationality : Vietnam
  • Firstname : Tên của bạn
  • Last name : Họ & tên lót của bạn
  • Ethereum Address : Ví ETH, bắt buộc dùng ví Myetherwallet (MEW), tuyệt đối không được dùng ví sàn. Nếu bạn chưa biết dùng MEW, xem hướng dẫn ở đây
  • Government ID : Bạn chọn CMND (Government Issued Photo ID) hoặc Passport
  • Passport Number/Photo ID Document : Điền số passport hoặc số CMD
  • Upload 2 ảnh bên dưới : 1 ảnh chụp mặt trước CMND/ mặt trong passport, ảnh còn lại là selfie với CMND/passport (Giống Remitano)

Sau khi hoàn tất bạn bấm SUBMIT:

HƯỚNG DẪN MUA ICO CỦA ARCBLOCK | BLOCK CHAIN 3.0 42

Hệ thống yêu cầu bạn xác thực lại thông tin xem chính xác chưa, nếu ok rồi thì bạn nhấn I AGREE & SUBMIT

HƯỚNG DẪN MUA ICO CỦA ARCBLOCK | BLOCK CHAIN 3.0 44

Arcblock sẽ xác thực thông tin của bạn trong vòng 3 ngày làm việc. Bạn sẽ nhận được email thông báo sau khi quá trình KYC được phê duyệt.

Hướng dẫn mua ABT mình sẽ cập nhật sau

 

14/01/2017 : NGÀY MỞ ĐĂNG KÝ ARCBLOCK

 

8h sáng giờ Việt Nam ngày 16/01/2018, Arcblock sẽ bắt đầu mở đăng ký. Tới lúc này, bạn có thể làm các bước sau để có thể tham gia vào public sale ngày 03/02/2018

1/ Tìm link đăng ký Arcblock (Được post trên mạng xã hội, Telegram group), truy cập & mở tài khoản, xác thực email.

2/ Arcblock sẽ yêu cầu KYC, tức là bạn sẽ cung cấp cho Arcblock các thông tin cụ thể về bạn : Họ tên, quốc tịch, email, ảnh hộ chiếu hoặc CMND,…Sau đó chờ phê duyệt

3/ KYC sẽ được duyệt trong vòng vài ngày, nếu được duyệt thành công, bạn có thể mua ICO của ABT vào 03/02/2018

Hướng dẫn mua ABT mình sẽ update sau.

12/01/2017 : THÔNG TIN VỀ PRIVATE SALE CỦA ABT

Nhiều bạn chưa hiểu về Private Sale của ABT, mình xin được giải thích ngắn gọn như sau :

Private sale của ABT hiện đã mở bán từ 12/01/2018, tuy nhiên ở đợt bán này chỉ dành cho những cá nhân/tổ chức có khả năng giúp cộng đồng lớn mạnh hơn và dự án phát triển tốt hơn (Chứ không phải ai muốn mua cũng được).

Số lượng ABT được bán ra trong Private Sale là 25000 ETH, chiếm 66,67% tổng số ABT được bán ra, còn lại 33,33% sẽ được bán ở public sale ngày 03/02/2018.

Private sale được duyệt rất khắt khe, một số trường hợp sẽ mua được ABT ở đợt này như : Đối tác của Arcblock, các quỹ đầu tư, leader các cộng đồng crypto lớn, các sàn giao dịch,…Tất cả đều là những người, những tổ chức có thể giúp Arcblock đi lên.

Còn nếu như bạn là nhà đầu tư bình thường, hãy chờ đợt mở bán chính thức của ABT vào 03/02/2018.

 

More Stories
>> TOP 10 link about AXIE INFINITY SCHOLARSHIP REQUIREMENTS 49
>> TOP 10 link about AXIE INFINITY SCHOLARSHIP REQUIREMENTS
Sitemap