Ngày phân phối mã thông báo – 1 tuần sau khi kết thúc bán mã thông báo

Sản phẩm – Nền tảng ứng dụng và ứng dụng iOS / Android

Tổng số Token từng được tạo – 1 tỷ

Mã thông báo có sẵn để bán Token – 500 triệu hoặc 50%

Vốn hóa thị trường của đối thủ cạnh tranh trực tiếp -650 triệu mỗi

Vui lòng đọc whitepaper để biết thêm chi tiết: https://crypto102.com/boon.vc/Whitepaper/BoonTechWhitePaper.pdf

Làm cách nào phát hành một đơt ICO 1

Đội hình nổi bật

• Hơn 60 năm kinh nghiệm phát triển Phần mềm kết hợp từ Oracle Corp, Thomson-Reuters, IBM và General Electric (GE)

• Hơn 30 năm kinh nghiệm kết hợp tại Oracle Corp.

• 22 năm kinh nghiệm kết hợp tại Thomson Reuters.

• 5 năm kinh nghiệm kết hợp tại IBM.

• Xây dựng và bán một công ty khởi nghiệp cho Oracle Corp.

• Tác giả và xuất bản một cuốn sách về Kiến trúc hướng dịch vụ.

• Giám đốc bán hàng cho một công ty tỷ đô.

• Chủ sở hữu trao đổi Bitcoin đầu tiên ở Texas.

• CTO của một công ty khởi nghiệp có doanh thu hàng triệu đô la.

• COO của một công ty có năm sản phẩm Ứng dụng di động với hơn 500.000 lượt tải xuống.

Ưu điểm của Boon Coin

 • Chủ sở hữu mã thông báo có thể có quyền truy cập vào các dịch vụ được cung cấp trong Hệ sinh thái BOON.
 • Chuyển tiền của BOON Coin và tài sản được bảo quản trong toàn bộ hệ sinh thái.
 • Đồng tiền BOON có thể được trao đổi với các loại tiền điện tử lớn.
 • Đồng tiền BOON hiện chỉ khả dụng qua các vòng ICO nhưng sau đó sẽ được cung cấp để mua.
 • Những người nắm giữ BOON Coin sẽ có quyền tự do bán BOON Coin của họ trên thị trường theo quyết định của họ sau khi ICO kết thúc.
 • Nếu ICO hầu hết thành công, giá của BOON Coin sẽ tự động tăng.

Ý tưởng đằng sau Boon Tech

Boon Tech là một Thị trường tự do dựa trên chuỗi khối, trong đó các nhà tuyển dụng và dịch giả tự do gặp nhau để thực hiện các giao dịch liên quan đến các dịch vụ tự do với phần thưởng bằng tiền điện tử. Boon Tech kết hợp các khái niệm từ thị trường việc làm với các bài học kinh nghiệm từ việc xây dựng tiền điện tử và cộng đồng của họ.

Chủ lao động, chủ sở hữu và dịch giả tự do thỏa thuận với Boon Coin để nhận phần thưởng. Mỗi người tham gia được hưởng lợi từ việc sử dụng nền tảng một cách khôn ngoan.

Làm cách nào phát hành một đơt ICO 2

Khi ra mắt, Boon Tech sẽ cho phép các nhà tuyển dụng thuê dịch giả tự do hoặc dịch giả tự do sử dụng nền tảng miễn phí. Boon Tech cũng thưởng cho những người làm việc tự do và những người sử dụng lao động trong Boon Coin, tiền điện tử của Boon Tech để truyền cảm hứng cho sự tham gia vào cộng đồng phản ánh sự đóng góp của mỗi người.

Trang web:  Boon.Tech

Whitepaper:  https://crypto102.com/boon.vc/Whitepaper/BoonTiêu

Tạo môi trường giao dịch an toàn, minh bạch và chuẩn hóa.
Serenity sẽ bảo vệ tiền của bạn khỏi những kẻ lừa đảo và giúp bạn rút tiền và đổi tiền.
Đọc thêm tại serenity-fin finance.io
Carl Gunell

Ý tưởng xung quanh việc cung cấp Coin ban đầu, hoặc ICO , là bạn tạo ra một đồng tiền kỹ thuật số hoặc mã thông báo và sau đó bạn cung cấp đồng xu hoặc mã thông báo này để bán trong đợt chào bán ban đầu. Một ICO là trong một số cách tương tự như một đầu ra công chúng. Cả hai đều được thực hiện để gây quỹ, nhưng, thay vì chứng khoán, giao dịch mua ICO của bạn mang lại cho bạn một loại tiền hoặc mã thông báo mới, một tài sản thay vì bảo mật.

Trong hai năm qua, Chào hàng tiền ban đầu đã huy động tiền với tốc độ đáng kinh ngạc – tích lũy khoảng 600 triệu đô la, chủ yếu dành cho các nhà phát triển các dự án giai đoạn đầu. Nhiều nhà phát triển trong số này đang huy động hàng triệu đô la mà không có gì ngoài một tờ giấy trắng và một loại tiền điện tử phụ thuộc vào một mạng lưới nhỏ các nút chạy blockchain của họ.

LÀM THẾ NÀO NÓ HOẠT ĐỘNG:

– Một nhóm khởi nghiệp công nghệ tạo ra một ICO bằng cách sử dụng nền tảng phần mềm hỗ trợ blockchain, chẳng hạn như Ethereum.

– Nền tảng được cung cấp bởi các mã thông báo phần mềm dựa trên mật mã được gọi là tiền xu và mã thông báo.

– Nhóm sản xuất một tờ giấy trắng để mô tả ý tưởng của mình ở độ sâu kỹ thuật lớn hơn để cộng đồng tiền điện tử xem xét, được hỗ trợ lý tưởng bởi một nguyên mẫu.

– Sau đó, nhóm gây quỹ cộng đồng (còn được gọi là ‘bán trước mã thông báo mạng’, ‘cung cấp tiền xu ban đầu’ và ‘ ICO ‘) – dự án trong một sự kiện sử dụng mã thông báo mã hóa trong đó một phần của nhóm mã thông báo được đổi thành tiền, cộng đồng các nhà phát triển và những người chấp nhận sớm.

Chỉ các công ty phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ kết hợp mã thông báo trong giải pháp của họ mới nên xem xét ICO .

Lý tưởng nhất, dự án của bạn cũng phải đáp ứng các thuộc tính sau:

• Lãnh đạo và nhóm với khả năng thực thi đã được chứng minh

• Một doanh nghiệp khả thi với mô hình kinh doanh và đề xuất giá trị vững chắc

• Đội ngũ có kỹ năng kỹ thuật sâu

• Báo cáo đề xuất sử dụng hiệu quả nguồn vốn và ngưỡng dựa trên doanh nghiệp để tăng tối thiểu và tối đa

• Khung pháp lý được xác định rõ, tốt nhất là nằm bên ngoài Hoa Kỳ (SEC v. WJ Howey Co.)

• Bảo vệ lừa đảo

• Một quy trình ICO minh bạch

• Ký quỹ

• Kiểm soát phát hành tiền

• Thanh khoản người sáng lập bị trì hoãn

Có các công ty tư vấn – bao gồm cả chúng tôi – có thể xem xét dự án của bạn và với một khoản phí nhỏ xác minh xem nó có phù hợp với ICO hay không và giúp bạn chuyển đổi ý tưởng của mình thành ICO thành công . Bạn có thể gửi email đến  ico@maximinllc.com

TokenStars – người nổi tiếng trên blockchain.
Mã thông báo TEAM kết nối các ngôi sao đang lên với người hâm mộ, người nổi tiếng và nhà quảng cáo. Nhận tới 10% tiền thưởng khi bán!
Tìm hiểu thêm tại tokenstars.com
Joseph Charlesworth

Công ty Autonomyx của tôi thực sự giúp cung cấp lời khuyên về cách tạo ICO cho tài sản kỹ thuật số. Có rất nhiều nền tảng plug and play sẽ thực hiện tất cả các công việc về kỹ thuật, pháp lý và tiếp thị cho bạn, chẳng hạn như:

 1. Ambisafe  – Ambisafe cho phép nhiều loại tài sản được thêm vào blockchain một cách nhanh chóng với khả năng được thêm vào sau đó thêm nó vào các trao đổi tiền điện tử trên toàn thế giới. Nền tảng hoạt động trên cả blockchains công khai và quyền.
 2. ICObox  – Được bán trên thị trường như một giải pháp hộp để tiến hànhICO, nền tảng tạo điều kiện cho các công ty tìm cách bán sản phẩm của họ thông quađám đôngICObao gồm hỗ trợ pháp lý và tiếp thị.
 3. Tokelahoma – Được tạo bởi Tập đoàn Aragon, một trong những ngân hàng đầu tư tập trung vào tiền điện tử hàng đầu.
 4. Wings.ai  – Một nền tảng phi tập trung để tạo, tham gia và quản lý của Tổ chức tự trị phi tập trung (DAOs).
 5. ICOO  – Dịch vụ ra mắt ICO. Sử dụng  nền tảng Openledger và CCEDK cung cấp bộ chiến dịch và gây quỹ cộng đồng tất cả trong một cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, bất kể nhu cầu của họ – bao gồm tiếp thị, chuẩn bị trước khi ra mắt và ICO.
 6. TokenMarket  – TokenMarket cung cấp một dịch vụ hoàn chỉnh để tạo mã thông báo, phân phối, lưu trữ bán theo đám đông và một danh sách rộng lớn các dịch vụ khác.
 7. Nền tảng sóng  – Đề xuất giá trị chính của Nền tảng sóng là nó cho phép mọi người phát hành mã thông báo blockchain mới trong chưa đầy một phút. Nó cung cấp một blockchain được xây dựng có chủ đích, được xây dựng từ đầu và người dùng có thể tương tác với nền tảng này bằng cách sử dụng Ứng dụng Chrome hoặc tải xuống ứng dụng đầy đủ và chạy nó từ máy tính của họ.

Đối với hầu hết các phần, chúng đắt tiền nhưng đây là lý tưởng phù hợp cho các nhóm ít kỹ thuật. Nếu bạn muốn xây dựng mã thông báo của riêng mình trên Euthereum hoặc thậm chí tạo giao thức blockchain của riêng bạn, việc đó sẽ tốn nhiều thời gian và tài nguyên kỹ thuật hơn.

Tôi đã biên soạn một danh sách các  tài nguyên ICO hữu ích cho các công ty mới khởi nghiệp  xem xét việc tạo ICO . Hy vọng nó hữu ích!

Abhijit Solanki

Nếu bạn vẫn đang xem ICO , như một lựa chọn gây quỹ phi truyền thống – hãy liên hệ với Công cụ tăng tốc kinh doanh Whiteboard ( Đối tác liên kết tăng tốc | Whiteboard ). Chúng tôi hiện đang chấp nhận đơn đăng ký tham gia đợt tiền ICO mùa xuân 2018 của chúng tôi cho các công ty khởi nghiệp

Hạn chót nộp đơn: 9 giờ tối PST ngày 29 tháng 1 năm 2018

Chương trình bắt đầu: ngày 22 tháng 2 năm 2018
Kết thúc chương trình: ngày 22 tháng 5 năm 2018

Bạn có thể nộp đơn trực tiếp hoặc qua AngelList

William Smith

Khi các ICO đã trở nên phổ biến hơn, nhiều nhà đầu tư đang đổ xô vào mà không hiểu đầy đủ về hầu hết các ICO chung chung như thế nào, ít nhất là về các mã cơ bản đằng sau nó.

Hầu hết các mã thông báo hiện tại được phát hành bằng ICO gần như được sao chép từ các lần triển khai trước đó và đang nắm giữ rất ít cải tiến công nghệ so với người tiền nhiệm.

Bây giờ, không có nghĩa là tôi ở đây để chê bai những dự án đang phát hành mã thông báo này cho công chúng bằng cách sử dụng ICO (ít nhất là không phải tất cả trong số họ). Nhưng tôi thực sự hiểu rằng hầu hết các nhà đầu tư không thực sự hiểu các mã chung thực sự như thế nào. Và tôi muốn giảm thiểu khoảng cách kiến thức này. Cả hai để khuyến khích các nhà đầu tư trong tương lai trở nên thông tin hơn và khuyến khích các nhà phát triển trong tương lai duy trì thực tiễn tốt khi tạo mã thông báo như vậy.

Tôi sẽ đề nghị bạn tìm một  công ty tư vấn hoặc công ty tư vấn ICO tốt  để hướng dẫn bạn qua quy trình và giúp bạn tạo tiền và doanh thu.

Kayee Tong

Phụ thuộc vào mức độ lớn mà bạn đang tìm kiếm để làm điều đó.

Bạn chỉ có thể làm việc trên một đồng tiền trong một ngày và đưa ra ICO . Nhưng nếu không có đội ngũ tư vấn, tiếp thị / PR thích hợp, cũng như hỗ trợ pháp lý hoặc bạn cũng có thể lãng phí thời gian của mình.

Bạn lý tưởng cần một đội ngũ những người có hồ sơ theo dõi tuyệt vời và các cố vấn có ảnh hưởng, cũng như mã hoặc nguyên mẫu trước khi bất cứ ai sẽ xem xét đầu tư.

Andrew Sậy

Chúng tôi đã tập hợp một danh sách nguồn mở các tài nguyên bán mã thông báo bao gồm các bài viết giới thiệu. holographermo / awesome-token-sale  Hãy đóng góp và chia sẻ🙂