fbpx
Crypto News

Khi chưa ai biết nhiều về metaverse thì là lúc đục nước béo cò

Trong thời gian gần đây, khái niệm #Metaverse đang là một chủ đề rất là hot trên các diễn đàn công nghệ và kinh doanh, hứa hẹn có thể truy cập được trên tất cả các nền tảng khác nhau, VR, AR, cũng như PC hay cả thiết bị di động và game. Đỉnh điểm là khi Facebook thông báo đổi tên công ty sang một tên gọi mới là Meta.
Metaverse là gì? 
Metaverse (tạm dịch là vũ trụ ảo) là một thuật ngữ với nghĩa khá rộng, #Metaverse thường đề cập đến môi trường thế giới ảo mà mọi người có thể truy cập qua internet. Nói một cách đơn giản, Metaverse là một tầm nhìn mới, nơi có thể tương tác với con người và bot để chơi trò chơi, kinh doanh, giao lưu hoặc mua sắm. 
Có khá nhiều định nghĩa cho Metaverse, nếu theo Matthew Ball – một nhà đầu tư mạo hiểm, tác giả cuốn sách Metaverse Primer thì 'Metaverse là một mạng lưới lớn của những hình ảnh 3D được dựng nên theo thời gian thực, cùng với đó là việc giả lập lại danh tính của người, các vật thể, lịch sử, thanh toán, cũng như trật tự xã hội. Không gian này có thể được trải nghiệm bởi không giới hạn số người dùng, mỗi người có một ý thức riêng về sự tồn tại của mình.
Theo cá nhân mình tìm hiểu về dự án #Theparaller_ metaverse,dự án là một trong số các tựa game thế giới ảo đi đầu trong xu hướng #metaverse.Với hệ thống mô phỏng thế giới thực cho phép các game thủ chế tạo tất cả các loại vật liệu, công trình, sự vật mà mình hứng thú. Bạn có thể vận dụng trí tưởng tượng, sức sáng tạo để tự xây dựng một thế giới riêng hoặc cũng có thể hợp tác với những người chơi khác để tạo nên các tuyệt tác trong The Parallel. Tựa game cũng cho phép người chơi thu thập, trao đổi, mua bán các NFT độc nhất để kiếm thêm thu nhập.
#TheParallel mang đến cho người chơi nhiều chế độ khác nhau như PvP, PvE, Special Activities và Quests.
#TheParallel được dẫn dắt bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, phát triển game và Blockchain.
PRL
The paraller với tổng cung 1.000.000.000 PRL token và được chạy trên mạng lưới Binance smart chain là token chính của The Parallel, đóng vai trò quan trọng trong mô hình kinh tế của tựa game. Người chơi có thể dùng PRL để staking, farming, làm phí thanh toán ở Marketplace hoặc sử dụng để thanh toán trên các sàn giao dịch.
PS
PowerStone hay PS là token ingame và không bị giới hạn bởi số lượng sử dụng. Người chơi có thể dùng PS để chế tạo NFT, đúc NFT Paragon, Land… chạy trên cùng nền tảng với PRL
Qua tiếp xúc hơn 50 tựa GameFi #RADA với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong thị trường crypto đã chọn lọc kỹ lưỡng và quyết định làm Backers cho dự án The parallel và mình cũng sẽ cố gắng để được tham gia vào dự án này.Dự án mình kỳ vọng là game nổi trội nhất trong xu hướng #metaverse sắp tới.
METAVERSE SẼ LÀ XU HƯỚNG CỦA TƯƠNG LAI NÓI CHUNG VÀ THỊ TRƯỜNG CRYPTO NÓI RIÊNG.
Thông qua cuộc thi #RADATHON2 thì đây là bài viết đầu tiên và cũng là đánh giá của riêng mình về #metaverse và dự án #Theparallel
CHÚC TẤT CẢ RADERS TRONG CỘNG ĐỒNG #RADA SÁNG SUỐT,MAY MẮN VÀ THÀNH CÔNG TRONG THỊ TRƯỜNG CRYPTO VÀO NHỮNG NĂM TỚI🥰
#rada #ADVISOR
Dear Raders,
Nguyễn Thành Trung – CEO Axie Infinity, tựa Game NFT lớn nhất thể giới với TMC 4 tỷ USD chính thức trở thành Rada GameFi Advisor.
Đặng Tiến Hoàng, nghệ danh là ViruSs – đại sứ Facebook Gaming, Youtube Streamer có ảnh hưởng nhất châu Á với hơn 4M lượt theo dõi cũng chính thức trở thành Rada Game & Media Advisor lúc 4h sáng nay. 
Hùng định viết thật nhiều về 2 chàng trai “nhà chẳng có gì ngoài những con số” nhưng nghĩ mãi, nản quá, đành thôi. 
Hãy dành một tràng pháo tay chào đón Advisor mảng Game, GameFi & Media cho chúng ta. 
PS: Bật mí là có một nữ MC cực kỳ xinh đẹp đang nằm vùng trong RADA, vô tình lại là fan cứng của Trung & Hoàng, có ngỏ lời muốn mời các anh lên sóng đề cùng bàn về “GameFi vs Game truyền thống”. Các anh tính dần đi 😛😛😛
Anh em Rader muốn hóng của Talkshow lịch sử không?
Hãy gọi tên 2 anh liên tục nhé, Hùng sợ không đủ khả năng thuyết phục 2 con người bận rộn này 😂😂
***
PS: Những ai thích Game đừng quên “contribute to earn” bằng cách viết bài chia sẻ kinh nghiệm phân tích đầu tư các dự án Game để chia sẻ cùng các Rader khác nhé. 

Crypto102 Thế giới tiền điện tử

Tạp chí tiền điện tử, với đam mê sở thích từ 500 năm trước, hồi còn ở hoa quản sơn, ngộ đã mơ có ngày Bitcoin ra đời, quả đúng vậy, 500 năm sau khi Bitcoin ra đời thì lại phải đeo vòng KIM CÔ nên ngộ mong chư huynh hiểu và đừng có làm liều, sau lưng sự phụ thì được nhé kakaka . Anh em cùng thỉnh kinh nào mở tài khoản Binomo ở đây chứ còn gì nữa.
Back to top button
Sitemap