fbpx
COIN AnalysisCrypto News

Reddit để mắt tới Stellar Lumens trong năm 2018

Alexis Ohanian Sr. đã gián tiếp cho biết ông ủng hộ Stella Lumens. Ngày hôm qua, giám đốc điều hành kiêm nhà đồng sáng lập của Reddit đã tweet một bài viết trên r/Stellar, subreddit của đồng tiền điện tử này là nó [“chắc chắn”] có giá trị để theo dõi trong năm 2018.

Nhà đồng sáng lập của Reddit để mắt tới Stellar Lumens trong năm 2018

Ohania Sr. vốn không ngại ngùng khi bày tỏ mối quan tâm về các đồng tiền điện tử trong quá khứ, và đây không phải là lần đầu tiên ông đưa ra những thông tin không tin kèm với một xác nhận chính thức. Tháng sáu năm ngoái, ông từng tweet về về việc bị hấp dẫn bởi Golem, một dự án blockchain nhằm giải quyết vấn đề siêu máy tính toàn cầu. Sự xác minh này trùng hợp với sự tăng giá của Golem.

Sự hỗ trợ của ông cũng không dừng lại hoặc bắt đầu từ Golem. Tháng trước, ông đã tweet về mối quan tâm của ông ngày càng lớn với Ethreum và các đồng tiền điện tử nói chung trong sự bùng nổ suốt mùa xuân/hè 2017.

Ohanian bán cái gì trên Stellar?

Chúng ta chỉ có thể dự đoán được tại sao nhà đồng sáng lập của Reddit lại cho rằng Stellar đặc biệt có giá trị vào năm 2018, nhưng liệu dự án này có tạo nên đủ sự lạc quan với những người xung quanh rằng nó có vẻ xứng đáng để đầu tư.

Đối với những người mới bắt đầu, nói về chuyện FairX, một sàn giao dịch từ tiền điện tử tới tiền định danh được tạo ra bởi IBM, tiếp tục kích động các nhà đầu tư về vai trò của Stella trong việc xây dựng một sàn giao dịch mới của FairX. Bản cập nhật về sự phát triển của FairX được dự kiến ra mắt vào cuối tháng một hoặc đầu tháng hai nếu Stella (XLM) thực sự liên quan “mạnh mẽ” tới FairX như họ ám chỉ thì những tin tức này có thể có lợi cho đồng tiền điện tử này.

Stellar Lumens cũng đưa thông báo rằng bản cập nhật của nó sẽ được ra mắt vào cuối tháng một. Kết thúc cuộc họp ở Singapore, đồng tiền điện tử này sẽ phát hành lộ trình vào ngày 25 tháng một về tiến trình và tầm nhìn của nó trong tương lai.

Sự phát triển cá nhân của dự án cùng với tin tức của FairX chắc chắn sẽ tạo ra một sự chú ý lành mạnh của giới truyền thông tới Stellar. Sau đợt tăng trưởng mạnh mẽ hồi đầu năm đã đẩy XLM vào top 10 trên thị trường, Stellar đã từng được đưa tin trên MSNBC và Time, thậm chí từng được ví von là “Bitcoin tiếp theo”.

Đối với giá trị của nó, john McAfee cũng từng ám chỉ trên Time về đồng xu XLM trong bản tin “coin of the week” (mỗi tuần một đồng coin) của ông vào tuần trước, thêm XLM vào danh sách hứa hẹn – nếu không, trong trường hợp này, những tranh cãi – con số thử nghiệm về Stellar Lumens như một sự đầu tư mạnh mẽ vào năm 2018.

 

Back to top button
Sitemap