>> 10 loại tiền điện tử Penny tốt nhất năm 2023

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Phần Thảo luận về ngành có thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Các khoản đầu tư tiền điện tử Penny có khả năng mang lại lợi nhuận hấp dẫn với cam kết ban đầu rất nhỏ. Có nhiều loại tiền kỹ thuật số hơn bao giờ hết và nhiều loại được giao dịch với giá chưa đến một đô la.

Do đó, trong hướng dẫn này, chúng tôi thảo luận về các loại tiền điện tử penny tốt nhất để đầu tư vào năm 2023.

Chúng tôi cũng khám phá lý do tại sao các nhà đầu tư chọn tiền điện tử penny và những rủi ro cần xem xét trước khi tiến hành đầu tư.

Tổng quan về các loại tiền điện tử Penny hàng đầu cho năm 2023

Dưới đây là danh sách các loại tiền điện tử penny tốt nhất để mua vào năm 2023, nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư lựa chọn dự án phù hợp cho danh mục đầu tư của mình.

 1. Wall Street Memes (WSM) – Một loại tiền điện tử penny kết hợp sự phấn khích của đồng xu meme với một cộng đồng mạnh mẽ. Nó được hỗ trợ bởi tập hợp Ethereum NFT, Wall St Bulls và cơ sở người theo dõi trung thành.
 2. AiDoge (AI) – Dự án tiền điện tử bán trước mới tận dụng công nghệ AI tiên tiến để cách mạng hóa quy trình tạo meme. Người dùng có thể kiếm phần thưởng mã thông báo AI bằng cách tạo ra những hình ảnh vui nhộn do cộng đồng bình chọn.
 3. Launchpad XYZ (LPX) – Một dự án tiền điện tử tiên tiến nhằm mục đích giúp mọi người có thể truy cập Web3. Chứa bảng điều khiển được tạo tùy chỉnh với các tính năng có giá trị, bao gồm NFT DEX và thị trường tài sản được phân đoạn.
 4. DeeLance (DLANCE)– Nền tảng kết nối Freelancer và Nhà tuyển dụng với mức phí thấp
 5. Ecoterra (ECOTERRA) – Tiền điện tử Penny mới thưởng cho người dùng tái chế
 6. yPredict (YPRED) – Dự án tiền điện tử thông minh do AI cung cấp được thiết kế để giúp các nhà giao dịch và nhà đầu tư đưa ra quyết định tốt hơn. Dự án này bao gồm các phân tích nâng cao, chỉ báo kỹ thuật cao cấp và mô hình dự đoán giá do các chuyên gia trong ngành tạo ra.
 7. Copium (COPIUM) – Loại tiền điện tử mới này vừa được ra mắt trên Uniswap DEX. $COPIUM, mã thông báo gốc, đang giao dịch ở mức chỉ $0,0059 cho mỗi mã thông báo.
 8. Sòng bạc Scorpion (SCORP) – Tiền điện tử Penny tốt nhất để kiếm thu nhập thụ động thông qua hiệu suất của sòng bạc
 9. Tinh tinh (CHMPZ) – Kiếm phần thưởng thụ động khi bạn cứu động vật hoang dã và chống biến đổi khí hậu
 10. Swords of Blood (SWDTKN) – Tiền điện tử nhập vai Penny tốt nhất năm 2023
 11. Spongebob (SPONGE) – Loại tiền điện tử penny mới ra mắt này đã tăng hơn 600% kể từ khi được niêm yết trên Uniswap. Mã thông báo $SPONGE có sẵn để mua với mức giá thấp là $0,00042.
 12. RobotEra (TARO) – Tháng 11 đã ra mắt tiền điện tử với P2E, Metaverse và NFT
 13. Pikamoon (PIKA ) – Tiền điện tử Penny được sử dụng để tham gia Metaverse trò chơi P2E
 14. Mooky (MOOK) – Nền tảng tiền điện tử penny này sẽ cung cấp 3% tổng nguồn cung dưới dạng ví từ thiện hữu hình để giúp bảo vệ môi trường. Mã thông báo $MOOK chỉ có giá $0,00000464 khi bán trước.
 15. Tamadoge (TAMA) – Tiền điện tử Penny hàng đầu đã được bơm kể từ khi niêm yết
 16. Ripple (XRP) – Nhà cung cấp giải pháp tiền điện tử và chuỗi khối doanh nghiệp vốn hóa lớn
 17. Cardano (ADA) – Mạng Proof-of-Stake với nhóm đặt cược
 18. Tron (TRX) – Mạng phi tập trung tích hợp DeFi, Web3 và NFT
 19. Cronos (CRO) – Mã thông báo gốc của Hệ sinh thái được hỗ trợ bởi Crypto.com
 20. Polygon (MATIC) – Giải pháp mở rộng đa chuỗi trên mạng Ethereum
 21. Chiliz (CHZ) – Nền tảng tập trung vào thể thao với mã thông báo của người hâm mộ

Chúng tôi đã bao gồm nhiều loại tiền điện tử penny tốt dành cho những người muốn tạo danh mục đầu tư đa dạng hoặc vẫn đang quyết định các mục tiêu tài chính của mình.

Phân tích đầy đủ về loại tiền điện tử Penny tốt nhất để đầu tư vào năm 2023

Một phần lớn của việc tìm kiếm tiền điện tử dưới một xu sẽ bùng nổ là tiến hành nhiều nghiên cứu kỹ lưỡng.

Để hỗ trợ quá trình này, chúng tôi đã xem xét và xếp hạng các loại tiền điện tử penny hứa hẹn nhất bên dưới.

Khi chúng ta tiếp tục, để nắm bắt sự đa dạng hóa và quản lý rủi ro, chúng ta thảo luận về một loạt các loại dự án khác nhau.

1. Wall Street Memes (WSM) – Penny Crypto Cung cấp Mã thông báo Meme tập trung vào cộng đồng

Sự gia tăng bất ngờ về giá trị của GameStop và AMC đã thu hút thế giới tài chính vào năm 2021. Cảm giác hồi sinh kinh tế này hiện đang truyền cảm hứng cho bối cảnh tiền điện tử năm 2023, tạo ra các mã thông báo penny meme.

Wall St Bulls, một bộ sưu tập Ethereum NFT được đánh giá cao, đã công bố ra mắt mã thông báo Wall Street Memes của họ vào ngày 26 tháng 5. Sau thành công của bộ sưu tập NFT vào năm 2021, họ đã theo dõi các xu hướng tiền điện tử, tung ra Bitcoin NFT và đồng xu meme của họ, phù hợp với các tài sản tiền điện tử có hiệu suất cao trong thời gian gần đây.

Được hỗ trợ bởi cơ sở đáng kể gồm một triệu người theo dõi nhờ vào bộ sưu tập Ethereum NFT của nó, được liệt kê trên OpenSea, $WSM đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc.

Đồng xu meme đã bắt đầu bán trước 50% trong tổng số hai tỷ nguồn cung của nó. Tổng nguồn cung cuối cùng sẽ được giao dịch hoặc kiếm được dưới dạng phần thưởng trong cộng đồng WSM. Tổng nguồn cung của $WSM tập trung vào cộng đồng: 50% dành cho đợt bán trước, 30% dành cho phần thưởng cộng đồng và 20% dành cho thanh khoản trao đổi.

Chiến lược này loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của việc có quá nhiều mã thông báo nhóm tràn ngập thị trường, một vấn đề đã xuất hiện với các đồng tiền khác trong quá khứ. Ngoài ra, đồng tiền này đang hướng tới mức giới hạn cứng là 30.577.000 đô la.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đồng tiền meme có rủi ro và phần thưởng cao và thường thách thức các phân tích thị trường thông thường.

Mã thông báo WSM hiện đang được bán trước ở mức $0,0253 USDT. Mặc dù các đợt bán trước chịu rủi ro, nhưng các nền tảng như $WSM, với sự hỗ trợ mạnh mẽ của cộng đồng, thường mang lại thành công lâu dài. Dự án đã kiếm được hơn 930 nghìn đô la vào ngày ra mắt, báo hiệu sự quan tâm cao của nhà đầu tư. Sự tăng trưởng nhanh chóng của mã thông báo $WSM và sự hỗ trợ rộng rãi hiện có có thể thu hút các sàn giao dịch tiền điện tử lớn, có thể là các nền tảng hàng đầu như Binance.

Ngoài ra, một đợt airdrop trị giá 50.000 đô la được lên kế hoạch cho những người nắm giữ tham gia các kênh truyền thông xã hội của họ để chào mừng đợt bán trước. Để theo dõi tiến trình của WSM, hãy tham gia các kênh Discord và Telegram của họ .

Mũ cứng $30,577,000 Tổng số mã thông báo 2 tỷ Mã thông báo có sẵn trong đợt bán trước 1 tỉ chuỗi khối Ethereum Loại mã thông báo ERC-20 Mua tối thiểu 100 mã thông báo Loại mua hàng USDT, ETH, BNB, Thẻ
Ghé thăm Phố Wall Memes

2. AiDoge (AI) – Dự án tiền điện tử Penny tốt nhất năm 2023

Đứng đầu danh sách các dự án tiền điện tử penny tốt nhất của chúng tôi vào năm 2023 là AiDoge . AiDoge mới tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử, nhưng nó đã tạo ra động lực khổng lồ – huy động được hơn 1,3 triệu đô la trong vòng chưa đầy ba tuần.

Nền tảng AiDoge được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum và cung cấp một “trình tạo meme” tiên phong có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người. Trình tạo meme này sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và bộ dữ liệu meme khổng lồ để trao quyền cho những người sáng tạo muốn tạo ra các meme lan truyền.

Không cần phải có kinh nghiệm chỉnh sửa hình ảnh trước với AiDoge vì trình tạo meme sử dụng lời nhắc dựa trên văn bản để tạo nội dung vui nhộn. Hơn nữa, AiDoge cho phép người sáng tạo dễ dàng tải meme của họ lên các trang truyền thông xã hội như Twitter và Reddit – hợp lý hóa quy trình để “xu hướng” trên các nền tảng này.

Như đã lưu ý trong sách trắng của dự án , người dùng sẽ yêu cầu mã thông báo $AI để mua các khoản tín dụng cần thiết khi tạo meme. Người dùng càng có nhiều mã thông báo $AI, họ càng có thể tạo nhiều meme hơn – mặc dù người dùng cũng có thể đặt cược mã thông báo của họ để kiếm thêm tín dụng mỗi ngày.

Những người đặt cược cũng sẽ có quyền truy cập tức thì vào các đặc quyền AiDoge độc đáo, bao gồm các mẫu meme, các cuộc thi đặc biệt và quyền biểu quyết. Tuy nhiên, AiDoge vẫn đang trong quá trình phát triển, vì vậy những người dùng tương lai chỉ có thể mua mã thông báo $AI thông qua đợt bán trước.

Những người muốn tham gia vào đợt bán trước phải hiểu những rủi ro của việc đầu tư tiền điện tử giai đoạn đầu, bao gồm tính thanh khoản thấp và khả năng thua lỗ tài chính. Phải nói rằng, các dự án ở giai đoạn đầu cũng có thể cung cấp các con đường dẫn đến lợi nhuận khổng lồ – như với Dash 2 Trade và Tamadoge.

Để mua mã thông báo AiDoge , các nhà đầu tư phải truy cập trang web của dự án và đổi ETH, BNB hoặc USDT thành $AI. Mã thông báo hiện có sẵn với mức giá giảm so với giá niêm yết cuối cùng, điều này có thể mang lại hiệu quả trong tương lai cho những người dùng sớm.

Những người muốn tìm hiểu thêm về AiDoge có thể tham gia kênh Telegram chính thức .

Bắt đầu bán trước 26 Tháng Tư 2023 Phương thức mua hàng  ETH, BNB, USDT, Thẻ Xích Ethereum Đầu tư tối thiểu không áp dụng Đầu tư tối đa không áp dụng
Truy cập Bán trước AiDoge

3. Launchpad XYZ (LPX) – Nền tảng tiền điện tử dựa trên Ethereum với NFT DEX và Tài sản phân đoạn

Một dự án tiền điện tử penny rất được kính trọng khác hiện đang tạo nên làn sóng là Launchpad XYZ . Launchpad XYZ là một nền tảng dựa trên Ethereum được thiết kế để thu hút NFT và các nhà đầu tư tiền điện tử muốn chuyển đổi liền mạch sang môi trường Web3.

Hiện tại, Web3 vẫn còn tương đối phức tạp và được chia nhỏ, điều này có thể khiến quá trình đầu tư tài sản kỹ thuật số trở nên khó khăn – đặc biệt là đối với những người mới. Launchpad XYZ nhằm mục đích giải quyết vấn đề này bằng cách tạo ra một “trung tâm” tất cả trong một mang người mua và người bán lại với nhau theo cách hợp lý hóa.

Trong trung tâm của Launchpad XYZ, người dùng có thể đầu tư vào NFT và tiền điện tử, cùng với việc mua “một phần” tài sản trong thế giới thực như bất động sản và tác phẩm nghệ thuật. Không chỉ vậy, Launchpad XYZ sẽ cung cấp quyền truy cập vào các danh sách cho phép bán trước tiền điện tử và NFT nóng nhất đồng thời cung cấp thiết bị đầu cuối giao dịch tốc độ cao của riêng mình.

Theo sách trắng của dự án , tất cả các tính năng này sẽ được hỗ trợ bởi LPX – mã thông báo tiện ích gốc của Launchpad XYZ. Mã thông báo này sẽ được yêu cầu cho nhiều nhiệm vụ trong hệ sinh thái, chẳng hạn như thanh toán phí giao dịch/niêm yết và thực hiện giao dịch.

Chủ sở hữu LPX cũng có thể khóa mã thông báo của họ để kiếm phần thưởng, như chiết khấu phí giao dịch và “huy hiệu uy tín cộng đồng”. Tổng nguồn cung cấp LPX sẽ là một tỷ, với 25% trong số các mã thông báo này được dành cho các nhà đầu tư bán trước.

Các nhà đầu tư ban đầu có thể mua mã thông báo Launchpad thông qua đợt bán trước này, sẽ có tổng cộng mười giai đoạn. Mỗi giai đoạn sẽ có mức giá định sẵn riêng, với các giai đoạn trước đưa ra mức giá thấp hơn – khuyến khích các nhà đầu tư áp dụng LPX càng sớm càng tốt.

Như với tất cả các dự án tiền điện tử bán trước, không có gì đảm bảo thành công vì các dự án này đang ở giai đoạn đầu và vẫn đang trong quá trình phát triển. Tuy nhiên, những người hài lòng với rủi ro bổ sung có thể tìm hiểu thêm về Launchpad XYZ (và sự phát triển của nó) bằng cách tham gia kênh Telegram chính thức .

Bắt đầu bán trước 25 Tháng Tư 2023 Phương thức mua hàng  ETH, USDT, Thẻ Xích Ethereum Đầu tư tối thiểu không áp dụng Đầu tư tối đa không áp dụng
Truy cập Bán trước Launchpad XYZ

4. DeeLance (DLANCE) – Nền tảng kết nối Freelancer và Nhà tuyển dụng với mức phí thấp

DeeLance gần đây đã giới thiệu một đợt bán trước cho tiền điện tử gốc của mình, $DLANCE, đồng thời tự khẳng định mình là một loại tiền điện tử đầy hứa hẹn.

Nền tảng này là một trung tâm phi tập trung để các dịch giả tự do và nhà tuyển dụng cộng tác, cung cấp mức phí thấp và các kênh liên lạc minh bạch.

Trong đợt bán trước tiền xu ban đầu (ICO), mỗi mã thông báo $DLANCE có giá chỉ $0,025 USDT. Giá trị của mã thông báo sẽ tăng dần qua sáu giai đoạn, cuối cùng đạt $0,035 USDT.

Để đảm bảo tính bảo mật và độ tin cậy của hệ sinh thái của mình, DeeLance sử dụng các hợp đồng thông minh để ghi lại tất cả các giao dịch tài chính trên một chuỗi khối công khai một cách an toàn.

Hệ sinh thái DeeLance bao gồm một thị trường NFT độc đáo, một siêu dữ liệu sáng tạo và một nền tảng dành riêng cho việc khám phá và sử dụng những tài năng mới. Thiết lập này cho phép các dịch giả tự do thảo luận về các dự án một cách tự tin và sở hữu hợp pháp các sáng tạo kỹ thuật số của họ.

Theo báo cáo chính thức của DeeLance , nền tảng này sử dụng các dịch vụ ký quỹ để đảm bảo các khoản thanh toán cho người làm việc tự do nhanh chóng. Hơn nữa, việc áp dụng thanh toán bằng tiền điện tử cho phép các chuyên gia nhận được thu nhập của họ hiệu quả hơn.

DeeLance tạo sự khác biệt bằng cách phát triển một siêu dữ liệu hỗ trợ giao tiếp thông suốt giữa nhà tuyển dụng và dịch giả tự do. Thị trường NFT cho phép người dùng “đúc” công việc của họ dưới dạng NFT đồng thời đảm bảo các giao dịch an toàn giữa những người làm việc tự do và nhà tuyển dụng.

So với các cơ quan tự do tập trung khác, DeeLance tính phí thấp hơn nhiều. Nó tính phí 2% từ khách hàng hoặc doanh nghiệp và 10% từ dịch giả tự do. Người dùng cũng có thể sử dụng mã thông báo $DLANCE để thuê văn phòng ảo trong siêu dữ liệu DeeLance, thể hiện tính linh hoạt khiến $DLANCE trở thành một khoản đầu tư hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin về nền tảng phi tập trung này, hãy truy cập kênh Telegram DeeLance .

Bắt đầu bán trước 30 Tháng ba 2023 Phương thức mua hàng  ETH, USDT, Thẻ tín dụng Mũ cứng $6,800,000 Tổng số mã thông báo 1.000.000.000 Mã thông báo có sẵn trong đợt bán trước 300.000.000 Xích Ethereum Đầu tư tối thiểu $10 Đầu tư tối đa Không có
Ghé thăm DeeLance Presale

5. Ecoterra (ECOTERRA) – Tiền điện tử Penny mới thưởng cho người dùng tái chế

Tiền điện tử penny tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là $ECOTERRA – mã thông báo gốc của nền tảng Ecoterra . Đây là nền tảng tiền điện tử dựa trên chuỗi khối đầu tiên tận dụng Máy bán hàng tự động đảo ngược (RVM) để cung cấp phần thưởng cho người dùng tái chế. Người dùng có thể kiếm được phần thưởng như mã thông báo $ECOTERRA, có sẵn để mua khi bán trước với giá rất thấp.

Ecoterra tương thích với bất kỳ quốc gia nào cung cấp RVM để người dùng tái chế sản phẩm. Để kiếm phần thưởng, người dùng có thể tải xuống ứng dụng EcoTerra và bắt đầu tái chế/quét các vật phẩm thông qua RVM. Mỗi khi bạn tái chế một vật phẩm, bạn sẽ kiếm được một số mã thông báo $ECOTERRA. Các mã thông báo có thể được giữ trong ví của bạn hoặc đặt cọc để kiếm thu nhập thụ động.

Tổ chức này cũng đã hợp tác với một trong những chuỗi siêu thị lớn nhất toàn cầu – Delhaize. Là một tổ chức giàu kinh nghiệm, nhóm Ecoterra đã làm việc cho một trong những công ty có lợi nhuận cao nhất ở khu vực Đông Nam Âu.

Người ta cũng có thể sử dụng mã thông báo của mình để tham gia tạo ra năng lượng xanh. Loại tiền điện tử thân thiện với môi trường này cho phép người dùng chi tiêu mã thông báo $ECOTERRA cho các hoạt động sinh thái như làm sạch đại dương và đóng góp cho các dự án năng lượng xanh.

Sau khi tạo ra năng lượng xanh, người dùng có thể kiếm được thành tích. Tham gia thị trường Bù đắp Carbon của Ecoterra cũng có thể giúp bạn đạt được những thành tích này. Bạn có thể bù đắp lượng khí thải carbon, thu thập thành tích và cuối cùng chuyển đổi chúng thành NFT.

Các công ty có thể truy cập hệ sinh thái Ecoterra để cải thiện nền kinh tế tuần hoàn của họ. Các tổ chức có thể tiếp cận thị trường vật liệu tái chế, nơi kết nối họ với các nhà tái chế. Các tổ chức có thể mua các mặt hàng tái chế khác nhau và thanh toán bằng mã thông báo $ECOTERRA.

Ecoterra cũng sẽ thiết lập Hồ sơ tác động cho các công ty và cá nhân – nơi bạn có thể theo dõi điểm tác động của mình, tùy thuộc vào mức độ bạn đang đóng góp cho các sáng kiến bền vững. Do đó, các tập đoàn có thể theo dõi tất cả các hành động bền vững của họ bằng cách sử dụng Ecoterra.

Loại tiền điện tử penny này có giá chỉ $0,004 trong đợt bán trước đầu tiên. Tổng cộng, Ecoterra sẽ phân bổ 800 triệu xu trong chín vòng. Giá sẽ tăng sau mỗi vòng, cho đến hết 0,01 đô la vào giai đoạn cuối cùng.

Kể từ khi bắt đầu bán trước, Ecoterra đã huy động được hơn 21.500 USD. Mục tiêu vốn hóa mềm bán trước được đặt ở mức 2 triệu đô la. Độc giả quan tâm có thể xem qua whitepaper của Ecoterra và tham gia kênh telegram để nhận thông tin cập nhật.

Bắt đầu bán trước 29 tháng Ba Phương thức mua hàng  ETH, USDT, Thẻ Xích Ethereum Đầu tư tối thiểu không áp dụng Đầu tư tối đa không áp dụng
Ghé thăm Ecoterra Presale ngay

6. yPredict (YPRED) – Bộ phân tích dựa trên đa giác cung cấp một loạt các công cụ và dịch vụ có giá trị

yPredict là một nền tảng phân tích tiền điện tử thế hệ tiếp theo được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI). Không giống như các nền tảng phân tích khác, yPredict nhằm mục đích cung cấp các công cụ và dịch vụ thu hút cả người mới bắt đầu và nhà đầu tư nâng cao – nhiều trong số đó thường dành cho các tổ chức tài chính.

Trong nền tảng yPredict, các nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ nhiều tính năng có giá trị. Chúng bao gồm các chỉ báo kỹ thuật nâng cao, dự đoán giá tiền xu, phân tích tâm lý nhà đầu tư, dữ liệu trên chuỗi, v.v. yPredict cũng sẽ có thiết bị đầu cuối giao dịch tốc độ cao của riêng mình, lý tưởng cho các nhà giao dịch trong ngày và nhà giao dịch lướt sóng.

Tuy nhiên, như đã lưu ý trong sách trắng của dự án , một trong những tính năng chính sẽ là “yPredict Marketplace.” Thị trường này trao quyền cho các chuyên gia AI tạo ra các mô hình dự đoán giá và tiếp thị chúng cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư với một khoản phí hàng tháng/hàng năm.

Phí được tính bằng YPRED – mã thông báo ERC-20 gốc của yPredict. Ngoài việc được sử dụng để thanh toán phí, YPRED sẽ có các trường hợp sử dụng quan trọng khác trong hệ sinh thái, chẳng hạn như tạo ra lợi nhuận (thông qua đặt cược) và quyền biểu quyết.

Ngay bây giờ, các nhà đầu tư có thể mua mã thông báo yPredict thông qua đợt bán trước tám giai đoạn với mức giá chiết khấu cao so với giá niêm yết trên sàn giao dịch cuối cùng. Mặc dù đây là một cơ hội tuyệt vời, nhưng các nhà đầu tư cũng phải lưu ý rằng không có gì đảm bảo thành công về mặt tài chính với tiền điện tử bán trước – vì vậy, thật khôn ngoan khi thực hiện nghiên cứu độc lập trước khi tham gia.

Với hơn 20.000 người dùng trong danh sách chờ của nền tảng và vốn hóa thị trường ước tính là 6,5 triệu đô la sau khi ra mắt, yPredict là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất trong năm. Các nhà đầu tư quan tâm có thể tìm hiểu thêm về yPredict bằng cách tham gia kênh Telegram của dự án .

Bắt đầu bán trước Ngày 13 tháng 2 năm 2023 Phương thức mua hàng  ETH, MATIC, BNB, USDT, Thẻ Xích đa giác Đầu tư tối thiểu không áp dụng Đầu tư tối đa không áp dụng
Truy cập Bán trước yPredict

7. Copium – Mã thông báo Meme với danh sách Sàn giao dịch gần đây trên Uniswap 

Loại tiền điện tử penny tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là $COPIUM, mã thông báo gốc của nền tảng tiền điện tử Copium . Tiền điện tử này muốn thu hút một cơ sở cộng đồng tham gia vào tiếng cười, sự hài hước và đồng thời tìm cách tạo ra phần thưởng tiền điện tử.

Mã thông báo $COPIUM lần đầu tiên được phát hành trong đợt bán trước trên cơ sở chỉ dành cho lời mời. Nền tảng tìm cách thu hút các nhà đầu tư có ảnh hưởng đến dự án, những người có thể giúp tăng trưởng dài hạn của tiền điện tử. 200 chủ sở hữu mã thông báo bán trước hàng đầu cũng đã được trao tặng airdrop NFT và quà tặng mã thông báo.

Thông qua đợt bán trước, 300 triệu trong tổng số 1 tỷ $COPIUM token đã được phân bổ. Hơn nữa, chỉ có 10% số token được mở khóa trực tiếp. 90% còn lại sẽ được trao và mở khóa tuyến tính trong vòng ba tuần. Bằng cách này, Copium ngăn người dùng bán phá giá mã thông báo ngay khi giá tăng lên.

Trong vài tháng qua, mã thông báo meme là một trong những tài sản hoạt động mạnh nhất. Các token như Pep ($PEPE) và Milady ($LADYS) đã tăng vọt và mang lại lợi nhuận hơn 1.000%. Nhiều người tin rằng Copium có tiềm năng trở thành token lớn tiếp theo, vì nó đã hoạt động tốt kể từ khi niêm yết trên sàn giao dịch phi tập trung Uniswap.

Sau khi niêm yết ở mức giá thấp $0,001213 mỗi mã thông báo, $COPIUM hiện đang giao dịch ở mức $0,0059. Mức tăng trưởng hơn 380% này đã dẫn đến việc $COPIUM tạo ra mức vốn hóa thị trường hơn 6 triệu đô la. DEXTools tuyên bố rằng tiền điện tử cũng có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là hơn 3,4 triệu đô la.

Mặc dù giá tăng vọt, vốn hóa thị trường thấp để lại nhiều tiềm năng tăng trưởng trong những tháng tới. Do đó, các nhà đầu tư quan tâm có thể mua mã thông báo ở mức hiện tại trước khi giá có khả năng tăng hơn nữa. Tham gia kênh Copium Telegram để cập nhật những diễn biến mới nhất của dự án.

Ghé thăm trang web Copium

8. Sòng bạc Scorpion (SCORP) – Tiền điện tử Penny tốt nhất để kiếm thu nhập thụ động thông qua hiệu suất của sòng bạc

Sòng bạc Scorpion cho phép chủ sở hữu kiếm được tới 10.000 USDT thu nhập đặt cược thụ động hàng ngày dựa trên hiệu suất của sòng bạc. Dự án đang thực hiện sứ mệnh xây dựng nền tảng cờ bạc trực tuyến xã hội số một, nơi người dùng có thể kiếm được tiền lãi hàng ngày khi sòng bạc nhận thấy việc áp dụng và sử dụng.

Sòng bạc có hơn 210 trò chơi sòng bạc, với thêm 160 trò chơi trực tiếp bao gồm tất cả các trò chơi được yêu thích nhất như blackjack, roulette, poker và máy đánh bạc. Sòng bạc được kết nối với tất cả các nhà cung cấp trò chơi lớn, chẳng hạn như Evolution và AMATIC, cung cấp cho người dùng các trò chơi sòng bạc chất lượng cao nhất có thể.

Ngoài ra, Scorpion Casino còn tổ chức một trang cá cược thể thao cung cấp hơn 30.000 lựa chọn cá cược cho người dùng về kết quả của các trận đấu thể thao phổ biến, như bóng đá, bóng rổ, quần vợt, đua ngựa, gôn, quyền anh và MMA.

Sòng bạc Scorpion được quản lý và cấp phép đầy đủ bởi tổ chức cấp phép EGaming Curacao, giúp sòng bạc hoàn toàn minh bạch và công bằng. Hơn nữa, họ chỉ làm việc với các nền tảng có uy tín như BetRadar và CoinsPaid để cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng.

Dự án đang tổ chức một đợt bán trước cho mã thông báo gốc của nó, SCORP, phương thức thanh toán độc quyền trong toàn bộ hệ sinh thái và tiền tệ cá cược mặc định trong sách thể thao và sòng bạc. Mã thông báo SCORP bao gồm thuế phân phối lại 2%, được thưởng cho tất cả những người nắm giữ SCORP và cho phép số dư mã thông báo của họ tăng lên khi sòng bạc được chấp nhận. Hơn nữa, thuế ghi 1% cho mỗi giao dịch làm cho mã thông báo giảm phát.

Đợt bán trước mang lại những lợi ích độc quyền cho những người đầu tư từ 1.000 đô la trở lên vào đợt bán trước bằng cách đăng ký các nhà đầu tư vào Câu lạc bộ Thành viên Elite Scorpion. Câu lạc bộ này cung cấp các dịch vụ VIP, hoàn tiền tại sòng bạc và các phần thưởng đặt cược bổ sung. Hơn nữa, các nhà đầu tư có thể sử dụng mã thưởng độc quyền Scorpion20 để nhận thêm 20% mã thông báo cho khoản đầu tư của họ trong đợt bán trước.

Biểu tượng mã thông báo  BẠC CỪU Cung cấp trước 200.000.000 BẠC CỪU Loại mã thông báo BEP-20 Phương thức thanh toán ETH, USD, BNB Giá niêm yết  0,05 đô la
Truy cập Bán trước Sòng bạc Scorpion

9. Kiếm phần thưởng thụ động khi bạn cứu động vật hoang dã và chống biến đổi khí hậu

Loại tiền điện tử bằng đồng xu tốt nhất tiếp theo để mua vào năm 2023 là Chimpzee . Mặc dù tất cả các tài sản được liệt kê trong bài viết này đều là những khoản đầu tư tài chính tuyệt vời, nhưng Chimpzee cũng là một khoản đầu tư xã hội tốt. Dự án được dành riêng để bảo vệ động vật hoang dã và làm chậm quá trình biến đổi khí hậu. Nó trao quyền cho nhiều người hơn tham gia hành động khí hậu thông qua hệ thống phần thưởng thụ động dựa trên NFT và tiền điện tử.

Để thực hiện sứ mệnh của mình, Chimpzee dành 10% nguồn cung cấp mã thông báo và một phần lợi nhuận của mình. Nó được quyên góp cho các tổ chức có sáng kiến hiệu quả để cứu động vật, chống phá rừng và chống biến đổi khí hậu.

Tài sản chính của nền tảng là hộ chiếu Chimpzee NFT, đi kèm với nhiều lợi ích và phần thưởng. Những người mang hộ chiếu Tinh tinh NFT có lợi thế cạnh tranh so với những người tham gia hệ sinh thái khác. Do số lượng hộ chiếu Chimpzee NFT có hạn nên chỉ một số ít người có thể sở hữu.

Tiền điện tử gốc của nền tảng là tiền CHMPZ, sẽ được sử dụng cho nhiều loại thanh toán trong hệ sinh thái. Thật thú vị, những đồng xu CHMPZ được sử dụng để mua Hộ chiếu NFT của Chimpzee sẽ bị đốt cháy và đưa ra khỏi lưu thông. Khả năng đốt cháy hoàn toàn lên tới 10% tổng nguồn cung lưu thông, điều này sẽ có tác động đáng kể đến việc duy trì giá trị của tài sản trên thị trường mở.

Tinh tinh có ba trụ cột cốt lõi:

 • Một trò chơi chơi để kiếm tiền có tựa đề Trò chơi không khoan nhượng nơi bạn có thể kiếm xu CHMPZ bằng cách đạt được một loạt điểm chuẩn xác định trước.
 • Thị trường NFT giao dịch để kiếm tiền chia sẻ phần trăm lợi nhuận từ phí giao dịch với người dùng đang hoạt động trên mạng.
 • Một cửa hàng mua sắm để kiếm tiền phân phối phần thưởng CHMPZ cho người mua sắm.

Cả ba nền tảng đều được tích hợp để giúp người dùng tận dụng tốt nhất hệ sinh thái.

Sự phù hợp với thị trường của Chimpzee được nhấn mạnh bởi thực tế là thiên nhiên và môi trường không thể chờ đợi, và cần phải hành động ngay lập tức. Mọi người cần động lực để hành động và Chimpzee cung cấp điều đó. Dự án đã hợp tác với các sáng kiến môi trường như The Giving Block, One Tree Planted và Wild Foundation để đạt được mục tiêu.

Việc bán trước CHMPZ hiện đang diễn ra, đánh dấu mục có lẽ là rẻ nhất và có lợi nhất cho dự án. Các nhà đầu tư ban đầu có tùy chọn nhận tới 100% mã thông báo thưởng miễn phí trong thời gian bán trước. Bạn tham gia bán trước càng sớm, phần thưởng càng tốt, như được hiển thị ở trên.

Biểu tượng mã thông báo CHMPZ Cung cấp mã thông báo 200 tỷ Cung cấp trước 40 tỷ Mạng Ethereum Phương thức mua hàngETH, USDT, Thẻ tín dụng
Ghé thăm bán trước tinh tinh

10. Swords of Blood – Tiền điện tử nhập vai Penny tốt nhất năm 2023

Swords of Blood là loại tiền điện tử nhập vai bằng đồng xu tốt nhất để mua vào năm 2023. Trò chơi hack-and-slash chất lượng AAA là một trò chơi chơi để thắng dựa trên chuỗi khối có nhịp độ nhanh trên Polygon. Trò chơi có cơ sở người dùng rất mạnh khi nó mở rộng trên phiên bản Web2 trước đó, được phát hành vào năm 2018, thu hút hơn bốn triệu lượt tải xuống. IP của trò chơi đã được Hit Box Games LLC mua lại, công ty này đã cấp cho họ quyền xuất bản trò chơi ở phiên bản Web3.

Người chơi có thể trở thành những người thu thập thông tin trong ngục tối không sợ hãi, pháp sư chiến đấu săn tiền thưởng hoặc chiến binh mạnh mẽ trong trò chơi. Họ được yêu cầu phải mài giũa để cướp bóc và trang bị quý hiếm, cũng như chế tạo vũ khí ma thuật bằng sắt. Thông qua lối chơi, người chơi có thể thành thạo nhiều loại vũ khí và xây dựng các tổ hợp tấn công tàn khốc để đánh bại lũ quái vật độc ác.

Trò chơi lấy bối cảnh thế giới Ezura, nơi bị lật đổ bởi ác nhân Dragon Betrayer – kẻ đã quét sạch toàn bộ Bladebound Order bảo vệ vùng đất. Vì vậy, giờ đây, nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi là mang lại hòa bình cho thế giới sau 1000 năm tuyệt vọng và tăm tối.

Swords of Blood đã phát hành phiên bản MVP hoàn toàn có thể chơi được của trò chơi, cho phép người chơi bắt tay vào chế độ chiến dịch với các mức độ khó khác nhau. MVP cũng có nhiều chế độ trò chơi thay thế, bao gồm;

 • Monster Hunt Dungeons, nơi người chơi chiến đấu chống lại làn sóng quái vật ngày càng khó khăn.
 • Pháo đài trùm, nơi người chơi lập nhóm với bốn người chơi khác để chống lại những tên trùm độc ác.
 • PvP, nơi người chơi cạnh tranh với những người khác để xếp hạng trong bảng xếp hạng để nhận giải thưởng.
 • Ngục tối hàng ngày, nơi người chơi bước vào một khe nứt đặc biệt để chơi tuyển chọn các ngục tối hàng ngày với phần thưởng.

Cuối cùng, Swords of Blood dự định trở thành một game MMORPG tập trung vào cộng đồng khi nhóm tích hợp nhiều tính năng nhiều người chơi hơn.

Trò chơi hiện đang tổ chức đợt bán trước cho mã thông báo gốc của nó, $SWDTKN, đây sẽ là mã thông báo tiện ích để thúc đẩy toàn bộ nền kinh tế. $SWDTKN sẽ được sử dụng trên thị trường để trao đổi vật phẩm dưới dạng phương thức thanh toán và phần thưởng trong trò chơi và sẽ được yêu cầu để người chơi vượt qua các cấp độ anh hùng nhất định.

Nhìn chung, Swords of Blood mang đến một cơ hội duy nhất để tham gia vào các giai đoạn hành động giá xu.

Truy cập Swords of Blood ngay bây giờ

11. Spongebob – Tiền điện tử Penny vốn hóa thấp đang tăng giá

Mã thông báo penny tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là $SPONGE, mã thông báo ERC-20 và tiền điện tử gốc của hệ sinh thái Spongebob . Tự mô tả mình là một đồng tiền meme phi tập trung, Spongebob đặt mục tiêu xây dựng một cộng đồng những người theo dõi cuồng nhiệt và đạt mức vốn hóa thị trường hơn 1 tỷ đô la.

Mã thông báo đã trở thành xu hướng kể từ khi được niêm yết trên sàn giao dịch phi tập trung Uniswap vào ngày 4 tháng 5 năm 2023, với mức giá thấp là $0,00005844. Mặc dù mã thông báo có vốn hóa thị trường dưới 2 triệu đô la vào ngày 4 tháng 5, nhưng vốn hóa thị trường hiện tại là hơn 17 triệu đô la. Ở cấp độ hiện tại, người dùng có thể mua $SPONGE với giá $0,00042. Đây là mức tăng hơn 600% so với giá trị ban đầu.

Gần đây, các đồng xu meme như $PEPE và $TURBO đã tăng giá chóng mặt. $PEPE, loại tiền điện tử được đặt tên theo meme Pepe the Frog khét tiếng, đã tăng hơn 600% trong tuần trước. $TURBO cũng tăng hơn 50% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, $SPONGE đã vượt trội so với hai mã thông báo này trong thời gian ngắn.

Theo trang Twitter của Spongebob , loại tiền điện tử này được mô tả là Krabby Patty của các đồng xu meme. Tham gia kênh điện tín Spongebob để tìm hiểu thêm về dự án này và cập nhật tất cả các diễn biến mới.

Ghé thăm SpongeBob

12. RobotEra (TARO) – Tháng 11 đã ra mắt tiền điện tử với P2E, Metaverse và NFT

TARO là một loại tiền điện tử penny mới hiện đang trong đợt bán trước hấp dẫn được ra mắt vào tháng 11 năm 2022 – các nhà đầu tư muốn chốt mức giá thấp nên tham gia ngay bây giờ trong khi dự án vẫn đang trong quá trình gây quỹ sớm.

RobotEra là một trò chơi để kiếm tiền yêu cầu người chơi tùy chỉnh và giao dịch các hình đại diện NFT của rô bốt và tái tạo lại hành tinh Taro trên các mảnh đất đa dạng.

Các mã thông báo hiện đang ở mức giá thấp nhất, được bán với giá 0,02 đô la trong giai đoạn đầu tiên của đợt bán trước ba giai đoạn.

Đầu tư vào dự án này bây giờ có nghĩa là các nhà đầu tư sẽ sở hữu một tài sản đáng giá và sẽ tăng giá trị khi nó bước vào các giai đoạn khác nhau của đợt bán trước.

Vào thời điểm đợt bán trước RobotEra kết thúc, các nhà đầu tư ban đầu sẽ được hưởng mức tăng 60% giá trị của mã thông báo $TARO trước khi họ tiếp cận các sàn giao dịch, với mã thông báo ở giai đoạn cuối sẽ được bán với giá 0,032 đô la.

Người chơi cũng có thể kiếm được nhiều mã thông báo hơn bằng cách mua đất để khai thác khoáng sản trong khi cũng có thể kiếm tiền từ metaverse bằng cách cho thuê bảng quảng cáo để quảng cáo hoặc tổ chức các buổi hòa nhạc và sự kiện và tính phí vào cửa.

RobotEra thậm chí còn thưởng cho người chơi vì đã xây dựng và tùy chỉnh những người bạn đồng hành của rô bốt NFT, những người bạn này có thể được giữ hoặc bán.

Trò chơi cho phép người chơi kiếm thu nhập thụ động bằng cách đặt cược tiền của họ, điều này rất quan trọng để xây dựng lại Taro – người chơi cũng nhận được mã thông báo $TARO để vận hành các lục địa độc lập.

Người chơi RobotEra, một dự án của LBank Labs, sẽ không cần ngôn ngữ mã hóa để xây dựng thế giới metaverse của họ hoặc tùy chỉnh rô bốt NFT, với trò chơi có các công cụ tùy chỉnh của riêng mình.

Vật lý, âm thanh, tương tác người dùng, thanh toán và cảnh 3D động có thể được thêm vào và RobotEra hy vọng trường hợp sử dụng của trò chơi sẽ phát triển theo thời gian khi người chơi biến vùng đất của họ thành của riêng họ.

Giai đoạn 1 90 triệu mã thông báo 0,02 đô la $1.800.000 giai đoạn 2 90 triệu mã thông báo $0,025 $2,250,000 Giai đoạn 3 90 triệu mã thông báo $0,032 $2,880,000

Thông tin thêm về mã thông báo $TARO và trò chơi có thể được tìm thấy trên kênh Telegram của nó , trong khi các nhà đầu tư quan tâm cũng có thể đọc sách trắng RobotEra để biết tổng quan toàn diện về mã thông báo.

Chỉ 15% trong tổng nguồn cung $TARO sẽ có sẵn để bán trước trong ba giai đoạn, với giới hạn cứng khoảng 7 triệu đô la.

Hiện đang được bán với giá 0,02 đô la, giai đoạn thứ hai tăng giá trị của đồng xu lên 0,025 đô la và giai đoạn thứ ba lên 0,032 đô la – vì vậy đã đến lúc trở thành một phần của dự án này.

Bắt đầu bán trước tháng 11 năm 2022 Phương thức mua hàng ETH, USDT Xích Ethereum Đầu tư tối thiểu 1.000 KHOAI TÂY Đầu tư tối đa không áp dụng

Mua token $TARO ngay bây giờ

13. Pikamoon (PIKA) – Tiền điện tử Penny được sử dụng để tham gia Metaverse trò chơi P2E

$PIKA là mã thông báo gốc của môi trường metaverse chơi để kiếm tiền và chơi game NFT của Pikamoon . Những người mua $PIKA thông qua các giai đoạn bán trước đang diễn ra có thể mua hình đại diện NFT trong trò chơi, chiến đấu trong metaverse và kiếm phần thưởng thú vị.

Mã thông báo xu này có giá 0,0002 đô la trong vòng bán trước đầu tiên, với 5 tỷ mã thông báo đã được phân bổ. Sau khi vòng đầu tiên kết thúc, Pikamoon sẽ tổ chức thêm hai giai đoạn bán trước nữa, sẽ chứng kiến giá tăng lên lần lượt là $0,0004 và $0,0006. Tổng số đợt bán trước sẽ phân bổ 15 tỷ mã thông báo – chiếm 30% tổng nguồn cung cấp mã thông báo.

Trên Pikaverse, môi trường metaverse, người dùng có thể tận dụng $PIKA để mua Pikamoon NFT. Những NFT này sẽ là hình đại diện trong trò chơi của bạn. Người ta có thể tham gia vào các trận chiến và khám phá thế giới Dreva với Pikamoon của họ.

Người dùng cũng có thể bắt các Pikamoon khác, tham gia các trận đấu Người chơi v Người chơi và cạnh tranh để giành mã thông báo bằng cách leo lên bảng xếp hạng Pikamoon. Với $PIKA, người chơi có thể tự do mua đất ảo, giống như các trò chơi tiền điện tử khác, bao gồm cả Axie Infinity.

Nhưng không giống như các dự án GameFi phổ biến khác, Pikamoon cung cấp chế độ trực tuyến và ngoại tuyến. Chế độ trực tuyến có thể được sử dụng để kiếm mã thông báo và nhiều NFT hơn, trong khi chế độ ngoại tuyến cho phép người chơi tham gia mà không cần giữ bất kỳ $PIKA nào.

Để hạn chế tổng nguồn cung $PIKA, 5% của tất cả các mã thông báo chi tiêu trên thị trường Pikamoon sẽ bị đốt cháy. Ngoài ra còn có một khoản thuế 2,5% được tính cho những người bán mã thông báo. Để tìm hiểu thêm về loại tiền điện tử NFT này, hãy đọc sách trắng Pikamoon .

Bắt đầu bán trước 16 Tháng tư 2023 Phương thức mua hàng  ETH, USDT Xích Ethereum Đầu tư tối thiểu Không có Đầu tư tối đa Không có
Truy cập Bán trước Pikamoon ngay bây giờ

14. Mooky – Mã thông báo từ thiện có sẵn với giá thấp khi bán trước

Mooky ($MOOK) là một loại tiền điện tử nhỏ vẫn có sẵn để mua thông qua các giai đoạn bán trước đang diễn ra. Hiện tại, ở giai đoạn sáu của đợt bán trước 12 vòng, $MOOK có giá $0,00000464 cho mỗi mã thông báo.

Thông qua việc bán trước, giá cuối cùng sẽ tăng lên $0,00003125. Từ tổng nguồn cung 500 tỷ, 350 tỷ mã thông báo MOOK đã được phân bổ trong vòng bán trước. 20% nữa sẽ được phân bổ cho các danh sách trao đổi sắp tới.

Tiền điện tử penny này có thể được sử dụng để mua NFT trên nền tảng. Sách trắng Mooky nói rằng NFT cuối cùng sẽ được sử dụng trong các trò chơi nhỏ mà nền tảng sẽ giới thiệu. Sẽ có 5 loại NFT – Phổ biến, Không phổ biến, Hiếm, Siêu hiếm và Huyền thoại.

Những người nắm giữ NFT may mắn có được các vật phẩm Siêu hiếm và Huyền thoại sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào Mooky DAO (Tổ chức tự trị phi tập trung). DAO sẽ cung cấp quyền truy cập đặc biệt vào airdrop và sẽ cho phép người dùng tạo thu nhập thụ động thông qua danh mục đầu tư.

Thuế 15% sẽ được áp dụng cho tất cả các giao dịch NFT. 2% tiền thuế sẽ được phân bổ cho các tổ chức từ thiện tập trung vào bảo tồn rừng nhiệt đới và trồng cây. Để tìm hiểu thêm về đợt bán trước và cập nhật dự án, hãy tham gia kênh Mooky Telegram .

Bắt đầu bán trước quý 2 năm 2023 Phương thức mua hàng  ETH, USDT, BNB Xích Ethereum Đầu tư tối thiểu Không có Đầu tư tối đa Không có
Ghé thăm Mooky Presale ngay bây giờ

15. Tamadoge (TAMA) – Tiền điện tử Penny hàng đầu đã được bơm kể từ khi niêm yết

là một trong những loại tiền điện tử penny tốt nhất để đầu tư đã thu được lợi nhuận khổng lồ từ giá bán trước của nó và nằm trong top 10 đồng tiền meme theo khối lượng kể từ khi ra mắt.

Hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,015 đô la, TAMA có vẻ sẽ có một bước đột phá khác trong những tuần tới với dự án tiếp tục phát triển hệ sinh thái của nó.

Một dấu hiệu cho thấy một loại tiền điện tử dưới một xu sẽ bùng nổ là giai đoạn beta và bán trước rất thành công – việc tìm kiếm tiền điện tử bán trước tốt nhất có thể là một cách tuyệt vời để tối đa hóa lợi nhuận.

TAMA đã huy động được 19 triệu đô la trong vòng chưa đầy tám tuần bất chấp điều kiện chung của thị trường giá xuống. Loại tiền điện tử penny này đã tích lũy được một cộng đồng người theo dõi mạnh mẽ được gọi là Đội quân Tamadoge và chỉ riêng trên Twitter đã có hơn 85.000 người theo dõi, mang lại tiềm năng cho ROI của đồng xu meme .

Trong Tamaverse, bao gồm quyền sở hữu NFT và chơi trò chơi để kiếm tiền, người chơi sẽ có thể đúc và nhân giống thú cưng Tamadoge của riêng họ.

Người chơi sẽ có thể huấn luyện và đưa Tamadoge NFT của họ ra trận để cố gắng vươn lên dẫn đầu bảng điểm mỗi tháng. Là một phần trong lộ trình của Tamadoge, các trò chơi P2E cuối cùng sẽ kết hợp các hoạt động thực tế tăng cường (AR).

Người chơi sẽ có nhiều cơ hội để kiếm mã thông báo kỹ thuật số trên nền tảng, với ứng dụng Tamadoge AR sẽ được phát hành vào quý 4 năm 2023. Điều này không chỉ cho phép các NFT thú cưng tương tác với bạn bè Tamaverse của họ mà còn có thể đi săn TAMA mã thông báo.

Bộ sưu tập Ultra Rare Pet NFT cũng đã ra mắt vào tháng 10 với sự cường điệu lớn, trở thành bộ sưu tập thịnh hành nhất trên OpenSea sau khi đạt được khối lượng 250 ETH trong 24 giờ.

Tamadoge gần đây đã được niêm yết trên Gate – sàn giao dịch lớn thứ năm theo khối lượng – và dự kiến sẽ sớm niêm yết trên các sàn giao dịch khác.

Theo dõi các trang Telegram và Twitter chính thức để biết thêm tin tức mới nhất từ dự án.

16. Ripple (XRP) – Nhà cung cấp giải pháp tiền điện tử và chuỗi khối doanh nghiệp vốn hóa lớn

Ripple là một công ty yêu thích của những người ủng hộ tiền điện tử penny. Hơn nữa, mã thông báo XRP được xếp hạng trong số mười loại tiền điện tử hàng đầu trên CoinMarketCap.

Loại tiền điện tử penny này được tạo ra với mục tiêu chuyển các giao dịch từ các hệ thống khép kín do các tổ chức tài chính kiểm soát sang một hệ thống cởi mở hơn đồng thời giảm đáng kể chi phí.

Mục tiêu của RippleNet, cơ sở hạ tầng chuỗi khối do công ty xây dựng, là cung cấp quyền truy cập vào các giao dịch xuyên biên giới nhanh chóng, giá cả phải chăng và đơn giản. 100 tỷ mã thông báo XRP đã được khai thác trước khi ra mắt.

Năm 2022, Ripple hợp tác với Fomo Pay, một công ty thanh toán nổi tiếng có trụ sở tại Singapore. Thông qua quan hệ đối tác, công nghệ kinh doanh hỗ trợ tiền điện tử của Ripple sẽ được Fomo Pay sử dụng để tăng dòng ngân quỹ quốc tế.

Tại thời điểm viết hướng dẫn về tiền điện tử bằng đồng xu tốt nhất này, Ripple có vốn hóa thị trường hơn 17 tỷ đô la và mã thông báo XRP đang giao dịch ở mức gần 0,35 đô la. Các nhà giao dịch có thể mua XRP trên các ứng dụng tiền điện tử tốt nhất , chẳng hạn như ứng dụng eToro Money.

Tiền điện tử rất dễ bay hơi và không được kiểm soát. Không bảo vệ người tiêu dùng. Có thể áp dụng thuế đánh vào lợi nhuận. 

17. Cardano (ADA) – Mạng Proof-of-Stake với nhóm đặt cược

Cardano là một mạng bằng chứng cổ phần phi tập trung và là một trong những đối thủ mạnh nhất đối với Ethereum. Mặc dù là một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu với mức định giá thị trường hơn 15 tỷ đô la tại thời điểm viết bài, ADA là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ với giá chỉ bằng một xu.

Với bản nâng cấp Alonzo vào năm 2021, Cardano đã hỗ trợ hợp đồng thông minh. Trái ngược với các chuỗi khối khác, mạng Cardano yêu cầu sự chấp thuận ngang hàng đối với tất cả các ứng dụng và giao thức trước khi chúng có thể được triển khai.

Hơn nữa, có nhiều trường hợp sử dụng khác cho ADA. Ví dụ: các nhà đầu tư có thể tham gia vào quá trình đặt cược và xác nhận. Họ cũng có tùy chọn điều hành hoặc sở hữu một nhóm cổ phần.

Các nút máy chủ đáng tin cậy có nhiệm vụ xác minh giao dịch. Nền tảng Cardano cho phép các nhà đầu tư quản lý nhiều tài sản. Họ cũng có thể phát triển NFT và hợp đồng thông minh. Cardano cũng là một trong những loại tiền điện tử tiết kiệm năng lượng nhất trên thị trường.

75% tổng nguồn cung tiền đã được khai thác tại thời điểm viết bài và ADA đang giao dịch ở mức khoảng 0,46 đô la.

Tiền điện tử rất dễ bay hơi và không được kiểm soát. Không bảo vệ người tiêu dùng. Có thể áp dụng thuế đánh vào lợi nhuận. 

18. Tron (TRX) – Mạng phi tập trung tích hợp DeFi, Web3 và NFT

Một đối thủ nổi tiếng khác của Ethereum là Tron. Thay vì cố gắng bắt chước hệ sinh thái Ethereum, dự án Tron đã phát triển chuỗi khối của riêng mình với trọng tâm là giải trí.

Tương tự như Chiliz, nền tảng Tron cho phép các nhà sản xuất nội dung kiểm soát các sáng tạo của họ. Họ có thể sử dụng mạng phi tập trung này để chia sẻ trực tiếp công việc và tài liệu của mình với bạn bè và những người theo dõi của họ trong khi kiếm được hoa hồng dưới dạng tiền điện tử.

TRX cũng là một trong những đồng tiền điện tử penny tốt nhất. Tron kết hợp một số công nghệ tiền điện tử tiên tiến vào mạng phi tập trung này. Điều này bao gồm NFT, dApps, DeFi và Web3.

Do đó, nó tiếp tục nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng những người sáng tạo. Những gương mặt nổi tiếng, chẳng hạn như Lindsay Lohan, đã triển khai bán mã thông báo NFT trên mạng Tron. Nếu những người nổi tiếng nổi tiếng khác quyết định xuất bản nội dung trên chuỗi khối Tron trong tương lai, điều này có thể là điềm báo tốt cho giá trị của TRX.

Vốn hóa thị trường của Tron tại thời điểm này là hơn 6 tỷ đô la và các mã thông báo đang giao dịch ở mức gần 0,07 đô la.

Tiền điện tử rất dễ bay hơi và không được kiểm soát. Không bảo vệ người tiêu dùng. Có thể áp dụng thuế đánh vào lợi nhuận. 

19. Cronos (CRO) – Mã thông báo gốc của Hệ sinh thái được hỗ trợ bởi Crypto.com

Cronos là mã thông báo gốc cho chuỗi khối Cronos tương đối mới. Thường có một quan niệm sai lầm rằng CRO là mã thông báo gốc của Crypto.com, nền tảng giao dịch và đặt cược phổ biến. Tuy nhiên, cả Cronos và Crypto.com đều là những thực thể riêng biệt.

Phải nói rằng, Crypto.com cung cấp tài nguyên và hỗ trợ cho hệ sinh thái Cronos. Điều đó có nghĩa là, toàn bộ bộ sản phẩm trên nền tảng Crypto.com hiện tương thích với Cronos. Điều này bao gồm ứng dụng, sàn giao dịch chính và Ví DeFi từ Crypto.com

Nền tảng đặt cược DeFi thậm chí còn cung cấp cho người dùng lãi suất lên tới 14,5% đối với mã thông báo CRO. Cronos đã kín đáo giới thiệu công cụ dành cho nhà phát triển Play của mình vào tháng 8 năm 2022. Mục tiêu là cung cấp cho các nhà phát triển tất cả các khuôn khổ cần thiết để tạo ra hình ảnh siêu thực và trải nghiệm đắm chìm hơn.

Điều này cung cấp khả năng tương thích cho nhiều công cụ trò chơi tiên tiến, bao gồm cả Unreal Engine 5, được biết đến nhiều nhất để cung cấp năng lượng cho Fortnite. Ngoài ra, nó hỗ trợ ngôn ngữ lập trình C++ cực kỳ phổ biến, được các nhà sáng tạo trò chơi ưa chuộng.

Giá trị vốn hóa thị trường tại thời điểm viết bài là gần 4 tỷ đô la và CRO đang giao dịch ở mức khoảng 0,10 đô la.

Tiền điện tử rất dễ bay hơi và không được kiểm soát. Không bảo vệ người tiêu dùng. Có thể áp dụng thuế đánh vào lợi nhuận. 

20. Polygon (MATIC) – Giải pháp mở rộng đa chuỗi trên mạng Ethereum

Được xây dựng cùng với chuỗi khối Ethereum, Polygon là dự án tiền điện tử penny quy mô lớp 2 có giá trị và hứa hẹn nhất. Polygon nhằm mục đích giảm phí gas và tăng hiệu quả của Ethereum. Nó cũng nhằm mục đích tăng tốc độ giao dịch. Mã thông báo gốc của dự án này là MATIC.

Polygon đã ra mắt GameSwift, một hệ sinh thái Web3 tập trung vào chơi game. Ngày càng có nhiều nhà phát triển và công ty bị thu hút bởi Polygon. Đây có xu hướng là những công nghệ đang phát triển nhanh chóng các công nghệ tiền điện tử như Web3, NFT và DEX.

Do đó, Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô đa chuỗi. Dự án dự kiến sẽ mở rộng hoạt động của mình trong vài năm tới sang các chuỗi khối bổ sung và có thể là một dự án tiền điện tử dài hạn hàng đầu để mua. Điều này có thể mở rộng các trường hợp sử dụng của nó và tăng sự quan tâm đến mã thông báo MATIC, cuối cùng là tăng giá.

Vốn hóa thị trường của altcoin này tại thời điểm viết bài là hơn 6 tỷ đô la và MATIC đang giao dịch ở mức khoảng 0,80 đô la.

Tiền điện tử rất dễ bay hơi và không được kiểm soát. Không bảo vệ người tiêu dùng. Có thể áp dụng thuế đánh vào lợi nhuận. 

21. Chiliz (CHZ) – Nền tảng tập trung vào thể thao với Token của người hâm mộ

Các nhà đầu tư nghiên cứu tiền điện tử dưới một xu bây giờ chắc chắn sẽ bắt gặp Chiliz. Mã thông báo gốc của nó là CHZ. Loại tiền điện tử xu này là một lựa chọn phổ biến cho những người hâm mộ thể thao, cho phép họ có những trải nghiệm độc đáo với các đội bóng yêu thích của mình.

Nói một cách đơn giản, Chiliz sử dụng công nghệ chuỗi khối để cho phép tương tác giữa người hâm mộ và các đội thể thao ưa thích của họ thông qua trò chơi NFT và P2E.

Dự án lấy cảm hứng từ Socios (người hâm mộ) của các đội bóng đá Tây Ban Nha. Theo đó, tư cách thành viên hàng năm cho phép những người ủng hộ tiếp cận với nhiều đặc quyền.

Điều này bao gồm các đặc quyền bỏ phiếu của câu lạc bộ và vé sớm. Các nhà đầu tư cũng có thể sử dụng mã thông báo CHZ để mua Mã thông báo dành cho người hâm mộ của các đội ưa thích của họ. Mỗi câu lạc bộ hợp tác với Chiliz được phép cá nhân hóa trải nghiệm mà chủ sở hữu Mã thông báo người hâm mộ của họ có trong thế giới thực.

Những người nắm giữ Mã thông báo của người hâm mộ cũng có thể có tiếng nói trong các lựa chọn của đội, chẳng hạn như các bài hát ăn mừng, đội hình xuất phát, đặt tên sân vận động và thậm chí cả thiết kế trang phục thi đấu mới.

Tiền điện tử rất dễ bay hơi và không được kiểm soát. Không bảo vệ người tiêu dùng. Có thể áp dụng thuế đánh vào lợi nhuận. 

Giải thích về tiền điện tử Penny

Tất cả các loại tiền kỹ thuật số có giá dưới 1 đô la cho mỗi mã thông báo được gọi là tiền điện tử penny.

 • Những loại tiền điện tử chi phí thấp này có tiềm năng tăng theo thời gian
 • Tuy nhiên, có một rủi ro rất lớn đi kèm khi đầu tư vào bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào
 • Có thể khó biết liệu tiền điện tử dưới một xu bây giờ có tạo ra lợi nhuận phù hợp sau này hay không
 • Đây là lý do tại sao điều quan trọng là khi các nhà đầu tư tìm hiểu cách mua tiền điện tử penny, họ cũng nghiên cứu một loạt các số liệu khác như dự án đằng sau mã thông báo, tính hợp pháp và mức độ đón nhận của nó trong giai đoạn đầu

Có đáng để mua tiền điện tử Penny không?

Hôm nay, chúng tôi đã xem xét loại tiền điện tử penny tốt nhất để mua vào năm 2023. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể vẫn đang tự hỏi liệu token tiền điện tử penny có phải là một sự bổ sung xứng đáng cho danh mục đầu tư hay không.

Thông tin thêm về lý do tại sao có thể đáng để mua tiền điện tử penny có thể được tìm thấy bên dưới:

Tiềm năng tăng giá

Các nhà lãnh đạo trong không gian tiền điện tử ngày nay bao gồm Bitcoin, Ethereum và nhiều loại khác. Những đồng tiền này đã xuất hiện từ thời kỳ mà sự quan tâm đến tài sản tiền điện tử còn thấp. Trên thực tế, thị trường gần như không bão hòa vào thời điểm đó.

Điều đó nói rằng, sử dụng Bitcoin làm ví dụ, mã thông báo BTC có giá trị chưa đến một xu khi chúng được giới thiệu lần đầu tiên ra công chúng. Tại thời điểm viết bài, mã thông báo BTC được giao dịch với giá hơn 21.700 đô la mỗi mã. Hơn nữa, vốn hóa thị trường của Bitcoin kể từ đó đã vượt qua 1 nghìn tỷ đô la.

Do đó, bằng cách chọn đúng dự án, các nhà đầu tư có thể thấy lợi nhuận hấp dẫn bằng cách đầu tư số tiền thấp từ 1 đô la trở xuống vào một loại tiền điện tử.

Gia nhập thị trường tiền điện tử với chi phí thấp

Nhiều nhà đầu tư đã bị trì hoãn bởi chi phí ban đầu khi tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Tuy nhiên, điều này chỉ thực sự áp dụng cho các mã thông báo như Bitcoin, như chúng tôi đã nói, giao dịch với giá hàng nghìn đô la.

Ngược lại, các nhà đầu tư có thể mua lựa chọn hàng đầu của chúng tôi – mã thông báo LHINU – thông qua đợt bán trước với giá gốc chỉ $0,000085 USDT.

Đa dạng danh mục đầu tư tiền điện tử

Tại sao dừng lại ở tiền điện tử một xu? Một số nhà đầu tư chọn phân tán rủi ro liên quan đến sự không chắc chắn như vậy bằng cách tạo ra một danh mục đầu tư đa dạng gồm các mã thông báo chi phí thấp.

Điều này dễ dàng đạt được hơn nhiều với các loại tiền điện tử giao dịch với giá từ 1 đô la trở xuống.

Điều đó nói rằng, các nhà đầu tư vẫn phải tiến hành nhiều nghiên cứu để hiểu rõ về từng dự án và rủi ro liên quan.

Nơi để mua tiền điện tử Penny thay thế

Ngoài hướng dẫn ở trên – mô tả cách mua tiền điện tử tốt nhất với giá chỉ bằng một xu, bạn cũng nên xem xét các dự án đã được thiết lập đã được niêm yết trên các sàn giao dịch cấp một.

Khi chọn một sàn giao dịch cho mục đích này, các nhà đầu tư nên xem xét các số liệu xung quanh tính an toàn và tính hợp pháp, cũng như phí giao dịch và ký quỹ, tính dễ điều hướng, tính đa dạng của thị trường, các tính năng, v.v.

Nhìn chung, chúng tôi thấy rằng eToro là nơi tốt nhất để mua tiền điện tử penny – đây là lý do:

eToro – Nhà môi giới uy tín với việc lựa chọn các loại tiền điện tử Penny thay thế

eToro là một nhà môi giới trực tuyến lâu đời có uy tín và được hơn 25 triệu nhà giao dịch và nhà đầu tư tin cậy. Mặc dù thị trường tiền điện tử không bị chi phối bởi khung pháp lý, nhưng nền tảng này có giấy phép hoạt động từ nhiều cơ quan.

Điều này bao gồm SEC, FCA, ASIC và CySEC. Như vậy, điều này giúp các nhà đầu tư yên tâm rằng họ đang giao dịch với một nền tảng giao dịch hợp pháp và chuyên nghiệp.

Có một khoản phí hoa hồng nhỏ cần lưu ý khi mua tiền điện tử tại eToro, ở mức 1% cho mỗi lệnh mua hoặc bán.

Nền tảng này cung cấp nhiều thị trường, chẳng hạn như cổ phiếu, chỉ số, quỹ ETF, hàng hóa và ngoại hối. Cổ phiếu không có hoa hồng, ETF cũng vậy. Thật không may, bất kỳ nhà đầu tư nào hy vọng tìm được cổ phiếu tiền điện tử penny tốt nhất để mua sẽ không tìm thấy chúng tại eToro.

Điều này là do các cổ phiếu penny tiền điện tử được phân loại là tài sản OTC và eToro không cung cấp những thứ này. Điều đó nói rằng, có rất nhiều tài sản tiền điện tử được liệt kê tại eToro. Điều này bao gồm các loại tiền điện tử penny có vốn hóa lớn, trung bình và nhỏ.

Một trong những tính năng đầu tư thụ động nổi bật của nhà môi giới này là Sao chép giao dịch. Điều này cho thấy nhà đầu tư phân bổ một số tiền để Sao chép Giao dịch và sau đó phản ánh các giao dịch của một nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm.

Có nhiều nhà giao dịch chỉ tập trung vào giao dịch tiền điện tử. Một tùy chọn khác là Danh mục đầu tư thông minh. Điều này đòi hỏi phải phân bổ 500 đô la trở lên vào một rổ tài sản dựa trên tiền điện tử, do đó có một danh mục đầu tư sẵn sàng.

Nhà đầu tư có thể nạp tiền miễn phí vào tài khoản eToro tại Hoa Kỳ. Những người ở bất kỳ nơi nào khác sẽ phải trả một khoản phí nhỏ 0,5%. Các phương thức gửi tiền bao gồm các ví điện tử như PayPal và Skrill, cũng như ACH, chuyển khoản ngân hàng và cả thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ. Tiền gửi tối thiểu bắt đầu chỉ từ $10.

để kết luận

Xuyên suốt hướng dẫn này, chúng tôi đã xem xét chuyên sâu về một số loại tiền điện tử penny tốt nhất hiện có. Mặc dù mỗi dự án chúng tôi đã đề cập đều hứa hẹn, nhưng một tài sản cụ thể có thể bùng nổ khi phát hành.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là Wall Street Memes, một người chơi mới nổi trong thị trường tiền điện tử penny, vẫn đang trong giai đoạn bán trước nhưng vẫn cho thấy sự tăng trưởng đầy hứa hẹn. Được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, dự án này đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, huy động được hơn 930 nghìn triệu đô la chỉ sau hơn ba ngày.

Ghé thăm Phố Wall Memes

câu hỏi thường gặp

Tiền điện tử penny là gì?

Tiền điện tử penny được phân loại là tiền kỹ thuật số đang giao dịch ở mức 1 đô la trở xuống cho mỗi mã thông báo. Một số tài sản tiền điện tử thuộc danh mục này có vốn hóa thị trường lớn – chẳng hạn như XRP và Cardano. Điều này được liên kết trực tiếp với số lượng mã thông báo do dự án phát hành.

Tiền điện tử penny tổng thể tốt nhất để đầu tư vào lúc này là gì?

Đồng xu tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào lúc này là $WSM – token gốc của Wall Street Memes. Hiện tại, $WSM có giá $0,0253 USDT, mặc dù mức giá này sẽ tăng lên giữa các giai đoạn.

Đâu là nơi tốt nhất để mua tiền điện tử penny?

Nơi tốt nhất để mua tiền điện tử penny sẽ phụ thuộc vào việc dự án có được niêm yết trên sàn giao dịch hay không. Tiền bán trước thường có một trang web gốc để mua trực tiếp và đưa ra mức giá thấp. Mặt khác, nếu mã thông báo đã được liệt kê trên một sàn giao dịch, thì nơi tốt nhất để mua tiền điện tử penny là thông qua eToro.

Làm cách nào tôi có thể đầu tư vào tiền điện tử penny?

Các loại tiền điện tử tốt nhất được liệt kê trên các sàn giao dịch trực tuyến có uy tín và được quản lý. Tuy nhiên, nếu tiền điện tử penny vẫn đang được bán trước, thì giao dịch mua có thể được thực hiện trực tiếp trên trang web của nhà cung cấp.

Tiền điện tử penny nào sẽ bùng nổ?

Mặc dù không thể dự đoán chính xác tương lai, nhưng Wall Street Memes có tất cả các dấu hiệu của một loại tiền điện tử blue-chip và có thể bùng nổ trong những tháng tới.

Mục lục ẩn
2 Phân tích đầy đủ về loại tiền điện tử Penny tốt nhất để đầu tư vào năm 2023