fbpx
Crypto News

Phiên bản upgrade của GameFi sẽ là gì?

Ở thị trường Blockchain, Cryptocurrency, ngoài một đội ngũ mạnh, một mô hình  kinh doanh hấp dẫn, một nền móng về công nghệ tốt thì “thị trường” (còn gọi là Trend) là một yếu tố vô cùng quan trọng khi cân nhắc đầu tư.   
Trong suốt chặng đường vừa qua, RADA đã xem xét đồng hành cùng rất nhiều dự án. Và sự trỗi dậy của mô hình Play-to-Earn, sự tiến hóa của NFT, chúng ta có thể thấy rõ ưu thế rõ rệt của các dự án GameFi. 
Người thành công thường có một thói quen là dự đoán tốt về xu thế của tương lại, vậy câu hỏi: sau GameFi sẽ là gì? Và GameFi sẽ tiến hoá như thế nào để có thể tồn tại được trong thị trường blockchain, là những câu hỏi mà chắc hẳn ai cũng mong muốn tìm được lời giải đáp, và RADA cũng không ngoại lệ.
Hùng và tập thể RADA tin rằng, đó chính là MetaVerse. 
Facebook quyết định chuyển mình thành Meta(verse), Google và Microsoft đều đã tung ra những sản phẩm Metaverse đầu tiên, đó là những dấu hiệu về một kỷ nguyên Metaverse chuẩn bị mở ra cho chúng ta. 
Với tất cả những lý do nêu trên, trong hành trình tiếp xúc và lựa chọn hơn 50 tựa GameFI, hôm nay Hùng trân trọng giới thiệu đến Raders, một trong những dự án MetaVerse mà RADA đã chọn lọc để đồng hành – The Parallel.
The Parallel có đội ngũ Founder Louis Nguyen Hiến Bùi Bá nhiệt huyết, có năng lực và kinh nghiệm qua nhiều dự án Blockchain, GameFi . Trải qua hơn 10 cuộc họp, Rada team nhận thấy sự tập trung cao độ, một thái độ làm việc nghiêm túc của một tập hơn 50 thành viên làm việc vô cùng hăng say,  RADA hi vọng rằng, sau Axie, và gần đây là Elemon, The Parallel có nhiều điều kiện trở thành một cơn sốt đến từ Việt Nam và vươn ra thế giới trong thị trường Blockchain.
Đội ngũ The Paralllel cam kết xây dựng một hệ sinh thái có tầm nhìn hơn cả một GameFi: một Metaverse, một thế giới song song sẽ mainstream trong những năm tới. 
Hãy cùng trải nghiệm một concept game MetaVerse hoàn toàn mới, một thế giới song song của The Parallel tại:
Ngoài ra, với tư cách là Launching Partner của Parallel, RADA sẽ chia sẻ cơ hội đầu tư cho các thành viên của RADA ở vòng Private, dự kiến sẽ là khoảng 1000 suất private sales. 
Mặc dù team cũng đã có phương án về IMO (Initial Member Offering) nhưng vẫn muốn được lắng nghe thêm các idea của các Raders để chúng ta có một cơ chế phân chia cơ hội cho những người xứng đáng trong hành trình chinh phục Metaverse. Chúng ta có khoảng 30,000 thành viên ở cả FB, Discord, Twitter, Email, Telegram và sẽ có giới hạn khoảng 10,000 suất mua private. 
Mong chờ sự đóng góp ý kiến của mọi người ở phần comment, và hẹn gặp mọi người ở các update tiếp theo về Parallel. 
Một đoạn trailer ngắn nhưng đầy ấn tượng về một thế giới song song, những ai đã từng là fan của Minecraft chắc sẽ cảm nhận được một cách rõ rệt hơn. 
Update: Cuối tuần này sẽ có big update từ Parallel và RADA, những ai quan tâm Parallel comment hagtag #rada  #theparallel để team có thể gửi thông báo.

Crypto102 Thế giới tiền điện tử

Tạp chí tiền điện tử, với đam mê sở thích từ 500 năm trước, hồi còn ở hoa quản sơn, ngộ đã mơ có ngày Bitcoin ra đời, quả đúng vậy, 500 năm sau khi Bitcoin ra đời thì lại phải đeo vòng KIM CÔ nên ngộ mong chư huynh hiểu và đừng có làm liều, sau lưng sự phụ thì được nhé kakaka . Anh em cùng thỉnh kinh nào mở tài khoản Binomo ở đây chứ còn gì nữa.
Back to top button
Sitemap