Chúng tôi đang mở Boleto ở Brazil! Đây là một phương thức thanh toán phổ biến và an toàn. Nói với thương nhân của bạn về nó và tạo ra lưu lượng truy cập tốt. Chia sẻ với các nhà giao dịch của bạn một hướng dẫn hữu ích về việc sử dụng Boleto để tài trợ cho tài khoản của họ trên Binomo :

  • đi đến phần Thu ngân
  • chọn số tiền bạn cần và nhấp vào Gửi tiền
  • nhập tên đầy đủ, email, mã bưu điện vận chuyển và CPF ( đăng ký nhận dạng người nộp thuế cá nhân  ). Xin lưu ý rằng số CPF chính xác chỉ bao gồm 11 chữ số mà không có bất kỳ ký tự đặc biệt nào
  • tiếp theo bạn sẽ nhận được một biểu mẫu và có thể sử dụng nó để thanh toán qua ngân hàng trực tuyến hoặc bằng tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng gần nhất
Về việc sử dụng Boleto để tài trợ cho tài khoản của họ trên Binomo 1

Giao tiếp nhiều hơn!

Tạo một cuộc gặp gỡ ngoại tuyến với khán giả của bạn – đây là một cách tuyệt vời để thảo luận về các thách thức, chia sẻ kinh nghiệm và liên hệ. Nếu bạn có ý tưởng cho cuộc họp và cần ngân sách, hãy gửi cho người quản lý cá nhân của bạn một dòng và tất cả các câu hỏi của bạn sẽ được trả lời.

Chúng tôi thích kết bạn với bạn trên mạng xã hội. Chúng tôi sẽ có thể giao tiếp tốt hơn và hỗ trợ bạn nhiều hơn nếu bạn cho chúng tôi biết bạn thích gì và không thích gì.

Hãy trả lời vài câu hỏi về Binomo trên mạng xã hội và nhận $5 cho bài đánh giá của bạn!

Trả lời

Tiền thưởng có hiệu lực trong vòng 5 ngày. Chúng tôi nhận khảo sát cho tới 15/07/2019. Sau đó, tiền thưởng sẽ được tích lũy trong hai tuần trước 30/07/2019.

Bạn có thể rút tiền thưởng trong vòng ít nhất 4 giờ sau khi đạt tới mức doanh thu giao dịch cần thiết. Đọc thêm tại trang Thu ngân.

Xem thêm thông tin hữu ích

 

Về việc sử dụng Boleto để tài trợ cho tài khoản của họ trên Binomo 2

Dấu hiệu dự báo thành công

Hãy dự đoán một giao dịch thành công! Nhưng để chốt giao dịch đó, hãy nghiên cứu các hình nến khác nhau. Chúng sẽ chỉ cho bạn biểu đồ sẽ đi về hướng nào – lên hay xuống.

Về việc sử dụng Boleto để tài trợ cho tài khoản của họ trên Binomo 3

Nến “Pin Bar”

“Pin Bar” là cây nến có thân nhỏ và bóng dài. Hãy tìm 3 cây nến liên tiếp, trong đó cây nến thứ 2 là “Pin Bar”. Màu sắc của nó sẽ cho bạn biết cây nến sẽ di chuyển theo hướng nào. Hãy đợi đến khi một cây nến mở ra sau “Pin Bar” và bắt đầu vào lệnh: nếu cây nến đó màu xanh – hãy giao dịch Lên, nếu cây nến đó màu đỏ – hãy giao dịch Xuống.

Về việc sử dụng Boleto để tài trợ cho tài khoản của họ trên Binomo 4

Nến “Inside Bar”

Sở dĩ gọi là “Inside Bar” vì cây nến này có bóng và thân không mở rộng hơn cây nến trước. Cây nến này báo hiệu thị trường bắt đầu khởi sắc trước khi “nhảy vọt”. Nếu bạn thấy một nến “Inside Bar” và xu hướng tăng – thì đó là một dấu hiệu. Hãy thực hiện giao dịch.

Về việc sử dụng Boleto để tài trợ cho tài khoản của họ trên Binomo 5

Nến “Outside Bar”

Mô hình “Outside Bar” gồm 2 cây nến. Thân và bóng của cây nến thứ hai bao trùm cây nến thứ nhất. Nến “Outside Bar” báo hiệu xu hướng tăng: Cây nến đầu tiên màu đỏ, cây thứ hai màu xanh. Nến “Outside Bar” báo hiệu xu hướng giảm thì ngược lại: Cây nến đầu tiên màu xanh, cây thứ hai màu đỏ.

Về việc sử dụng Boleto để tài trợ cho tài khoản của họ trên Binomo 6

Nến “Sao Hôm” (Evening Star)

Nến “Sao Hôm” hình thành sau một cây nến xanh lớn. Nó có bóng và thân nhỏ. Nó mở và đóng ở phía trên cây nến đứng trước. Nếu một hình nến hình thành sau và có kích thước lớn gấp 2-3 lần nến “Sao Hôm” thì biểu đồ đang thay đổi hướng.

Về việc sử dụng Boleto để tài trợ cho tài khoản của họ trên Binomo 7

Nến “Sao Mai” ( Morning Star)

Nếu trên xu hướng giảm, một hình nến xanh nhỏ hình thành ở phía dưới sau một cây nến đỏ thì cây nến xanh đó là nến “Sao Mai”. Khi có hình nến lớn cùng màu xuất hiện phía sau nến “Sao Mai” thì đó là tín hiệu biểu đồ đã đi lên. Hãy thực hiện giao dịch.

The HTML CheatSheet has its built-in editor where you can preview the document you are working on.