Nhà đầu tư Tỷ phú Peter Thiel tuyên bố Bitcoin là Vàng kỹ thuật số

Nhà đầu tư mạo hiểm mạo hiểm đang tăng gấp đôi trên BTC, giống như đồng xu kỹ thuật số với vàng trực tuyến bình đẳng.

Thiel đề cập đến mật mã số 1 về quy mô của nó và khả năng cạnh tranh với vàng như là một thiên đường an toàn, tại Câu lạc bộ Kinh tế New York:

“Tôi sẽ là bitcoin dài, và trung tính để hoài nghi về mọi thứ ở điểm này với một vài trường hợp ngoại lệ. Sẽ có một trực tuyến tương đương với vàng, và một trong những bạn đặt cược sẽ là lớn nhất, “Thiel nói.

Nhưng ngoại trừ một vài đồng tiền kỹ thuật số, Thiel vẫn trung lập về phần còn lại của gói cryptocurrency. Ông đã không loại bỏ khả năng bitcoin có thể được vượt qua bởi Ethereum hoặc altcoins khác mà con mồi về các điểm yếu của cryptocurrency hàng đầu, nhưng sức mạnh bitcoin là trong kích thước của nó.

Bitcoin kiểm soát hơn 40% mũ thị trường cryptocurrency so với gần 1/5 đối với Ethereum, theo dữ liệu của Caps Market Coin được trích dẫn trong CNBC.

Bạc và vàng

Người sáng lập PayPal và chủ đầu tư lớn của Facebook đã rõ ràng rằng hướng đi của ông xem bitcoin như là một cửa hàng có giá trị chứ không phải thanh toán, thứ mà ông đặc trưng là một ứng dụng “cồng kềnh”.

“Tôi không nói về một hệ thống thanh toán mới. Nó giống như các thanh vàng trong hầm mà không bao giờ di chuyển, và đó là một loại hàng rào chống lại toàn bộ thế giới đang tan rã. “

Tương tự như cách Thiel tin vào lý thuyết số 2 Ethereum có thể vượt qua số 1 bitcoin, nó không có khả năng xảy ra, giống như bạc đã không vượt qua vàng lớp tài sản hàng đầu.

Thỏa thuận mua bán của Biel Thiel

Trong khi đó, dự đoán của Bitch về Thiel không phải là một sự sụt giảm mạnh, với việc ông đặt tỷ lệ bitcoin trở nên vô giá trị ở mức từ 50% đến 80% so với khả năng BTC tăng từ 20% đến 50% cho lý thuyết của ông.

Thẩm phán Thiel nói: “Xác suất có trọng số là tốt, và câu hỏi về thời gian này tôi sẽ không cố gắng làm điều đó chính xác.

Nhưng đừng để tỷ lệ phần trăm làm bạn hoảng sợ, vì quỹ sáng lập quỹ đầu tư của Thiel đã thu hút được BTC trong sáu năm qua. Trong thực tế, công ty của ông đã tích lũy từ 15 triệu đến 20 triệu USD trong bitcoin trong thời gian đó, “theo các báo cáo.

Thời điểm dự đoán của Thiel về bitcoin như là một hàng rào cho Armageddon chỉ là một vài ngày trước, việc nở trên một chiếc máy bay chở hàng ở Nga  đã mở ra và đổ ra ba tấn vàng vật chất có giá trị lên đến 378 triệu USD trên đường băng ở Nga. Có lẽ vũ trụ đang cố gắng nói điều gì đó.